Số 7 Hàm Nghi, P. Vĩnh Trung

Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Email

highmarksecurity@gmail.com

Giờ làm việc

Thứ 2 - 7: Từ 7.30 đến 17.30

Nhà cung cấp máy định vị, đo đạc tại Việt Nam

HighMark Security chuyên cung cấp, phân phối Máy đo đạc, Máy trắc địa, Hệ thống định vị vệ tinh, Máy GPS cầm tay, Máy toàn đạc điện tử, Máy kinh vĩ điện tử, Máy thủy chuẩn điện tử gồm các hãng như: Garmin, LEICA (Thụy Sỹ), TOPCON, NIKON, SOKKIA, PENTAX (Nhật), SPECTRA, PRECISION, TRIMBLE (Mỹ) và ZEISS (Đức)… cùng các loại phụ kiện đo đạc, thiết bị định vị GPS.

Category Archive Giải pháp cho Tổ chức

Máy định vị Rossini, cứu tinh cho lái xe phóng nhanh

Camera bắn tốc độ là nỗi e ngại chung của hầu hết lái xe. Tại vương quốc Anh. một chiếc máy có khả năng phát hiện ra camera bắn tốc độ đã trình làng: máy định vị Rossini. Sản phẩm độc đáo này sẽ tạo tâm lý yên tâm, thoải mái cho người lái, nhất là những tài xế quen phóng nhanh.

Read More

Máy định vị GPS Trimble GeoXH 6000

may-dinh-vi-Trimble-GeoXH-6000

HighMark Security giới thiệu với quý khách hàng Máy định vị GPS Trimble GeoXH 6000 với các tính năng:

-Máy thu GNSS 220 kênh kết hợp công nghệ thời gian thực H-Star, mang đến độ chính xác tới đềximét nhanh hơn trước;

-Công nghệ Floodlight giúp hạn chế độ che phủ tín hiêụ của các vật cản, hỗ trợ máy nhận được nhiều thông tin vị trí hơn, tăng cường độ chính xác trong những điều kiện khó khăn;

-Màn hình phân cực kích thước 4.2″ đọc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời;

-Tùy chọn tích hợp modem di động 3.5G tạo kết nối Internet ngay trên thực địa;

-Máy chụp ảnh độ phân giải cao 5 megapixel cho các bức ảnh chất lượng và liên kết trực tiếp với các đối tượng đo;

-Pin cấp điện tháo lắp dung lượng cao, đảm bảo cho máy hoạt động hơn 8 giờ sau mỗi lần nạp điện. Cho phép thay thế pin bằng cách tráo đổi nhanh ngay trên thực địa.

 

-Dòng máy Trimble® GeoExplorer® 6000 nâng hiệu quả của hệ thống GNSS lên một tầm cao mới. Là sự kết hợp của các chức năng và công nghệ tiên tiến, nhằm đạt được độ chính xác cao hơn từ một thiết bị duy nhất. GeoXH™ mang đến độ chính xác thời gian thực tới đềximét (10 cm/4 inch), ảnh chụp chất lượng cao, và kết nối Internet liên tục. Kết hợp với những nâng cấp mới nhất của phần mềm và đổi mới trong hệ thống GNSS – bao gồm cả công nghệ xử lý trong khu vực tín hiệu bị che khuất Trimble Floodlight™ –  GeoXH 6000 một lần nữa đưa ra và xác lập tiêu chuẩn mới về năng lực của hệ thống GNSS và thiết bị thu thập số liệu cầm tay.

-Thiết bị cầm tay GeoXH 6000 được trang bị máy thu GNSS 220 kênh, với khả năng thu đồng thời tín hiệu từ hệ thống vệ tinh GPS và GLONASS qua ăng ten thu hai tần (L1/L2) GNSS tích hợp sẵn. Kết hợp với phần mềm thực địa của Trimble, GeoXH 6000 sử dụng công nghệ Trimble H-Star™ mang đến độ chính xác đềximét ngay trên thực địa, loại bỏ công đoạn quay lại văn phòng để xử lý số liệu và điểm quan trọng là bạn hoàn toàn tin tưởng mình đã hoàn thành nhiệm vụ một cách chính xác ngay khi ở thực địa.

 

-Thiết bị cầm tay GeoXH 6000 hội đủ tất cả những công nghệ kết nối không dây tiên tiến, bao gồm: modem di động, Wi-Fi và Bluetooth®, chắc chắn rằng các nhóm làm việc trên thực địa duy trì liên tục mối liên hệ với văn phòng và với các nhóm khác, cho dù họ có làm việc ở bất kỳ đâu. Tuỳ chọn tích hợp modem di động 3.5G giúp duy trì kết nối Internet, cho phép truy cập cơ sở dữ liệu bản đồ thời gian thực, các dịch vụ trên nền web, số liệu hiệu chỉnh VRS™, và cập nhật thông tin hiện trường. Công nghệ Bluetooth hỗ trợ kết nối không dây tới các thiết bị ngoại vi khác cũng được trang bị công nghệ này như máy đo khoảng cách laser, thiết bị quét mã vạch hay máy dò công trình ngầm.

-GeoXH 6000 tích hợp máy chụp ảnh tiêu cự tự động độ phân giải 5 megapixel và chức năng gắn kết địa lý (geo-tagging). Máy ảnh có thể được điều khiển bởi phần mềm TerraSync™ hay các ứng dụng khác, chính vì thế những tấm ảnh đã chụp đều có liên kết với các đối tượng GIS và thực sự đơn giản khi cần tích hợp với các quy trình công nghệ thu thập số liệu GIS khác nhau.

-Thiết kế thông minh kết hợp với những đặc điểm công nghệ vượt trội, GeoXH chắc chắn sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về thiết bị cũng như số liệu kết quả. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hoàn hảo – câu trả lời sẽ là GeoXH 6000.

Đặc tính KT:

Kích thước23,4 x 9,9 x 5,6 cm
Trọng lượng925 g (bao gồm cả pin trong)
Máy thuBộ xử lý GNSS Trimble MaxwellTM 6
Số Kênh220 kênh
Hệ định vịGPS, GLONASS, SBAS
GPSL1C/A, L2C, L2E 
GlonassL1C/A, L1P, L2C/A, L2P
SbasWAAS/EGNOS/MSAS
Tốc độ cập nhập1 Hz
Thời gian khởi đo lần đầu45 s (chuẩn)
Hỗ trợ NMEA-0183Tùy chọn
Hỗ trợ RTCMRTCM2.x/RTCM3.x
Hỗ trợ CMRCMR/CMR+/CMRx

Độ chính xác sau hiệu chỉnh:

Thời gian thực H-Star10 cm + 1 ppm
Hiệu chỉnh thời gian thực VRS75 cm + 1 ppm
SBAS (WAAS/MSAS/EGNOS)< 1 m
Hiệu chỉnh sau H-Star10 cm + 1 ppm
Hiệu chỉnh sau Code50 cm + 1 ppm
Hiệu chỉnh sau Carrier sau 45′ đo1 cm + 2 ppm

Nhiệt độ

Nhiệt độ hoạt động-200C đến + 500C
Nhiệt độ lưu kho-300C đến + 700C
Khi nạp điện00C đến + 450C

Chống sốc vật lý

RơiTừ độ cao 1.2 m (4ft) mặt gỗ hoặc bê tông
 RungMethod 514.5 

Chỉ tiêu độ cao và độ ẩm

Độ ẩm95% không đóng băng
Độ cao tối đa hoạt động3.658 m (12.000 ft)
Độ cao tối đa lưu kho5.000 m (16400 ft)

Máy chụp ảnh

Chế độ ảnhTiêu cự tự động 5 MP
Định dạng ảnhJPG
Chế độ phimĐộ phân giải tới VGA
Định dạng phimWMV và âm thanh

Chỉ tiêu phần cứng

Bộ xử lýTI OMAP 3503
Bộ nhớ ram256 MB
Bộ nhớ Flash2 GB
Bộ nhớ mở rộngThẻ SD/SDHC tới 32 GB

Giải pháp định vị GPS quản lý, giám sát nhân viên bán hàng…

HighMark security giới thiệu giải pháp định vị GPS quản lý, giám sát nhân viên bán hàng, giao nhận, thị trường, vận tải…

giai-phap-gps-quan-ly-nhan-vien

Giải pháp định vị GPS quản lý, giám sát nhân viên bán hàng…

Quản lý giám sát nhân viên luôn là bài toán khó với hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp kinh doanh, mọi hoạt động của nhân viên đều được theo dõi và quản lý một cách gián tiếp. Với họ không có việc nào khó bằng việc quản lý nhân viên mà lại càng khó hơn khi không giám sát trực tiếp được. Trang bị định vị gps cho nhân viên là giải pháp tối ưu cho nhà quản lý.

Có nên quản lý giám sát nhân viên bằng định vị 

 • Một mặt không thể chỉ đạo công việc ngay lập tức được, mặt khác không thể theo sát được mọi công việc của  nhân viên, nhiều khi biết là không hợp lý nhưng cũng phải chấp nhận vì không có căn cứ để kết tội. Chính vì vậy, các ông chủ doanh nghiệp ngày đêm canh cánh trong lòng tìm một giải pháp để quản lý nhân viên hiệu quả hơn.
 • Và có lẽ cuộc sống hiện đại này đã không để họ với phải đối mặt mãi với những khó khăn đó, việc ứng dụng thiết vị định vị GPS trong quản lý nhân viên đã giái quyết bài toán khó khăn trong quản lý một cách hợp lý nhất. Với một chiếc máy tính và một vài thao tác đơn giản các ông chủ doanh nghiệp có thể biết được các nhân viên của mình đang di chuyển ở đâu và có làm theo đúng kế hoạch đề ra hay không.

Doanh nghiệp và vấn đề nan giải

 • Nhân viên kinh doanh, bán hàng ra khỏi văn phòng một thời gian dài theo một kế hoạnh đã được công ty triển khai trước hoặc một tình huống cần cơ động giải quyết nhanh thì phòng điều hành rất khó kiểm soát và giám sát theo dõi vị trí từng cá nhân dẫn đến giải quyết công việc không được theo kế hoạch. 
 • Một doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng càng lớn thì chi phí quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp cũng tăng theo
 • Đối với những nhân viên giao hàng, việc kiểm soát hành trình cũng như giúp nhân viên đó đường đi ngắn nhất là một vấn đề lớn đối với các doanh nghiệp
 • Vậy doanh nghiệp cần làm gì để giải quyết những vấn đề trên?

Lợi ích đem lại khi lắp thiết thị định vị GPS 

 • Có thể dễ dàng xác định vị trí nhân viên kinh doanh, bán hàng, giao hàng để có thể quản lý và lập kế hoạch đi lại có hiệu quả 
 • Khi các nhân viên đi ra ngoài nhiệm vụ, việc theo dõi và giám sát có thể quản lý kịp thời tác phong, ý thức công việc, nâng cao hiệu quả công việc
 • Buổi sáng nhân viên kinh doanh, bán hàng không nhất thiết phải tới công ty điểm danh, thiết bị định vị GPS sẽ giúp quản lý được chi phí đi lại và thời gian.
 • Đo đếm được chính xác tổng số km đi trong 24 giờ, tính năng này doanh nghiệp không phải mất thời gian kiểm soát số km trên công tơ mét xe, doanh nghiệp chỉ cần coi báo cáo trên Server có thể tính luôn ra số chi phí xăng dầu hàng ngày và hàng tháng

Nhân viên của bạn đang bán hàng ở đâu?

 • Khi được hỏi câu này sẽ có bao nhiêu ASM, SS, RSM trả lời được ngay và chính xác nhân viên của mình đang làm việc tại điểm bán nào?Bạn sẽ mất vài phút điện thoại kiểm tra nhưng không rõ thực hư thế nào? hay chọn cách chỉ cần vài giây mở smartphone/ laptop và tra cứu vị trí nhân viên trên bản đồ số?
 • Giám sát, quản lý nhân viên bán hàng bằng điện thoại, giấy tờ và các phần mềm không chuyên dụng gây mất thời gian, thông tin cập nhật không theo thời gian thực. Với các doanh nghiệp nhỏ, cách làm này mặc dù chưa hiệu quả nhưng vẫn có thể kiểm soát được.
 • Ngược lại với doanh nghiệp có lượng nhân viên bán hàng lớn, phương thức quản lý này còn nhiều lỏng lẻo và bất cập, có thể tạo cơ hội cho những “con sâu làm rầu nồi canh”. Nhân viên chưa chăm chỉ sẽ lấy đó làm cơ hội để thiếu tích cực trong hoạt động viếng thăm khách hàng và hoàn thành các chỉ tiêu KPIs mà công ty đã thiết lập.
 • Được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây, công nghệ GPS và bản đồ số thông minh, tích hợp trên công nghệ di động, phần mềm DMS hỗ trợ tốt hơn cho nhà quản trị trong việc giám sát, quản lý nhân viên bán hàng ngoài thị trường.

Giám sát vị trí, thời gian làm việc của nhân viên bán hàng 

 • Giám sát vị trí hiện thời của nhân viên bán hàng: thời gian bắt đầu làm việc ngoài thị trường, vị trí làm việc của nhân viên sẽ hiển thị trên bản đồ số và cập nhật theo thời gian thực. Tại mỗi điểm bán Salesman làm việc bao nhiêu thời gian, có phát sinh đơn hàng, hình ảnh hay vấn đề gì cần hỗ trợ hay không…? Phần mềm không chỉ ghi nhận các thông tin hiện tại mà còn lưu lại toàn bộ lịch sử viếng thăm điểm bán của mỗi nhân viên để phục vụ cho việc kiểm tra, theo dõi.
 • Phần mềm DMS của MobiWork đặc biệt ở chỗ có thể nhận biết trạng thái di chuyển của nhân viên bán hàng, nhìn vào vị trí trên bản đồ số Giám sát có thể biết nhân viên của mình đang di chuyển hay đứng yên, trạng thái PIN thế nào (dung lượng pin tại thời điểm hiện tại), nhờ đó có thể quản lý và hỗ trợ tốt hơn cho nhân viên bán hàng.

Giám sát hoạt động viếng thăm khách hàng

 • Theo dõi tình hình viếng thăm khách hàng của nhân viên bán hàng: số khách hàng đã viếng thăm trên tuyến, số khách hàng viếng thăm ngoại tuyến, số khách hàng viếng thăm có đơn hàng, số khách hàng viếng thăm có hình ảnh, số khách hàng viếng thăm đúng quy trình,…Các số liệu phần mềm thu được luôn chính xác, minh bạch và theo thời gian thực, từ đó Giám sát có thể biết được nhân viên nào làm việc tích cực, trung thực ngoài điểm bán. 
 • Lộ trình viếng thăm khách hàng của nhân viên luôn được lưu lại và hiển thị sinh động, trực quan trên bản đồ số. Nhà Quản lý có thể theo dõi cung đường di chuyển từ vị trí khách hàng đầu tiên đến khách hàng cuối cùng của nhân viên, biết được số km di chuyển trong ngày và thiết bị nhân viên bán hàng đã sử dụng để khai báo vị trí. 
 • Từ việc theo dõi sát sao hiệu quả hoạt động viếng thăm khách hàng Giám sát có thêm cơ sở thực tế để định lại tuyến bán hàng cho phù hợp với tình hình thực tế và năng lực của nhân viên bán hàng.

Giám sát hình ảnh điểm bán/ trưng bày hàng hóa

 • Giám sát viếng thăm có hình ảnh một mặt thắt chặt hơn cơ chế viếng thăm khách hàng, mặt khác nó là công cụ góp phần đánh giá tình trạng khách hàng, độ phủ sản phẩm và theo dõi các biến động thị trường.
 • Từ đó Giám sát bán hàng có thể biết được cửa hàng nào trưng bày tốt, cửa hàng nào mặt tiền thuận lợi cần khai thác thêm hay đơn giản có phải điểm bán đóng cửa như khai báo của nhân viên bán hàng hay không?…

Giám sát khắc phục vấn đề

 • Theo dõi, bám sát hoạt động ngoài thị trường của đội ngũ nhân viên bán hàng. Quản lý, giám sát tập trung các vấn đề phát sinh do nhân viên bán hàng gửi về. Từ đó đưa ra các thông tin chỉ dẫn kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh do nhân viên bán hàng gửi về.
 • Các vấn đề cần khắc phục được phân loại theo loại vấn đề: khách hàng, phiếu đặt hàng, phiếu bán hàng, phiếu trả hàng và tình trạng xử lý: đã xử lý/ chưa xử lý.

Giám sát phương tiện

Cùng với Giám sát đội ngũ nhân viên bán hàng, giám sát phương tiện có tầm quan trọng và sự cần thiết không kém trong việc tối ưu hóa các nguồn lực của doanh nghiệp.

 • Giám sát vị trí, lộ trình phương tiện gắn thiết bị giám sát hành trình
 • Tra cứu lịch sử vị trí phương tiện trong thời gian gần đây

Giao diện giám sát phương tiện

Báo cáo giám sát

Bằng nhiều thuật toán thông minh, phần mềm tự động tổng hợp, thống kê để đưa ra thành các báo cáo phục vụ cho nhu cầu quản lý, giám sát của Nhà quản lý.

 • Báo cáo viếng thăm khách hàng
 • Báo cáo thống kê hình ảnh khách hàng
 • Báo cáo tần suất viếng thăm khách hàng
 • Bảng chấm công tháng
 • Báo cáo tổng hợp viếng thăm, KPIs: số khách hàng viếng thăm, số KM di chuyển, số đơn hàng, số ảnh chụp, doanh số, doanh thu
Xem thêm:

Vòng cổ định vị vệ tinh dành cho thú cưng

Vòng cổ mang tên Whistle GPS là sản phẩm độc đáo và thú vị do công ty DCM thực hiện với mục đích theo dõi thú cưng vào bất kỳ lúc nào nào mà bạn muốn. WhistleGPS thế hệ mới được cải tiến rất nhiều so với các phiên bản trước đây mà DCM đã sản xuất, cho phép vòng cổ tự đồng bộ với điện thoại hay máy tính bảng của bạn. Nó cho phép bạn theo dõi và giám sát hoạt động của những chú chó cũng như thông báo về hoạt động hàng ngày cũng như tình trạng sức khỏe của thú nuôi. Vòng cổ WhistleGPS thế hệ mới được tích hợp với hệ thống GPS để đảm bảo bạn rằng bạn sẽ không bao giờ mất dấu thú cưng của mình, dù cả ở những nơi đồng người. 

 

 whistle_gps_vong_co_dinh_vi_danh_cho_thu_cung_4

Nguồn: BlessThisStuff

 

Giải pháp định vị GPS, dẫn đường

Hộp đen ô tô – Thiết bị giám sát hành trình chuyên nghiệp và hiệu quả

Theo Nghị định 91/2009/NĐ-CP ngày 21/10/2009 về Quản lý kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải ô tô. Tất cả các xe ô tô kinh doanh vận tải đều phải gắn Thiết bị giám sát hành trình. Thiết bị này còn được gọi là Hộp đen ô tô, có chức năng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin về: vị trí xe, quãng đường đi, hướng di chuyển, tốc độ đang chạy… Lộ trình của Nghị định 91/2009/NĐ bắt đầu từ 01/07/2012, theo đó các doanh nghiệp muốn được cấp giấy phép kinh doanh vận tải từ các Sở GTVT phải thỏa mãi điều kiện là có hợp đồng lắp đặt GPS và nghiệm thu GPS.

I. CẤU HÌNH THIẾT BỊ

 • Bộ xử lý chính: Vỏ máy bằng kim loại, Bo xử lý đầu cuối được tích hợp Module GPS và Module GSM, có các đầu kết nối anten GPS, anten GSM, cổng máy in, camera và cổng kết nối các thiết bị cảm biến bên ngoài khác.
 • Cáp kết nối tới các thiết bị cảm biến bên ngoài và nguồn cho thiết bị.
 • Anten GPS và anten GSM.
 • Camera, các cảm biến khác (Option).

II. CÁC TÍNH NĂNG CỦA THIẾT BỊ
     1. Các tính năng cơ bản

 • Giám sát vị trí, tốc độ, trạng thái xe mọi lúc mọi nơi bằng máy tính kết nối Internet, không cần phần mềm cài đặt. Tốc độ bản ghi 10 giây/lần, thời gian lưu trữ báo cáo 90 ngày, thời gian lưu trữ lộ trình 360 ngày.
 • Xem lại lộ trình của các xe trong quá khứ.
 • Báo cáo quá tốc độ, dừng đỗ, thời gian lái xe, điện áp accu.
 • Quản lý đóng mở cửa.
 • Báo cáo nhiên liệu tiêu thụ theo định mức.
 • Quản lý xe tắt/bật điều hòa.
 • Báo cáo tình trạng bảo dưỡng phương tiện.
 • Quản lý lượng xe trong vùng, gara…
 • Báo cáo tổng hợp tình trạng hoạt động, quản lý đóng mở cửa, tốc độ (áp dụng với xe khách).
 • Cảnh báo xe quá tốc độ, dừng đỗ lâu, điện áp accu thấp.
 • Cho phép người quản lý tự thay đổi mật khẩu truy cập.

     2. Các tính năng mở rộng

 • Xem ảnh Camera (tốc độ bản ghi 02 phút/hình).
 • Cần khảo sát vị trí lắp đặt và căn chỉnh camera, có khả năng kết nối lên đến 4 camera.
 • Quản lý Km “Công tơ mét cơ” (Quản lý Km “Công tơ mét” di chuyển của xe từng ngày).
 • Chỉ áp dụng nếu thiết bị có kết nối tương thích với cảm biến công tơ mét.
 • Cảnh báo lái xe ấn nút khẩn cấp, cần dùng cáp kết nối và nút ấn khẩn cấp chuyên dụng.
 • Kết nối cảm biến nhiên liệu (sử dụng cho khách hàng có nhu cầu đo nhiên liệu chính xác).

III. GIAO DIỆN TRANG QUẢN LÝ
Khi mới mở máy tính và vào trang Web quản lý trên mạng sẽ hiển thị toàn bộ các xe của các công ty. Khi nhấp vào biểu tượng xe nào thì các thông tin của xe đó sẽ hiện ra. Bảng điều khiển bên phải có thể tắt mở cho bạn thông tin theo yêu cầu. Ngoài ra trên màn hình chính có các của sổ như:
    1. Thống kê

 • Chi tiết toàn bộ xe: bao gồm số liệu tổng quảng đường từ khi lắp định vị cho đến hiện tại và trạng thái hiện tại của xe như: mở, tắt máy, máy lạnh, vận tốc, quảng đường xe đang chạy hiện tại, điện áp…
 • Quảng đường theo xe: Để thống kê quảng đường mà xe đã chạy để biết nhiên liệu đã sử dụng.
 • Số lần quá tốc độ: Thống kê số lần và thời gian chạy quá tốc độ để doanh nghiệp có biện pháp xử lý.
 • Số lần dừng đỗ lâu: Thống kê trong một khoảng thời gian nào đó xe dừng đỗ lâu (thời gian do doanh nghiệ cài đặt) bao nhiêu lần, khi nào và bao nhiêu phút.
 • Biểu đồ nhiệt độ: Đây là thông số để biết xe đang ở nhiệt độ bao nhiêu (Xe đông lạnh).

     2. Quan sát, theo dõi:

 • Hành trình của xe: Xem lại quá trình hoạt động của xe đi đâu về đâu trong khoảng thời gian nào đó để quản lý.
 • Báo cáo hành trình: Ghi lại đoạn đường đã đi qua và các sự cố.
 • Chi tiết cuốc: Thống kê tất cả các cuốc chạy của xe trong thời gian nào đó, để biết xe đi đúng tuyến hay không.
 • Quản lý điểm: Để biết xe có ở điểm đó hay không và bao nhiêu chiếc.
 • Quản lý vùng: Tương tự quản lý điểm.
 • Theo dõi bảo trì: Để biết được xe nào còn hay tới thời gian bảo trì.

     3. Nhập liệu, truy vấn quản lý:

 • Loại xe: Để biết xe loại gì.
 • Thêm xe: Cập nhật thêm xe khi đầu xe tăng lên.
 • Tài xế: Cập nhật thêm tài xế của công ty để quản lý.
 • Lịch trình xe: Nhập các thông tin để khi nhấp chuột vào biểu tượng xe thì biết được xe đang làm nhiệm vụ gì.
 • Định mức bảo trì: Để nhập các thông số cần thiết về bảo trì xe, theo dõi bảo trì.

IV. SƠ ĐỒ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

V. HIỆU QUẢ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ
     1. Hiệu quả ứng dụng thực tế
    Khi áp dụng công nghệ quản lý bằng Thiết bị giám sát hành trình – Hộp đen ô tô, nhiều doanh nghiệp khẳng định rằng họ đã tiết giảm được rất nhiều chi phí quản lý so với trước kia và mất rất ít thời gian cho công tác quản lý, chỉ  bằng ¼ quỹ thời gian so với mô hình truyền thống trước kia.
    Tuy nhiên, vẫn còn có khá nhiều doanh nghiệp kinh doanh vận tải chưa biết tới công nghệ quản lý mới này, các doanh nghiệp vẫn còn lo lắng khi áp dụng mô hình quản lý mới này cho dù việc áp dụng công nghệ mới trong quản lý sẽ giúp tiết giảm chi phí và thời gian, qua đó đem lại hiệu quả kinh doanh cao cho doanh nghiệp là một xu thế tất yếu.
     2. Hiệu quả về quản lý
    Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải, vận chuyển hàng hóa có nhiều xe hoạt động, thì việc điều phối khai thác một cách khoa học đội xe là một việc làm không phải dễ. Nhưng khi áp dụng mô hình quản lý  với Thiết bị giám sát hành trình – Hộp đen ô tô, thì việc thực hiện thật đơn giản. Bởi vì hệ thống quản lý GPS cho phương tiện ô tô/thiết bị định vị cho phép theo dõi thời gian thực qua màn hình máy tính hoặc điện thoại kết nối internet. Người quản lý có thể theo dõi được đầy đủ thông tin như: vị trí xe, quãng đường đi, hướng di chuyển, tốc độ đang chạy.
    Khả năng nhìn bao quát toàn bộ đội xe trong bản đồ hiển thị trên màn hình máy tính. Thông qua các thông tin chi tiết từng xe trong đội xe của doanh nghiệp, lãnh đạo doanh nghiệp có thể ngồi tại văn phòng điều phối đội xe của mình làm việc một cách hiệu quả.
     3. Chi phí đầu tư thấp
    Cấu hình chuẩn cho 01 bộ thiết bị bao gồm: 01 Máy chính, 01 anten GSM, 01 anten GPS, 01 SIM (Sử dụng GPRS) và thiết bị kết nối. Các thiết bị gắn thêm tùy chọn sẽ được tính riêng như: Camera chụp hình, cảm biến xăng dầu…
    Chi phí duy trì hàng tháng cho 01 bộ thiết bị bao gồm: Phí lưu trữ dữ liệu trên server, phí sử dụng bản đồ số và phần mềm quản lý, phí sử dụng dịch vụ GPRS.
    Quý vị vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu để được HighMark Security cử chuyên viên tư vấn  và phản hồi những thông tin cần thiết cụ thể hơn cho dịch vụ cài đặt hệ thống tổng đài nội bộ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
HighMark Security
Địa chỉ: Số 04 Hàm Nghi, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
Tel: 0511 3 690 089
Email: info@highmark.com.vn
Web: http://highmarksecurity.com/

Giải pháp định vị GPS cho đo đạc, địa chính

HighMark Security giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm mới Garmin GPS map 78s thích hợp đối với người đo đạc, địa chính cho những nhu cầu như kiểm lâm, quản lý đất đai… Cũng giống như GPSmap 78, GPSmap 78s bền chắc chống thấm và nổi trên mặt nước với cạnh bằng cao su được ép chắc chắn, độ nhạy thu cao, khe cắm thẻ nhớ để tải thêm về nhiều bản đồ hơn. Ngoài ra thiết bị còn  được tích hợp thêm la bàn điện tử 3 trục, máy đo khí áp, máy vẽ bản đồ màu sắc sắc nét.

♦ Khám phá

GPSMAP 78s được thiết kế với bản đồ cơ bản trên toàn thế giới, vì vậy sản phẩm của HighMark Security có thể giúp bạn di chuyển bất cứ nơi đâu một cách dễ dàng và thuận tiện. Và, giống như phần còn lại của series-78, 78s là không thấm nước theo tiêu chuẩn IPX7 và thậm chí nổi trong nước.

♦ Nhận biết hướng đi của bạn

GPSMAP 78s được tích hợp thêm có một la bàn điện tử 3-trục nghiêng trong đó cho thấy hướng của bạn ngay cả khi bạn đang đứng yên, mà không cần giữ nó thẳng, máy đo độ cao khí quyển của nó theo dõi những thay đổi trong áp suất để xác định độ cao chính xác của bạn, và bạn thậm chí có thể sử dụng nó để lập biều đồ khí áp theo thời gian, có thể giúp bạn  thấy được sự thay đổi của thời tiết.

♦ Chia sẻ không dây

Với GPSMAP 78s bạn có thể chia sẻ điểm, lộ trình của bạn, các tuyến đường và geocaches không dây người dùng thiết bị tương thích khác. Bây giờ bạn có thể gửi các vị trí của điểm câu cá ưa thích của bạn đến bạn bè để tìm kiếm. Chia sẻ dữ liệu dễ dàng. Chỉ cần nhấn “gửi” để chuyển thông tin của bạn cho các thiết bị tương tự.

♦ Duy trì định vị vị trí của bạn.

Với độ nhạy thu cao, WAAS cho phép máy thu GPS và dự đoán vệ tinh ™ Hotfix, GPSMAP 78s xác định vị trí của bạn một cách nhanh chóng, chính xác và duy trì sự định vị GPS của mình ngay cả trong những lùm cây rậm rạp và hẻm núi sâu. Ưu điểm là rõ ràng – cho dù bạn đang ở trong rừng sâu hoặc chỉ gần các tòa nhà cao tầng, cây xanh, khách hàng của HighMark Security có thể yên tâm GPSMAP 78s có thể giúp bạn tìm đường khi bạn cần nó nhất.

♦ Thêm bản đồ

Việc thêm nhiều bản đồ là dễ dàng với khả năng bao quát rộng của Garmin, với cái chi tiết đường biển, bản đồ địa hình, và các lộ trình đường,..  có sẵn trên thẻ MicroSD. Các thẻ BlueChart g2 ®  đã cài đặt sẵn được cắm một cách thuận tiện, sẵn sàng cho một ngày tuyệt vời trên mặt nước; hay dữ liệu bản đồ City Navigator NT® cho định tuyến trên các tuyến đường (xem thẻ các bản đồ để cho  bản đồ tương thích). Các khe cắm thẻ nhớ được đặt bên trong ngăn chứa pin chống thấm, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc thẻ bị ướt hay ẩm. GPSMAP 78s cũng hỗ trợ Hình ảnh vệ tinh Birdseye™ (yêu cầu đăng ký), cho phép bạn tải các hình ảnh vệ tinh về thiết bị và tích hợp chúng với bản đồ của bạn. Ngoài ra, Dòng 78s còn tương thích với Custom Maps, phần mềm miễn phí giúp chuyển đổi bản đồ giấy và bản đồ điện tử vào các bản đồ tải về cho thiết bị của bạn.

♦ Kết nối

Bạn đã đang bận rộn thám hiểm và bây giờ bạn muốn lưu trữ và phân tích các  hoạt động của bạn. Với một kết nối đơn giản với máy tính và Internet, bạn có thể có được một phân tích chi tiết các hoạt động của bạn và gửi các Track thông tin vào thiết bị ngoài trời đã sử dụng  Garmin Connect ™. TrangWeb này cung cấp một bảng dữ liệu hoạt động và cho phép bạn xem các hoạt động của bạn trên một bản đồ bằng cách sử dụng Google Earth ™. Khám phá các tuyến đường khác được tải lên bởi hàng triệu người dùng Kết nối Garmin và chia sẻ kinh nghiệm của bạn trên Twitter và Facebook ®. Việc bắt đầu là dễ dàng, do đó hãy cùng HighMark Security cùng hòa nhập, cùng tìm hiểu, và cùng chia sẻ.

♦ Các ứng dụng thú vị

GPSMAP 78s hỗ trợ các tập tin GPX Geocaching để tải về vùng tìm kiếm và chi tiết trực tiếp cho đơn vị của bạn. Bởi việc không cần giấy tờ, bạn không chỉ đang giúp cho môi trường mà còn cải thiện hiệu quả. GPSMAP 78s lưu trữ và hiển thị các thông tin trọng điểm, bao gồm vị trí, địa hình, khó khăn, các gợi ý và mô tả; điều  này có nghĩa bạn không cần nhập tay các tọa độ hay phải in ra giấy! Đơn giản chỉ cần tải lên các tập tin GPX cho đơn vị bạn và bắt đầu cuộc hành trình. Mỏng và nhẹ, 78s là cuốn sổ tay hoàn hảo cho mọi hoạt động ngoài trời của bạn.

♦ Tính chất vật lý và kỹ thuật.

Kích thước thiết bị, WxHxD :              2.6″ x 6.0″ x 1.2″ (6.6 x 15.2 x 3.0 cm)
Kích thước màn hình, WxH:1.6″ x 2.2″ (4.1 x 5.6 cm); 2.6″ diag (6.6 cm)
Độ phân giải màn hình:                                       160 x 240 pixels
Loại màn hình:màu TFT , 65-K
Trọng lượng :7.7 oz (218.3 g) với pin
Pin:2 pin AA (không bao gồm); nên dùng pin NiMH or Lithium
Tuổi thọ pin :20 giờ
Chống nước :                                            Có  (IPX7)
Nổi :
Độ nhạy thu cao
Tương thích:high-speed USB and NMEA 0183 compatible

♦ Bản đồ và thẻ nhớ:

Bản đồ cơ bản :                                                  
Khả năng thêm bản đồ:                            
Bộ nhớ trong :1.7 GB
Chấp nhận thẻ nhớ :microSD™ card (không bao gồm)
Waypoints/favorites/locations:2000
Routes:200
Track log:10,000 điểm 200 được lưu

♦ Tính năng:

Tự động chuyển hướng                              
La bàn điện tử :                                            Có 
Màn hình cảm ứng:không
Đo độ cao khí áp:
Camera::không
Geocaching-friendly:
Custom maps compatible:
Ảnh có gắn thẻ địa lý :
Trò chơi GPS:không
Lịch Hunt/fish :
Thông tin mặt trăng mặt trời :
Bảng thủy triều:
Tính toán diện tích :
Custom POIs (khả năng thêm điểm):
Truyền dữ liệu :
Xem ảnh :không
Garmin Connect™ compatible (cộng đồng trực tuyến nơi phân tích, chia sẻ dữ liệu)                                                   

♦ HighMark Security cung cấp thiết bị bao gồm các phụ kiện

 • GPSMAP 78s
 • Dây đeo máy
 • Cáp USB
 • Hướng dẫn sử dụng

Giải pháp định vị (GPS) giám sát dành cho xe taxi, xe khách

Giải pháp định vị (GPS), giám sát dành cho xe taxi, xe khách

Nhu cầu quản lý và giám sát với các đơn vị kinh doanh vận tải ngày càng cao nhằm mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp, HighMark Security giới thiệu giải pháp định vị giám sát dành cho xe taxi, xe tải. Đây là giải pháp tổng thể mang tính ứng dụng cao. Việc theo dõi phương tiện của quý khách hàng mang lại giá trị nhiều hay ít là do dịch vụ cung cấp theo giải pháp. Giải pháp cho taxi cung cấp cho khách hàng dịch vụ xử lý dữ liệu tổng thể thay vì chỉ theo dõi phương tiện thuần tuý.

1. Yêu cầu thiết bị cho giải pháp này
 – Hộp đen được lắp đặt trên xe taxi, xe khách.
 – Máy tính có kết nối internet và chương trình hoạt động ở tất cả các trình duyệt wed, tuy nhiên hoạt động chính xác nhất ở trình duyệt Firefox.
2. Ưu điểm của giải pháp
  – Quản lý trực tuyến, đơn giản, mang lại hiệu quả quản lý kinh tế cao cho các nhà quản lý xe, giao điện dễ dàng sử dụng.

3. Các tính năng của giải pháp
  + Xác định được tình trạng, có khách hoặc không có khách trên xe.
  + Xác định được vị trí xe gần nhất, thuận tiện cho việc điều hành đón khách.
  + Tự động tính cước khi không cần căn cứ vào đồng hồ. Hỗ trợ trung tâm điều hành trong việc chốt cước theo từng chặng. Ngoài ra còn có thể xuất Exel theo dõi từng ca/cuốc/thành tiền.
 + Báo cáo quá trình sử dụng xe. Các thông tin trong quá trình sử dụng xe sẽ được lưu trong một báo cáo tổng hợp và báo cáo này sẽ được lưu trong vòng 12 tháng.
+ Quản lý được về tốc độ của xe chạy tránh tình trạng chạy nhanh chạy ẩu.
+ Có thể theo dõi trao đổi giữa lái xe với khách hàng thông qua Mic được lắp trên thiết bị, hoặc quản lý khách hàng thông qua Camera được gắp trên xe.
+ Các tính năng hỗ chợ trong tình huống khẩn cấp như khi bị trộm xe, hoặc bị cướp:
          Tắt máy từ xa.
          Báo động khẩn cấp về cho trung tâm quản lý.
          Tìm kiếm xe trên bản đồ.
+ Quản lý được về lộ trình của xe chạy tránh tình trạng lái xe sử dụng xe vào việc riêng.
+ Thông qua các dữ liệu về dừng đỗ, thời gian chuyển động, quãng đường đi được, thời điểm bắt đầu thời điểm kết thúc người quản lý có thể tính được cước thu về tránh tình trạng gian lận của lái xe.
Quý vị vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu để được HighMark Security cử chuyên viên tư vấn  và phản hồi những thông tin cần thiết cụ thể hơn cho giải pháp này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
HighMark Security
Địa chỉ: Số 07 Hàm Nghi, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
Tel: 0236 3 690 089
Email: info@highmark.com.vn
Web: http://highmarksecurity.com

Giải pháp GPS: Quản lý giám sát NVKD, giao nhận hàng

 • Nhân viên kinh doanh, bán hàng ra khỏi văn phòng một thời gian dài theo một kế hoạnh đã được công ty triển khai trước hoặc một tình huống cần cơ động giải quyết nhanh thì phòng điều hành rất khó kiểm soát và giám sát theo dõi vị trí từng cá nhân dẫn đến giải quyết công việc không được theo kế hoạch.
 • Một doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng càng lớn thì chi phí quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp cũng tăng theo
 • Đối với những nhân viên giao hàng, việc kiểm soát hành trình cũng như giúp nhân viên đó đường đi ngắn nhất là một vấn đề lớn đối với các doanh nghiệp
 • Vậy doanh nghiệp cần làm gì để giải quyết những vấn đề trên?quan-lyxe-nhan-vien-kinh-doanh
 •  (Thiết bị định vị xe máy quản lý giám sát xe giao hàng)

  Lợi ích đem lại khi lắp thiết thị định vị GPS 

 • Có thể dễ dàng xác định vị trí nhân viên kinh doanh, bán hàng, giao hàng để có thể quản lý và lập kế hoạch đi lại có hiệu quả
 • Khi các nhân viên đi ra ngoài nhiệm vụ, việc theo dõi và giám sát có thể quản lý kịp thời tác phong, ý thức công việc, nâng cao hiệu quả công việc
 • Buổi sáng nhân viên kinh doanh, bán hàng không nhất thiết phải tới công ty điểm danh, thiết bị định vị GPS sẽ giúp quản lý được chi phí đi lại và thời gian.
 • Đo đếm được chính xác tổng số km đi trong 24 giờ, tính năng này doanh nghiệp không phải mất thời gian kiểm soát số km trên công tơ mét xe, doanh nghiệp chỉ cần coi báo cáo trên Server có thể tính luôn ra số chi phí xăng dầu hàng ngày và hàng tháng

quan-ly-xe-may-ca-nhan