Số 7 Hàm Nghi, P. Vĩnh Trung

Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Email

highmarksecurity@gmail.com

Giờ làm việc

Thứ 2 - 7: Từ 7.30 đến 17.30

Nhà cung cấp máy định vị, đo đạc tại Việt Nam

HighMark Security chuyên cung cấp, phân phối Máy đo đạc, Máy trắc địa, Hệ thống định vị vệ tinh, Máy GPS cầm tay, Máy toàn đạc điện tử, Máy kinh vĩ điện tử, Máy thủy chuẩn điện tử gồm các hãng như: Garmin, LEICA (Thụy Sỹ), TOPCON, NIKON, SOKKIA, PENTAX (Nhật), SPECTRA, PRECISION, TRIMBLE (Mỹ) và ZEISS (Đức)… cùng các loại phụ kiện đo đạc, thiết bị định vị GPS.

Category Archive Định vị xe Tải

Máy định vị Rossini, cứu tinh cho lái xe phóng nhanh

Camera bắn tốc độ là nỗi e ngại chung của hầu hết lái xe. Tại vương quốc Anh. một chiếc máy có khả năng phát hiện ra camera bắn tốc độ đã trình làng: máy định vị Rossini. Sản phẩm độc đáo này sẽ tạo tâm lý yên tâm, thoải mái cho người lái, nhất là những tài xế quen phóng nhanh.

Read More

Giải pháp định vị (GPS) giám sát dành cho xe taxi, xe khách

Giải pháp định vị (GPS), giám sát dành cho xe taxi, xe khách

Nhu cầu quản lý và giám sát với các đơn vị kinh doanh vận tải ngày càng cao nhằm mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp, HighMark Security giới thiệu giải pháp định vị giám sát dành cho xe taxi, xe tải. Đây là giải pháp tổng thể mang tính ứng dụng cao. Việc theo dõi phương tiện của quý khách hàng mang lại giá trị nhiều hay ít là do dịch vụ cung cấp theo giải pháp. Giải pháp cho taxi cung cấp cho khách hàng dịch vụ xử lý dữ liệu tổng thể thay vì chỉ theo dõi phương tiện thuần tuý.

1. Yêu cầu thiết bị cho giải pháp này
 – Hộp đen được lắp đặt trên xe taxi, xe khách.
 – Máy tính có kết nối internet và chương trình hoạt động ở tất cả các trình duyệt wed, tuy nhiên hoạt động chính xác nhất ở trình duyệt Firefox.
2. Ưu điểm của giải pháp
  – Quản lý trực tuyến, đơn giản, mang lại hiệu quả quản lý kinh tế cao cho các nhà quản lý xe, giao điện dễ dàng sử dụng.

3. Các tính năng của giải pháp
  + Xác định được tình trạng, có khách hoặc không có khách trên xe.
  + Xác định được vị trí xe gần nhất, thuận tiện cho việc điều hành đón khách.
  + Tự động tính cước khi không cần căn cứ vào đồng hồ. Hỗ trợ trung tâm điều hành trong việc chốt cước theo từng chặng. Ngoài ra còn có thể xuất Exel theo dõi từng ca/cuốc/thành tiền.
 + Báo cáo quá trình sử dụng xe. Các thông tin trong quá trình sử dụng xe sẽ được lưu trong một báo cáo tổng hợp và báo cáo này sẽ được lưu trong vòng 12 tháng.
+ Quản lý được về tốc độ của xe chạy tránh tình trạng chạy nhanh chạy ẩu.
+ Có thể theo dõi trao đổi giữa lái xe với khách hàng thông qua Mic được lắp trên thiết bị, hoặc quản lý khách hàng thông qua Camera được gắp trên xe.
+ Các tính năng hỗ chợ trong tình huống khẩn cấp như khi bị trộm xe, hoặc bị cướp:
          Tắt máy từ xa.
          Báo động khẩn cấp về cho trung tâm quản lý.
          Tìm kiếm xe trên bản đồ.
+ Quản lý được về lộ trình của xe chạy tránh tình trạng lái xe sử dụng xe vào việc riêng.
+ Thông qua các dữ liệu về dừng đỗ, thời gian chuyển động, quãng đường đi được, thời điểm bắt đầu thời điểm kết thúc người quản lý có thể tính được cước thu về tránh tình trạng gian lận của lái xe.
Quý vị vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu để được HighMark Security cử chuyên viên tư vấn  và phản hồi những thông tin cần thiết cụ thể hơn cho giải pháp này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
HighMark Security
Địa chỉ: Số 07 Hàm Nghi, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
Tel: 0236 3 690 089
Email: info@highmark.com.vn
Web: http://highmarksecurity.com

Giải pháp GPS: Xe doanh nghiệp vận tải

GIẢI PHÁP CHO XE CHUYỂN PHÁT VÀ GIAO NHẬN

Doanh nghiệp và vấn đề nan giải:

 • Nhiên liệu, thu phí cầu đường, cho thuê kho và một loạt các chi phí cao
 • Tình trạng hàng hóa không được truy vấn theo thời gian thực và không thể cung cấp cho khách hàng với thời gian thực và lịch sử tình trạng của hàng hóa
 • Không xử lý yêu cầu của khách hàng kịp thời, chất lượng dịch vụ không được cải thiện, dẫn đến mất khách hàng;
 • Kinh doanh trên địa bàn rộng lớn, phương tiện vận tải nhiều nên rất khó khăn để thu thập và quản lý thông tin, và khó ra quyết định kịp thời

su-dung-xe-cong copy

(Giải pháp GPS giúp chủ doanh nghiệp không còn ưu phiền với nạn dùng xe công vào việc tư)

Lợi ích đem lại khi sử dụng thiết bị định vị GPS:

 • Tiết kiệm chi phí: loại bỏ những ý thức thấp kém của nhân lực như chạy sai tuyến đường, kê khai không đúng lộ trình để rút lõi tiền vận chuyển và tình trạng sử dụng xe công dành cho việc cá nhân…
 • Tăng sự hài lòng của khách hàng: Khách hàng có thể tìm thấy vị trí thực sự của hàng hóa, để biết được chính xác thời gian đến
 • Nâng cao hiệu quả điều hướng, sử dụng phương tiện: kịp thời điều hướng phương tiện cho phù hợp với thời gian và khoảng cách để sắp xếp bốc dỡ hàng nhằm giảm thiểu thời gian chờ đợi, chạy không tải, thời gian nhàn rỗi cải thiện đáng kể chi phí và thời gian điều tiết quản lý phương tiện
 • Đảm bảo an toàn: Ngăn chặn sự việc xấu như cướp xe, cướp hàng hóa…

GIẢI PHÁP GPS:

 • Tính năng ứng dụng của thiết bị định vị GPS: tăng cường cập nhập thông tin doanh nghiệp giao nhận, vận chuyển hàng hóa. Áp dụng công nghệ số vào hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp, hiển thị trên thời gian thực đối với việc quản lý phương tiện, trang thiết bị của doanh nghiệp. Đồng thời giúp cho khách hàng, đối tác quản lý được hành trình, hàng hóa để họ có thể chủ động trong việc giao nhận và trên hết doanh nghiệp của bạn để lại ấn tượng mạnh cho khách hàng, đem lại những khách hàng mới cho doanh nghiệp.
 • GPS và công nghệ số kết hợp đem lại cho doanh nghiệp của bạn tiện ích về quản lý phương tiện, thiết bị vận tải, có thể tính toán, quản lý xuất nhập hàng hóa trong kho và điều phối phương tiện hợp lý. Thiết bị định vị GPS trả về những đoạn đường đã đi qua, hiển thị thời gian thực hiện tại và tính toán được lộ trình giảm thiểu thời gian vận hành, chi phí vận hành. Đồng thời với công nghệ GPS và mạng không dây, khách hàng có thể kiểm tra giám sát lộ trình hàng hóa của họ trên máy tính hoặc trên điện thoại cầm tay của họ giúp khách hàng có thể chủ động sắp xếp xử lý tốt hơn
 • Thông qua những ưu điểm mà thiết bị định vị GPS mang lại cộng thêm sự phát triển của mạng internet trên các thiết bị điện thoại thông minh giúp doanh nghiệp và đối tác của doanh nghiệp có thể tiện tra cứu, truy vấn thông tin nhanh nhất.

nguyen-ly-gps-cho-dich-vu-xe-van-tai

 

Thiết bị giám sát GPS chuyên dụng cho xe container

Đáp ứng nhu cầu của thị trường, Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Eposi đã phát triển một số giải pháp giám sát container sử dụng công nghệ định vị GPS tinh vi, hiện đại, giúp các cơ quan quản lý và các hãng vận chuyển kiểm soát, quản lý và theo dõi các chuyến hàng container.

Chủ hàng muốn cung cấp cho những khách hàng của họ thông tin chính xác về vị trí  của các container trong lộ trình: qua đại dương và đất liền một cách liên tục và hiệu quả. Các đơn vị quản lý muốn bảo đảm rằng hàng hóa đưa đến lãnh thổ của họ được tính thuế đúng và không có sự “rò rỉ” nào đang xảy ra trong thời gian quá cảnh. Họ cũng muốn biết rằng những hàng hoá nguy hiểm không được nhập lậu vào đất nước của họ. Các nhà nhập khẩu muốn đảm bảo rằng hàng hóa mà họ đang mang tới một quốc gia sẽ đến nơi an toàn, đầy đủ và nguyên vẹn. Họ cũng muốn biết khi nào chúng sẽ đến và sẵn sàng để nhận.
Nhiều xe container đã được trang bị máy định vị GPS

Nhiều xe container đã được trang bị máy định vị GPS

Với sự ra đời của công nghệ định vị GPS trong giám sát, điều hành xe container, những vấn đề này đã được giải quyết triệt để. Theo đó, tất cả các công ty và tổ chức tham gia vào quá trình này có thể có quyền truy cập vào hệ thống. Việc tham gia vào quá trình này hoàn toàn không phụ thuộc vào GSM hoặc sự kết nối vệ tinh.

Nhờ hệ thống định vị GPS này, các chủ hàng, cơ quan quản lý có thể giám sát việc mở và đóng những cánh cửa container, nhiệt độ đông lạnh kết hợp với sự định vị GPS và các cảm biến chuyển động. Đồng thời, những vị trí của các container và tàu được đánh dấu trong vòng 10 mét bằng cách sử dụng công nghệ hệ thống  giám sát toàn cầu.

Giải pháp máy định vị GPS cho xe tải

Các công ty vận tải hay các công ty xây dựng có số lượng lớn xe tải hay xe công trình thì việc quản lý xe để làm việc theo đúng kế hoạch của người quản lý định ra là vô cùng đâu đầu.

Việc quản lý lộ trình làm việc, nhiên liệu tiêu thụ tránh gian dối, quản lý thông tin trạng thái làm việc của xe là vô cùng bức thiết.

Thiết bị định vị GPS kết hợp cùng với hệ thống phần mềm giám sát của chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn điều đó.

 

Các chức năng chính :

– Theo dõi lộ trình theo thời gian thực.

– Báo cáo thống kê vận tốc từng thời điểm, tổng km đi trong ngày.

– Báo cáo nhiên liệu tiêu thụ trong ngày theo định mức.

– Báo cáo tắt nổ máy, đóng mở cửa, bật tắt điều hòa, nâng hạ BEN, quay BOM, cần cẩu v.v…

– Thiết bi định vị GPS cho phép theo dõi quá trình hoạt động của xe bằng camera gắn thêm trên thiết bị định vị.

 

– Điều khiển từ xa qua SMS tất cả các trạng thái trên xe (tắt mở máy, tắt mở điều hòa v.v…)

Với các loại xe làm việc trong môi trường nóng ẩm, rung sóc lớn, hay vào những khu vực đồi núi xa xôi sóng yếu, hệ thống điện không đảm bảo thì thiết bị định vị VT310, VT300 sẽ đáp ứng tốt nhất. Ngoài ra, tùy theo nhu cầu cụ thể các bạn có thể chọn mã thiết bị khác như GT02B, GT06N, Tk115, TK116, IST 1.0 …

Vai trò của công nghệ GPS trong cuộc sống hiện đại

Cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế xã hội, mặt trái của đời sống với các tệ nạn như trộm cắp, cướp giật..ngày càng nhiều. Trong hoàn cảnh đó, sự an toàn của bản thân và của các tài sản là mối quan tâm hàng đầu của tất cả mọi người. Với việc trang bị thiết bị định vị GPS, sự an toàn đó sẽ được đảm bảo chắc chắn hơn.

Ra đời chưa bao lâu nhưng hệ thống định vị GPS đã được ứng dụng khá rộng rãi trong nhiều lĩnh vực xã hội. Ngày nay, các hệ thống giám sát được xây dựng có sẵn nhiều hình dạng và kích cỡ vói nhiều tính năng, từ các thiết bị theo dõi GPS tiêu chuẩn đến USB và các thiết bị tích hợp trong điện thoại di động.

Hệ thống GPS phổ biến trên thị trường hiện có hai loại chính, hệ thống GPS thời gian thực và hệ thống thụ động. Điểm khác biệt cơ bản của 2 hệ thống này là ở việc lưu trữ dữ liệu. Trong khi hệ thống GPS thời gian thực truyền dữ liệu trực tiếp tại thời điểm sự việc đang xảy ra, còn hệ thống thụ động chỉ lưu trữ dữ liệu để hồi phuc ở giai đoạn sau. Hệ thống theo dõi GPS được sử dụng trong việc theo dõi xe để theo dõi về vị trí xe, hướng, tốc độ…Đặc biệt, với các doanh nghiệp vận tải, hệ thống này là giải pháp tối ưu cho phép họ theo dõi xe và đảm bao giao hàng hóa, dịch vụ kịp thời.

Máy định vị GPS cầm tay tại Đà Nẵng

Máy định vị GPS cầm tay tại Đà Nẵng

Ngoài ra, thiết bị theo dõi GPS của xe rất rất hữu ích trong việc truy tìm chiếc xe bị đánh căp. Chỉ cần xe có cài đặt GPS, khi xe bị đánh cắp, cảnh sát sẽ nhanh chóng xác định được vị trí của xe và tìm lại nó dễ dàng.

Nhiều năm qua, tại Việt Nam, nạn trộm cắp xe đang trở nên nhức nhối. Trước thực trạng này, việc lắp đặt thiết bị định vị GPS trong xe là giải pháp thiết yếu. Một thiết bị theo dõi xe thời gian thực liên tục phát đi một tín hiệu sẽ giúp bạn có thể theo dõi vị trí xe vào bất kỳ thời điểm nào. Ngay khi có người cố gắng khởi động xe của bạn, lập tức thiết bị sẽ gửi cho bạn một tín hiệu báo động.

Hơn thế nữa, tiến bộ công nghệ đã tạo ra những thiết bị theo dõi xe rất nhỏ gọn và dễ dàng để cài đặt riêng. Chúng cho phép bạn tìm các tuyến đường khác nhau và giúp đỡ bạn trong việc truy tìm địa điểm nếu bạn bị lạc.

Với những tính năng trên, GPS đang dần trở thành người bạn đồng hành với các cá nhân và nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải.