Thiết bị giám sát GPS chuyên dụng cho xe container

Đáp ứng nhu cầu của thị trường, Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Eposi đã phát triển một số giải pháp giám sát container sử dụng công nghệ định vị GPS tinh vi, hiện đại, giúp các cơ quan quản lý và các hãng vận chuyển kiểm soát, quản lý và theo dõi các chuyến hàng container.

Chủ hàng muốn cung cấp cho những khách hàng của họ thông tin chính xác về vị trí  của các container trong lộ trình: qua đại dương và đất liền một cách liên tục và hiệu quả. Các đơn vị quản lý muốn bảo đảm rằng hàng hóa đưa đến lãnh thổ của họ được tính thuế đúng và không có sự “rò rỉ” nào đang xảy ra trong thời gian quá cảnh. Họ cũng muốn biết rằng những hàng hoá nguy hiểm không được nhập lậu vào đất nước của họ. Các nhà nhập khẩu muốn đảm bảo rằng hàng hóa mà họ đang mang tới một quốc gia sẽ đến nơi an toàn, đầy đủ và nguyên vẹn. Họ cũng muốn biết khi nào chúng sẽ đến và sẵn sàng để nhận.

Nhiều xe container đã được trang bị máy định vị GPS

Với sự ra đời của công nghệ định vị GPS trong giám sát, điều hành xe container, những vấn đề này đã được giải quyết triệt để. Theo đó, tất cả các công ty và tổ chức tham gia vào quá trình này có thể có quyền truy cập vào hệ thống. Việc tham gia vào quá trình này hoàn toàn không phụ thuộc vào GSM hoặc sự kết nối vệ tinh.

Nhờ hệ thống định vị GPS này, các chủ hàng, cơ quan quản lý có thể giám sát việc mở và đóng những cánh cửa container, nhiệt độ đông lạnh kết hợp với sự định vị GPS và các cảm biến chuyển động. Đồng thời, những vị trí của các container và tàu được đánh dấu trong vòng 10 mét bằng cách sử dụng công nghệ hệ thống  giám sát toàn cầu.

Viết một bình luận