Số 7 Hàm Nghi, P. Vĩnh Trung

Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Email

highmarksecurity@gmail.com

Giờ làm việc

Thứ 2 - 7: Từ 7.30 đến 17.30

Nhà cung cấp máy định vị, đo đạc tại Việt Nam

HighMark Security chuyên cung cấp, phân phối Máy đo đạc, Máy trắc địa, Hệ thống định vị vệ tinh, Máy GPS cầm tay, Máy toàn đạc điện tử, Máy kinh vĩ điện tử, Máy thủy chuẩn điện tử gồm các hãng như: Garmin, LEICA (Thụy Sỹ), TOPCON, NIKON, SOKKIA, PENTAX (Nhật), SPECTRA, PRECISION, TRIMBLE (Mỹ) và ZEISS (Đức)… cùng các loại phụ kiện đo đạc, thiết bị định vị GPS.

Category Archive Định vị xe Khách

Giải pháp định vị (GPS) giám sát dành cho xe taxi, xe khách

Giải pháp định vị (GPS) giám sát dành cho xe taxi, xe khách
5 (100%) 1 vote

Giải pháp định vị (GPS), giám sát dành cho xe taxi, xe khách

Nhu cầu quản lý và giám sát với các đơn vị kinh doanh vận tải ngày càng cao nhằm mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp, HighMark Security giới thiệu giải pháp định vị giám sát dành cho xe taxi, xe tải. Đây là giải pháp tổng thể mang tính ứng dụng cao. Việc theo dõi phương tiện của quý khách hàng mang lại giá trị nhiều hay ít là do dịch vụ cung cấp theo giải pháp. Giải pháp cho taxi cung cấp cho khách hàng dịch vụ xử lý dữ liệu tổng thể thay vì chỉ theo dõi phương tiện thuần tuý.

1. Yêu cầu thiết bị cho giải pháp này
 – Hộp đen được lắp đặt trên xe taxi, xe khách.
 – Máy tính có kết nối internet và chương trình hoạt động ở tất cả các trình duyệt wed, tuy nhiên hoạt động chính xác nhất ở trình duyệt Firefox.
2. Ưu điểm của giải pháp
  – Quản lý trực tuyến, đơn giản, mang lại hiệu quả quản lý kinh tế cao cho các nhà quản lý xe, giao điện dễ dàng sử dụng.

3. Các tính năng của giải pháp
  + Xác định được tình trạng, có khách hoặc không có khách trên xe.
  + Xác định được vị trí xe gần nhất, thuận tiện cho việc điều hành đón khách.
  + Tự động tính cước khi không cần căn cứ vào đồng hồ. Hỗ trợ trung tâm điều hành trong việc chốt cước theo từng chặng. Ngoài ra còn có thể xuất Exel theo dõi từng ca/cuốc/thành tiền.
 + Báo cáo quá trình sử dụng xe. Các thông tin trong quá trình sử dụng xe sẽ được lưu trong một báo cáo tổng hợp và báo cáo này sẽ được lưu trong vòng 12 tháng.
+ Quản lý được về tốc độ của xe chạy tránh tình trạng chạy nhanh chạy ẩu.
+ Có thể theo dõi trao đổi giữa lái xe với khách hàng thông qua Mic được lắp trên thiết bị, hoặc quản lý khách hàng thông qua Camera được gắp trên xe.
+ Các tính năng hỗ chợ trong tình huống khẩn cấp như khi bị trộm xe, hoặc bị cướp:
          Tắt máy từ xa.
          Báo động khẩn cấp về cho trung tâm quản lý.
          Tìm kiếm xe trên bản đồ.
+ Quản lý được về lộ trình của xe chạy tránh tình trạng lái xe sử dụng xe vào việc riêng.
+ Thông qua các dữ liệu về dừng đỗ, thời gian chuyển động, quãng đường đi được, thời điểm bắt đầu thời điểm kết thúc người quản lý có thể tính được cước thu về tránh tình trạng gian lận của lái xe.
Quý vị vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu để được HighMark Security cử chuyên viên tư vấn  và phản hồi những thông tin cần thiết cụ thể hơn cho giải pháp này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
HighMark Security
Địa chỉ: Số 07 Hàm Nghi, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
Tel: 0236 3 690 089
Email: info@highmark.com.vn
Web: http://highmarksecurity.com

Giải pháp định vị GPS cho xe Bus

Giải pháp định vị GPS cho xe Bus
5 (100%) 1 vote

Với số lượng lớn xe Bus và nhân viên, hoạt động liên tục cả ngày thì nhu cầu quản lý điều hành trong các doanh nghiệp vận tải xe Bus là vô cùng lớn. Để quá trình này làm việc một cách hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí nhât, thiết bị giám sát hành trình chuyên biệt của chúng tôi sẽ giúp các bạn điều đó.

Model IST 1.0 là thiết bị giám sát hành trình hợp chuận BGTVT, ngoài các chức năng tối thiểu thêo QCVN31-2011/BGTVT thì còn rất nhiều tính năng mở rộng khác như sau…

 

 

Các tính năng nổi bật :

 

– Tự động bật lời chào khi có khách lên xuống xe

– Kết nối với bảng điện tử trên xe: thông báo điểm dừng, địa danh sắp tới, thông tin quảng cáo…

– Camera quan sát khách

– Cho phép người quản lý dừng xe, tắt máy hoặc cắt nhiên liệu từ xa (không giới hạn khoảng cách điều kiển)

– Theo dõi âm thanh của xe bằng micro gắn sẵn trên thiết bị định vị.

– Cho phép thực hiện cuộc gọi từ thiết bị tới người quản lý.

– Báo động bằng âm thanh cho người quản lý trong trường hợp khẩn cấp

– Theo dõi quá trình hoạt động của xe bằng camera gắn thêm trên thiết bị định vị

– Chụp hình với với camera theo nhiều chế độ: Tự chụp theo thời gian định sẵn, chụp hình khẩn cấp, chụp bất cứ khi nào thấy cần…

– Xem hình ảnh trên xe theo thời gian thực (Ngày, giờ,địa điểm chụp hình)

– Báo cáo hình ảnh đã chụp trong ngày

Giải pháp máy định vị GPS cho xe Khách

Giải pháp máy định vị GPS cho xe Khách
Rate this post

Nghị định 91/2009/NĐ- CP yêu cầu tất cả các loại xe khách, xe ô tô có kinh doanh chở người và xe container vận chuyển hàng hóa phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn theo QCVN31/2011-BGTVT để quản lý giám sát và điều hành hệ thống giao thông xe khách trên cả nước. Việc sử dụng thiết bị định vị trong việc quản lý, điều hành xe khách đã trở thành phổ biến và là điều cần thiết. Mục tiêu trước mắt là hạn chế tình trạng tai nạn giao thông. Thêm nữa, đây là giải pháp nhằm giúp các chủ doanh nghiệp quản lý đội ngũ xe của mình hiệu quả hơn, chính xác hơn, tiết kiệm hơn.

 

 

Yêu cầu tối thiểu của thiết bị khi lắp đặt trên xe bao gồm:

 

– Thống kê báo cáo thời gian dừng/ chạy xe trong ngày

Thống kê báo cáo số lần vượt quá tốc độ

Thống kê báo cáo lộ trình xe chạy trong ngày

Thống kê báo cáo số lần đóng mở cửa xe

Và yêu cầu bắt buộc là thiết bị phải có cổng máy in chiết xuất dữ liệu 6 thông tin như sau:

6 thông tin xe và lái xe:

 

– Thông tin lái xeTên lái xe
Mã số lái xe
Giấy phép lái xe
Ngày cấp/ngày hết hạn
– Thông tin xeBiển số xe
Số VIN
– Thông tin thiết bịTên thiết bị
Số Imie
– Thời điểm inNgày – Giờ
– Trạng thái thiết bịSố lần đóng mở cửa
Số lần chạy quá tốc độ
Thời gian lái xe liên tục
Thời gian lái xe trong ngày
– Tốc độ ngẫu nhiên10 tốc độ tại 1 thời điểm

 

Model IST 1.0 là thiết bị giám sát hành trình đã được Bộ GTVT, Bộ TTTT và Viện đo lường Chứng nhận hợp chuẩn –  hợp quy theo QCVN31/2011-BGTVT.

 

Vai trò của công nghệ GPS trong cuộc sống hiện đại

Vai trò của công nghệ GPS trong cuộc sống hiện đại
5 (100%) 4 votes

Cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế xã hội, mặt trái của đời sống với các tệ nạn như trộm cắp, cướp giật..ngày càng nhiều. Trong hoàn cảnh đó, sự an toàn của bản thân và của các tài sản là mối quan tâm hàng đầu của tất cả mọi người. Với việc trang bị thiết bị định vị GPS, sự an toàn đó sẽ được đảm bảo chắc chắn hơn.

Ra đời chưa bao lâu nhưng hệ thống định vị GPS đã được ứng dụng khá rộng rãi trong nhiều lĩnh vực xã hội. Ngày nay, các hệ thống giám sát được xây dựng có sẵn nhiều hình dạng và kích cỡ vói nhiều tính năng, từ các thiết bị theo dõi GPS tiêu chuẩn đến USB và các thiết bị tích hợp trong điện thoại di động.

Hệ thống GPS phổ biến trên thị trường hiện có hai loại chính, hệ thống GPS thời gian thực và hệ thống thụ động. Điểm khác biệt cơ bản của 2 hệ thống này là ở việc lưu trữ dữ liệu. Trong khi hệ thống GPS thời gian thực truyền dữ liệu trực tiếp tại thời điểm sự việc đang xảy ra, còn hệ thống thụ động chỉ lưu trữ dữ liệu để hồi phuc ở giai đoạn sau. Hệ thống theo dõi GPS được sử dụng trong việc theo dõi xe để theo dõi về vị trí xe, hướng, tốc độ…Đặc biệt, với các doanh nghiệp vận tải, hệ thống này là giải pháp tối ưu cho phép họ theo dõi xe và đảm bao giao hàng hóa, dịch vụ kịp thời.

Máy định vị GPS cầm tay tại Đà Nẵng

Máy định vị GPS cầm tay tại Đà Nẵng

Ngoài ra, thiết bị theo dõi GPS của xe rất rất hữu ích trong việc truy tìm chiếc xe bị đánh căp. Chỉ cần xe có cài đặt GPS, khi xe bị đánh cắp, cảnh sát sẽ nhanh chóng xác định được vị trí của xe và tìm lại nó dễ dàng.

Nhiều năm qua, tại Việt Nam, nạn trộm cắp xe đang trở nên nhức nhối. Trước thực trạng này, việc lắp đặt thiết bị định vị GPS trong xe là giải pháp thiết yếu. Một thiết bị theo dõi xe thời gian thực liên tục phát đi một tín hiệu sẽ giúp bạn có thể theo dõi vị trí xe vào bất kỳ thời điểm nào. Ngay khi có người cố gắng khởi động xe của bạn, lập tức thiết bị sẽ gửi cho bạn một tín hiệu báo động.

Hơn thế nữa, tiến bộ công nghệ đã tạo ra những thiết bị theo dõi xe rất nhỏ gọn và dễ dàng để cài đặt riêng. Chúng cho phép bạn tìm các tuyến đường khác nhau và giúp đỡ bạn trong việc truy tìm địa điểm nếu bạn bị lạc.

Với những tính năng trên, GPS đang dần trở thành người bạn đồng hành với các cá nhân và nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải.