Số 7 Hàm Nghi, P. Vĩnh Trung

Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Email

highmarksecurity@gmail.com

Giờ làm việc

Thứ 2 - 7: Từ 7.30 đến 17.30

Nhà cung cấp máy định vị, đo đạc tại Việt Nam

HighMark Security chuyên cung cấp, phân phối Máy đo đạc, Máy trắc địa, Hệ thống định vị vệ tinh, Máy GPS cầm tay, Máy toàn đạc điện tử, Máy kinh vĩ điện tử, Máy thủy chuẩn điện tử gồm các hãng như: Garmin, LEICA (Thụy Sỹ), TOPCON, NIKON, SOKKIA, PENTAX (Nhật), SPECTRA, PRECISION, TRIMBLE (Mỹ) và ZEISS (Đức)… cùng các loại phụ kiện đo đạc, thiết bị định vị GPS.

Category Archive Công nghệ mới

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỊNH VỊ SỐ ĐIỆN THOẠI DỄ DÀNG NHẤT

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỊNH VỊ SỐ ĐIỆN THOẠI DỄ DÀNG NHẤT

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỊNH VỊ SỐ ĐIỆN THOẠI DỄ DÀNG NHẤT
5 (100%) 1 vote

Hướng dẫn cách định vị số điện thoại dễ dàng nhất, trường hợp áp dụng cho điện thoại sử dụng mạng Viettel. Lưu ý: Đây chỉ là bài viết tham khảo và có thể không áp dụng được trên một số điện thoại.

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỊNH VỊ SỐ ĐIỆN THOẠI DỄ DÀNG NHẤT

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỊNH VỊ SỐ ĐIỆN THOẠI DỄ DÀNG NHẤT

Định vị là một chức năng khá quan trọng trên điện thoại mà không phải ai cũng biết. Định vị điện thoại giúp bạn giảm đến tối đa những nguy cơ làm mất hoặc làm thất lạc điện thoại bằng việc xác định chính xác điện thoại đang ở đâu đồng thời giúp bạn định vị hay theo dõi một số điện thoại khác. Hiểu được tầm quan trọng của định vị điện thoại cũng như sự phổ biến của nhà mạng Viettel, bài viết sau của định vị TTAS sẽ giúp bạn tìm hiểu cách thức định vị số điện thoại viettel một cách dễ dàng nhất.

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỊNH VỊ SỐ ĐIỆN THOẠI DỄ DÀNG NHẤT

Tính năng định vị số điện thoại di động bao gồm hai mục đích lớn. Một là để phục vụ cho nhu cầu kiểm soát số lượng điện thoại di động được phát hành mỗi năm của các nhà điều hành mạng. Hai là định vị để theo dõi vị trí ở hiện tại của điện thoại người sử dụng của các số di động. Ngoài ra tính năng này còn đặc biển được sử dụng trong an ninh hay quân đội để bảo vệ quốc gia. Bài viết này sẽ đề cập đến việc dùng định vị điện thoại để xác định vị trí của một số điện thoại viettel.

Định vị vị trí của một số điện thoại Viettel bằng phần mềm

Để đảm bảo việc định vị một số điện thoại viettel, người dùng có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ định vị số điện thoại của người khác trên thị trường hoạt động dựa trên GPS. GPS là viết tắt của Global Positioning System là hệ thống định vị toàn cầu, có thể dùng để định vị vị trí của điện thoại. GPS rất quan trọng trong việc xác định vị trí điện thoại hiện tại của bạn vì thế bạn cần bật gps, đảm bảo điện thoại đã kết nối với internet.

Một Sô Phần Mềm Định Vị Điện Thoại Tham Khảo

Định vị vị trí số điện thoại Viettel bằng phần mềm miễn phí

Một số phần mềm nổi tiếng và khá an toàn cho điện thoại được dinhvivetinh.com đề xuất là:

  • Find My Friend là ứng dụng với hơn 10 triệu lượt tải về và được đánh giá 4,2/5 sao bởi gần 300 ngàn người dùng trên Google Play có thể dùng trong hành trình đi du lịch xa của hội bạn thân.
  • GPS Phone Tracker nổi tiếng trên thế giới với hơn 10 triệu lượt tải về và được đánh giá 4,2/5 sao bởi hơn 200 ngàn người dùng trên Google Play được khuyên dùng trên các diễn đàn.
  • Family Locator- GPS Tracker là ứng dụng của gia đình với hơn 10 triệu lượt tải về và được đánh giá 4,4/5 sao bởi hơn 500 ngàn người đã dùng trên Google Play phù hợp cho các bậc cha mẹ sử dụng để giám sát hành trình con cái.
  • Family GPS tracker Kid Control mới ra đời nhưng được tin tưởng với hơn 1 triệu lượt tải về và được đánh giá 4,5/5 sao bởi hơn 42 ngàn người đã sử dụng.

Ưu Điểm

Xác định vị trí từ số điện thoại Viettel sẽ là sự lựa chọn nếu bạn không những muốn theo dõi định vị của một số điện thoại viettel mà còn muốn thu thập hoặc ghi âm các cuộc nói chuyện của chiếc điện thoại đó một cách rõ ràng thì bạn có thể sử dụng các thiết bị nghe lén gắn trong máy từ xa. Đa số các thiết bị nghe lén đều có khả năng giúp bạn định vị hợp chuẩn vị trí của đối tượng bạn muốn theo dõi, giúp bạn thực hiện theo dõi một cách dễ dàng, tiện lợi và đảm bảo bí mật hơn. Thiết bị phù hợp với những người muốn thu thập chứng cứ, phục vụ điều tra, tác nghiệp cho công việc. Người có nhu cầu lưu giữ, ghi âm, ghi hình các bằng chứng quan trọng trong làm ăn, quan hệ ngoại giao, tránh bị kẻ xấu lợi dụng,… Có khá nhiều loại thiết bị nghe lén gắn lên điện thoại di động viettel có thể giúp bạn nghe lén và định vị đối phương, tùy vào các đời máy mà có thể sử dụng khác nhau, tuy nhiên tất cả các loại máy nghe lén này đều có chung một cách dùng cơ bản như sau:

  • Lắp thiết bị, sim có thể thuộc bất cứ nhà mạng nào nhưng khuyến cáo nên sử dụng nhà mạng Viettel vì nhà mạng này bắt sóng tốt hơn, giúp không bị mất kết nối.
  • Sau khi lắp thiết bị định vị vào nếu đúng khe sim tức là máy đã nhận sim thì sẽ có 1 tín hiệu đèn đỏ hoặc xanh nhấp nháy lên.
  • Kiểm tra xem thiết bị nghe lén có hoạt động chưa bằng cách lấy điện thoại di động gọi vào số sim bạn vừa lắp vào thiết bị. Kiểm tra hiệu quả của thiết bị bằng cách tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ, thử nói chuyện và chắc chắn là bạn nghe được chính giọng nói của mình.
HighMark Security giới thiệu một số tính năng cơ bản của một máy định vị GPS Garmin cầm tay mới nhất 2018 Tất cả các dòng máy định vị GPS Garmin đều có tính năng định vị cơ bản. Ngoài ra Garmin còn có nhiều tính năng bổ sung mà có thể nâng cao tính hữu dụng của máy định vị GPS.

Các tính năng cơ bản của một máy định vị GPS Garmin cầm tay

Các tính năng cơ bản của một máy định vị GPS Garmin cầm tay
5 (100%) 10 votes

HighMark Security giới thiệu một số tính năng cơ bản của một máy định vị GPS Garmin cầm tay mới nhất 2018

Tất cả các dòng máy định vị GPS Garmin đều có tính năng định vị cơ bản. Ngoài ra Garmin còn có nhiều tính năng bổ sung mà có thể nâng cao tính hữu dụng của máy định vị GPS.Read More

Máy định vị GPS Garmin 2018

Mẫu máy định vị GPS cầm tay Garmin được dùng nhiều năm 2017

Mẫu máy định vị GPS cầm tay Garmin được dùng nhiều năm 2017
5 (100%) 4 votes

HighMark Security giới thiệu các mẫu máy định vị GPS cầm tay Garmin dùng để đo diện tích đất, đo diện tích rừng.. được ưa chuộng và dùng nhiều năm 2017.Read More

Hướng dẫn cách đo diện tích bằng máy định vị Garmin

Hướng dẫn cách đo diện tích bằng máy định vị Garmin
5 (100%) 6 votes

HighMark Security hướng dẫn cách đo diện tích bằng máy định vị vệ tinh GPS Garmin

GPS – hệ thống định vị toàn cầu ngày nay được ứng dụng vào nhiều ngành nghề, trong số đó có ngành trắc địa. Các thiết bị định vị GPS cầm tay hỗ trợ các kĩ sư trắc địa đo được chính xác diện tích đất rừng, đất nông nghiệp và được gọi bằng cái tên gần gũi hơn “Máy đo diện tích đất”. Vậy chức năng đo diện tích này được thực hiện như thế nào?

Read More

Cách phát hiện xe bị gắn định vị GPS?

Cách phát hiện xe bị gắn định vị GPS?
5 (100%) 4 votes

Hướng dẫn cách phát hiện xe bị gắn định vị GPS? Nếu nghi ngờ một ai đó đang theo dõi hoạt động của bạn bằng định vị GPS hoặc bằng thiết bị theo dõi di động, bạn có thể áp dụng một trong 3 cách được giới thiệu dưới đây, để biết xe bạn có bị gắn hộp đen hay là không.Read More

Hướng dẫn lắp thiết bị định vị chống trộm xe máy SH

Hướng dẫn lắp thiết bị định vị chống trộm xe máy SH
5 (100%) 3 votes

Một số hướng dẫn lắp thiết bị định vị GPS chống trộm xe máy SH

Theo thống kê của Bộ Công An hiện nay hàng thàng trên địa bàn cả nước có hơn một trăm vụ mất trộm xe máy mà trong đó 70% là các vụ mất trộm xe tay ga mà chủ yếu là dòng xe SH của Honda. Vốn bởi là dòng xe có giá trị cao tuy nhiên hệ thống bảo vệ lại chưa được chặt chẽ như các dòng xe hạng sang khác của Piagio. Đây chính là lí do dẫn đến việc có rất nhiều xe Sh bị mất trộm trong thời gian qua.Read More

Thiết bị định vị GPS theo dõi chồng, nên hay không ?

Thiết bị định vị GPS theo dõi chồng, nên hay không ?
5 (100%) 2 votes

Sử dụng thiết bị định vị theo dõi chồng, nên hay không ?

Hiện nay tỷ lệ gia đình ly hôn ngày càng cao. Trong đó 70% người đứng đơn ly hôn là phụ nữ.Theo thống ke có tới 60.00 vụ ly hôn trong 1 năm và tỷ lệ ly hôn trên kết hôn là ¼. Đồng nghĩa với việc cứ 4 cặp đôi kết hôn lại có 1 cặp ly hôn. Một con số đáng báo động trong cuộc sống hiện nay mà nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tỷ lệ ly hôn ngày càng lớn đó chính là do ngoại tình.Read More

Một số lưu ý khi sử dụng máy định vị GPS cầm tay dùng đo đạc

Một số lưu ý khi sử dụng máy định vị GPS cầm tay dùng đo đạc
5 (100%) 2 votes

HighMark Security giới thiệu một số lưu ý khi sử dụng máy định vị GPS cầm tay dùng đo đạc. Để chọn định vị vị trí bạn cần quan tâm đến những yếu tố sau :

+ Độ nhạy thu tín hiệu của thiết bị định vị : Đây là thông số cho bạn biết rằng thiết bị có bắt tín hiệu GPS tốt không. Nếu độ nhạy thu cao, thiết bị nhận tín hiệu vệ tinh tốt thì càng định vị chính xác vị trí của bạnRead More