Số 7 Hàm Nghi, P. Vĩnh Trung

Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Email

highmarksecurity@gmail.com

Giờ làm việc

Thứ 2 - 7: Từ 7.30 đến 17.30

Nhà cung cấp máy định vị, đo đạc tại Việt Nam

HighMark Security chuyên cung cấp, phân phối Máy đo đạc, Máy trắc địa, Hệ thống định vị vệ tinh, Máy GPS cầm tay, Máy toàn đạc điện tử, Máy kinh vĩ điện tử, Máy thủy chuẩn điện tử gồm các hãng như: Garmin, LEICA (Thụy Sỹ), TOPCON, NIKON, SOKKIA, PENTAX (Nhật), SPECTRA, PRECISION, TRIMBLE (Mỹ) và ZEISS (Đức)… cùng các loại phụ kiện đo đạc, thiết bị định vị GPS.

Category Archive Giải pháp cho Cá nhân

Giải pháp định vị vệ tinh GPS cho tàu cá

Giải pháp định vị vệ tinh GPS cho tàu cá
Rate this post

Giới thiệu giải pháp định vị vệ tinh GPS cho tàu cá. Định vị vệ tinh GPS cùng với các thiết bị công nghệ ngày càng trở nên phổ biến với nghề đánh cá, giúp khai thác tốt nguồn lợi thủy sản trên biển, cải thiện an toàn hàng hải.

dinh-vi-gps-cho-tau-ca-hang-hai

Thiết bị định vị vệ tinh GPS đã được sử dụng cho tàu quân sự Việt Nam cách đây 25 năm, giờ đây hàng ngàn tàu đánh bắt cá xa bờ của ngư dân nước ta cũng được gắn GPS.

Các trạm bờ và tàu cá nhận tín hiệu GPS, định vị 24/24 giờ sẽ cho biết đầy đủ và chính xác tốc độ và hướng đi của tàu. Cơ quan quản lý có thể biết chính xác vị trí của tàu đánh cá thông qua ảnh chụp từ vệ tinh.

Lắp thiết bị này, các tàu đã có thêm nhiều nguồn lợi từ việc phối hợp với radar dò tìm luồng cá, quản lý ngư trường, an toàn trên biển…

GPS là hệ thống xác định vị trí dựa trên giao thoa giữa các vệ tinh nhân tạo. Các máy thu GPS ngày nay đạt độ chính xác cực cao, nhờ vào thiết kế nhiều kênh hoạt động song song, vì thế có thể xác định tọa độ cho tàu thuyền có độ chính xác trong vòng 15m.

Ban đầu GPS được lắp cho tàu thuyền lớn. Tất cả các tàu thuyền trên 300 tấn và những tàu chở khách đều được lắp đặt hệ thống định vị điện tử trên các tuyến đường biển quốc tế theo quy định của Công ước quốc tế về an toàn sinh mạng con người trên biển (SOLAS). Sau đó các tàu đánh cá đã được lắp rộng rãi.

Đến thời điểm này, chỉ tính riêng tỉnh Bình Định, 1.300 tàu cá trên tổng số hơn 7.300 tàu đánh bắt xa bờ được hỗ trợ lắp đặt máy thông tin liên lạc tầm xa tích hợp định vị vệ tinh GPS.

Hệ thống định vị vệ tinh GPS cùng với radar ngầm dò nguồn cá sẽ giúp xác định chính xác ngư trường có nhiều thủy hải sản. Nó còn cảnh báo vùng biển đang xảy ra mối nguy hiểm, nơi có bão… từ đó có thể định hướng cho tàu thuyền trở về bờ hoặc nơi tránh bão an toàn gần nhất. Bên cạnh đó, hệ thống còn cho phép phát hiện tràn dầu, bảo vệ nguồn tài nguyên, bảo vệ vùng lãnh thổ.

Bên cạnh đó, những công nghệ hiện đại còn giúp ngư dân đáp ứng được các nhu cầu sử dụng trên biển như: Gọi điện, nhắn tin, truyền dữ liệu GPRS (General Packet Radio Service – dịch vụ vô tuyến gói tổng hợp được phát triển trên nền tảng công nghệ thông tin di động toàn cầu).

Nhờ có giải pháp truyền dữ liệu qua GPRS về máy chủ, hệ thống phần mềm phân tích và xử lý dữ liệu quản lý phương tiện trên biển sẽ giúp các cảng vụ và bộ đội biên phòng (đồn biển) biết vị trí từng tàu.

Với tàu đánh cá ở Việt Nam có một loại máy liên lạc tầm xa 500 hải lý, khoảng trên 800km, đó là máy Vertex Standard VX – 1700 công suất 125W, tần số 500kHz – 29.9999 MHz, tích hợp thiết bị định vị GPS đã được lắp cho ngư dân Đà Nẵng.

GPS trên ô tô sẽ thông minh hơn nhờ kết nối internet

GPS trên ô tô sẽ thông minh hơn nhờ kết nối internet
5 (100%) 1 vote

Hiện nay, hệ thống định vị toàn cầu (GPS) là phương tiện để truy cập thông tin trên đường rất hữu ích khi lái ô tô. Với kết nối không dây trong ô tô đang trở nên phổ biến, tới đây, internet sẽ giúp GPS “thông minh” hơn nhờ cập nhật liên tục bản đồ và các dữ kiện hữu ích khác.Read More

Máy định vị GPS Trimble GeoXH 6000

Máy định vị GPS Trimble GeoXH 6000
Rate this post

may-dinh-vi-gps-Trimble-GeoXH-6000

HighMark Security giới thiệu với quý khách hàng Máy định vị GPS Trimble GeoXH 6000 với các tính năng:

-Máy thu GNSS 220 kênh kết hợp công nghệ thời gian thực H-Star, mang đến độ chính xác tới đềximét nhanh hơn trước;

-Công nghệ Floodlight giúp hạn chế độ che phủ tín hiêụ của các vật cản, hỗ trợ máy nhận được nhiều thông tin vị trí hơn, tăng cường độ chính xác trong những điều kiện khó khăn;

-Màn hình phân cực kích thước 4.2″ đọc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời;

-Tùy chọn tích hợp modem di động 3.5G tạo kết nối Internet ngay trên thực địa;

-Máy chụp ảnh độ phân giải cao 5 megapixel cho các bức ảnh chất lượng và liên kết trực tiếp với các đối tượng đo;

-Pin cấp điện tháo lắp dung lượng cao, đảm bảo cho máy hoạt động hơn 8 giờ sau mỗi lần nạp điện. Cho phép thay thế pin bằng cách tráo đổi nhanh ngay trên thực địa.

-Dòng máy Trimble® GeoExplorer® 6000 nâng hiệu quả của hệ thống GNSS lên một tầm cao mới. Là sự kết hợp của các chức năng và công nghệ tiên tiến, nhằm đạt được độ chính xác cao hơn từ một thiết bị duy nhất. GeoXH™ mang đến độ chính xác thời gian thực tới đềximét (10 cm/4 inch), ảnh chụp chất lượng cao, và kết nối Internet liên tục. Kết hợp với những nâng cấp mới nhất của phần mềm và đổi mới trong hệ thống GNSS – bao gồm cả công nghệ xử lý trong khu vực tín hiệu bị che khuất Trimble Floodlight™ –  GeoXH 6000 một lần nữa đưa ra và xác lập tiêu chuẩn mới về năng lực của hệ thống GNSS và thiết bị thu thập số liệu cầm tay.

-Thiết bị cầm tay GeoXH 6000 được trang bị máy thu GNSS 220 kênh, với khả năng thu đồng thời tín hiệu từ hệ thống vệ tinh GPS và GLONASS qua ăng ten thu hai tần (L1/L2) GNSS tích hợp sẵn. Kết hợp với phần mềm thực địa của Trimble, GeoXH 6000 sử dụng công nghệ Trimble H-Star™ mang đến độ chính xác đềximét ngay trên thực địa, loại bỏ công đoạn quay lại văn phòng để xử lý số liệu và điểm quan trọng là bạn hoàn toàn tin tưởng mình đã hoàn thành nhiệm vụ một cách chính xác ngay khi ở thực địa.

-Thiết bị cầm tay GeoXH 6000 hội đủ tất cả những công nghệ kết nối không dây tiên tiến, bao gồm: modem di động, Wi-Fi và Bluetooth®, chắc chắn rằng các nhóm làm việc trên thực địa duy trì liên tục mối liên hệ với văn phòng và với các nhóm khác, cho dù họ có làm việc ở bất kỳ đâu. Tuỳ chọn tích hợp modem di động 3.5G giúp duy trì kết nối Internet, cho phép truy cập cơ sở dữ liệu bản đồ thời gian thực, các dịch vụ trên nền web, số liệu hiệu chỉnh VRS™, và cập nhật thông tin hiện trường. Công nghệ Bluetooth hỗ trợ kết nối không dây tới các thiết bị ngoại vi khác cũng được trang bị công nghệ này như máy đo khoảng cách laser, thiết bị quét mã vạch hay máy dò công trình ngầm.

-GeoXH 6000 tích hợp máy chụp ảnh tiêu cự tự động độ phân giải 5 megapixel và chức năng gắn kết địa lý (geo-tagging). Máy ảnh có thể được điều khiển bởi phần mềm TerraSync™ hay các ứng dụng khác, chính vì thế những tấm ảnh đã chụp đều có liên kết với các đối tượng GIS và thực sự đơn giản khi cần tích hợp với các quy trình công nghệ thu thập số liệu GIS khác nhau.

-Thiết kế thông minh kết hợp với những đặc điểm công nghệ vượt trội, GeoXH chắc chắn sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về thiết bị cũng như số liệu kết quả. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hoàn hảo – câu trả lời sẽ là GeoXH 6000.

Đặc tính KT:

Kích thước23,4 x 9,9 x 5,6 cm
Trọng lượng925 g (bao gồm cả pin trong)
Máy thuBộ xử lý GNSS Trimble MaxwellTM 6
Số Kênh220 kênh
Hệ định vịGPS, GLONASS, SBAS
GPSL1C/A, L2C, L2E 
GlonassL1C/A, L1P, L2C/A, L2P
SbasWAAS/EGNOS/MSAS
Tốc độ cập nhập1 Hz
Thời gian khởi đo lần đầu45 s (chuẩn)
Hỗ trợ NMEA-0183Tùy chọn
Hỗ trợ RTCMRTCM2.x/RTCM3.x
Hỗ trợ CMRCMR/CMR+/CMRx

Độ chính xác sau hiệu chỉnh:

Thời gian thực H-Star10 cm + 1 ppm
Hiệu chỉnh thời gian thực VRS75 cm + 1 ppm
SBAS (WAAS/MSAS/EGNOS)< 1 m
Hiệu chỉnh sau H-Star10 cm + 1 ppm
Hiệu chỉnh sau Code50 cm + 1 ppm
Hiệu chỉnh sau Carrier sau 45′ đo1 cm + 2 ppm

Nhiệt độ

Nhiệt độ hoạt động-200C đến + 500C
Nhiệt độ lưu kho-300C đến + 700C
Khi nạp điện00C đến + 450C

Chống sốc vật lý

RơiTừ độ cao 1.2 m (4ft) mặt gỗ hoặc bê tông
 RungMethod 514.5 

Chỉ tiêu độ cao và độ ẩm

Độ ẩm95% không đóng băng
Độ cao tối đa hoạt động3.658 m (12.000 ft)
Độ cao tối đa lưu kho5.000 m (16400 ft)

Máy chụp ảnh

Chế độ ảnhTiêu cự tự động 5 MP
Định dạng ảnhJPG
Chế độ phimĐộ phân giải tới VGA
Định dạng phimWMV và âm thanh

Chỉ tiêu phần cứng

Bộ xử lýTI OMAP 3503
Bộ nhớ ram256 MB
Bộ nhớ Flash2 GB
Bộ nhớ mở rộngThẻ SD/SDHC tới 32 GB

Máy định vị Trimble GeoXM 3000

Máy định vị Trimble GeoXM 3000
Rate this post

may-dinh-vi-gps-Trimble GeoXM-3000

HighMark Security giới thiệu Máy định vị Trimble Geo XM3000 với những đặc điểm nổi bật :

–         Độ chính xác từ 1-3m tích hợp SBAS

–         Màn hình VGA hiện thị với độ phân giải cao và vùng quan sát rộng

–         Tùy chọn kết nối không dây

–         Bộ nhớ 1GB lưu trên bo mạch và khe cắm thẻ nhớ mở rộng SD

–         Hệ điều hành Mobile phiên bản 6.0

–         Thiết kế chắc khỏe với pin cấp điện đủ trong vòng 1 ngày

 

Đặc tính kỹ thuật :

Kích thước21.5 x 9.9 x 7.7 cm
Trọng lượng0.80 kg (gồm pin trong)
Bộ vi xử lý520 MHz Marvell PXA-270 XScale
Bộ nhớ128MB RAM và 1GB bộ nhớ cố định Flash
Nguồn điệnPin trong Lithium-Ion 7500mAh, 27.8 Watt giờ, nạp điện lại
Tiêu thụ điện 
Mức thấp (không GPS hoặc đèn nền)1.8 Watts
Trung bình (với GPS và đèn nền)2.6 Watts
Cao (với GPS, đèn nền, Bluetooth và LAN)3.7 Watts

Chỉ tiêu Môi trường:

Nhiệt độ hoạt động-200C đến + 600C
Nhiệt độ lưu kho-300C đến +700C
Vỏ máy Không thấm nước, chống gió bụi mưa theo chuẩn IP65, chống trơn trượt, va đập và chống rung 
Chỉ tiêu rơi đổ0.9 mét theo tiêu chuẩn MIL-STD-810F, Method 516.5, Procedure IV

Input/Output (I/O)

Khe cắm mở rộng bộ nhớmicroSD/microSDHC
Màn hình hiển thị8.9 cm (3.5 inch), VGA (480×640 pixel), TFT 16 bit (65536 màu), đèn nền LED.
Giao tiếpMàn hình cảm ứng, 10 phím bấm điều khiển, đèn LED báo tình trạng nguồn điện; Hệ thống âm thanh sự kiện, cảnh báo và nhắc nhở; Bàn phím nhập liệu mềm, ảo (SIP) và phần mềm nhận dạng chữ viết tay.
Âm thanhTiện ích microphone, loa, ghi âm và phát lại. Lỗ cắm tai nghe stereo chuẩn công nghiệp 3.5mm
Vào/Rakết nối USB 1.1 thông qua để hỗ trợ, kết nối nối
Kết nối không dâyBluetooth 1.2, LAN 802.11 b/g.

Máy đinh vị cầm tay Trimble Juno SC

Máy đinh vị cầm tay Trimble Juno SC
Rate this post

may-dinh-vi-gps-trimble-Juno-SC

(Máy định vị GPS) – Máy định vị GPS cầm tay Trimble Juno SC

HighMark Security cung cấp cho các bạn Giải pháp hoàn hảo cho quản lý tài sản. Đây là thiết bị cầm tay Juno™ SC  một thiết bị bền, nhẹ tích hợp một loạt các tính năng mạnh mẽ. Thiết bị này có thể chụp ảnh truyền tải dữ liệu, thu nhận tín hiệu GPS độ chính xác từ 2 -5 m trong thời gian thực hoặc 1-3 m sau khi xử lý. Với giá cả phải chăng thiết bị cầm tay Juno™ SC  sẽ làm tăng hiệu quả làm việc cảu toàn bộ lực lượng lao động của bạn

– Thiết bị cầm tay Juno™ SC  được tích hợp modem HSDPA 3,5 G kết nối internet tốc độ cao trên toàn thế gới. Nhân viên của bạn có thể  truy cập vào dữ liệu họ cần như dữ liệu bản đồ,  các file tài liệu tham khảo, email, và thậm chí cả Internet một cách nhanh chóng và tin cậy  Thiết  cũng cho phép kết nối cho mạng và thiết bị khác với tích hợp Bluetooth ® và mạng LAN không dây.

– Thiết bị cầm tay này cũng được tích hợp máy ảnh kỹ thuật số 3 megapixel  với hình ảnh chất lượng cao là lý tưởng cho việc thu thập dữ liệu GIS. Nhân viên có thể ghi chép chính xác trạng thái của tài sản, cung cấp chứng cứ tài liệu, và cung cấp cho nhân viên văn phòng hình ảnh chính xác.

– Thiết bị cầm tay này là lý tưởng trong những ứng dụng như thu thập dữ liệu tài nguyên thiên nhiên, kiểm tra tài sản công trình công cộng, và quản lý lực lượng lao động di động, những nơi hiệu quả cao là yếu tố quyết định. Kết hợp một máy thu GPS độ nhạy cao, nó được thiết kế đặc biệt để tối đa hóa hiệu quả làm việc trong các môi trường khó khăn như dưới tán lá rừng rậm và những tòa nhà

– Thiết bị cầm tay Juno SC có thể được sử dụng trong thời gian thực với tích hợp máy thu SBAS đạt được độ chính xác từ 2-5 m. Với những ứng dụng cần độ chính xác cao hơn thiết bị cầm tay Juno SC sau khi xử lý với công nghệ mới Trimble ® DeltaPhase ™ có thể đạt được độ chính xác 1-3 mét.

– Tuổi thọ của pin lâu nên bạn có thể an tâm khi sử dụng thiết bị cầm tay Juno GPS thu thập dữ liệu trong một ngày làm việc mà không cần sạc lại. Pin có thể được thay thế bằng một nguồn khác.

– Là một phần của gia đình Trimble, của các giải pháp GPS, thiết bị cầm tay Juno SC hoàn toàn tương thích với các phần mềm GIS và bản đồ của Trimble, cho bạn một sự lựa chọn các giải pháp phần mềm đã được chứng minh cho việc thu thập dữ liệu GIS chuyên nghiệp và duy trì. Bạn có thể dễ dàng triển khai Juno SC cùng với thiết bị cầm tay Trimble của bạn hiện tại, và duy trì cùng một quy trình công việc, chính sách.

Thiết bị Juno SC cầm tay là bộ công cụ hoàn chỉnh cho toàn lực lượng lao động trong lĩnh vực của bạn.

Các tính năng chính:

• Modem di động 3.5G
• Đóng gói các chức năng, các giải pháp tích hợp đầy đủ
• Camera 3 megapixel
• Máy thu GPS độ nhạy cao
• Tuổi thọ của pin dài cho một ngày sử dụng
• Nhẹ và nhỏ gọn

Giải pháp định vị GPS quản lý, giám sát nhân viên bán hàng…

Giải pháp định vị GPS quản lý, giám sát nhân viên bán hàng…
5 (100%) 1 vote

HighMark security giới thiệu giải pháp định vị GPS quản lý, giám sát nhân viên bán hàng, giao nhận, thị trường, vận tải…

giai-phap-gps-quan-ly-nhan-vien

Giải pháp định vị GPS quản lý, giám sát nhân viên bán hàng…

Quản lý giám sát nhân viên luôn là bài toán khó với hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp kinh doanh, mọi hoạt động của nhân viên đều được theo dõi và quản lý một cách gián tiếp. Với họ không có việc nào khó bằng việc quản lý nhân viên mà lại càng khó hơn khi không giám sát trực tiếp được. Trang bị định vị gps cho nhân viên là giải pháp tối ưu cho nhà quản lý.

Có nên quản lý giám sát nhân viên bằng định vị 

 • Một mặt không thể chỉ đạo công việc ngay lập tức được, mặt khác không thể theo sát được mọi công việc của  nhân viên, nhiều khi biết là không hợp lý nhưng cũng phải chấp nhận vì không có căn cứ để kết tội. Chính vì vậy, các ông chủ doanh nghiệp ngày đêm canh cánh trong lòng tìm một giải pháp để quản lý nhân viên hiệu quả hơn.
 • Và có lẽ cuộc sống hiện đại này đã không để họ với phải đối mặt mãi với những khó khăn đó, việc ứng dụng thiết vị định vị GPS trong quản lý nhân viên đã giái quyết bài toán khó khăn trong quản lý một cách hợp lý nhất. Với một chiếc máy tính và một vài thao tác đơn giản các ông chủ doanh nghiệp có thể biết được các nhân viên của mình đang di chuyển ở đâu và có làm theo đúng kế hoạch đề ra hay không.

Doanh nghiệp và vấn đề nan giải

 • Nhân viên kinh doanh, bán hàng ra khỏi văn phòng một thời gian dài theo một kế hoạnh đã được công ty triển khai trước hoặc một tình huống cần cơ động giải quyết nhanh thì phòng điều hành rất khó kiểm soát và giám sát theo dõi vị trí từng cá nhân dẫn đến giải quyết công việc không được theo kế hoạch. 
 • Một doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng càng lớn thì chi phí quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp cũng tăng theo
 • Đối với những nhân viên giao hàng, việc kiểm soát hành trình cũng như giúp nhân viên đó đường đi ngắn nhất là một vấn đề lớn đối với các doanh nghiệp
 • Vậy doanh nghiệp cần làm gì để giải quyết những vấn đề trên?

Lợi ích đem lại khi lắp thiết thị định vị GPS 

 • Có thể dễ dàng xác định vị trí nhân viên kinh doanh, bán hàng, giao hàng để có thể quản lý và lập kế hoạch đi lại có hiệu quả 
 • Khi các nhân viên đi ra ngoài nhiệm vụ, việc theo dõi và giám sát có thể quản lý kịp thời tác phong, ý thức công việc, nâng cao hiệu quả công việc
 • Buổi sáng nhân viên kinh doanh, bán hàng không nhất thiết phải tới công ty điểm danh, thiết bị định vị GPS sẽ giúp quản lý được chi phí đi lại và thời gian.
 • Đo đếm được chính xác tổng số km đi trong 24 giờ, tính năng này doanh nghiệp không phải mất thời gian kiểm soát số km trên công tơ mét xe, doanh nghiệp chỉ cần coi báo cáo trên Server có thể tính luôn ra số chi phí xăng dầu hàng ngày và hàng tháng

Nhân viên của bạn đang bán hàng ở đâu?

 • Khi được hỏi câu này sẽ có bao nhiêu ASM, SS, RSM trả lời được ngay và chính xác nhân viên của mình đang làm việc tại điểm bán nào?Bạn sẽ mất vài phút điện thoại kiểm tra nhưng không rõ thực hư thế nào? hay chọn cách chỉ cần vài giây mở smartphone/ laptop và tra cứu vị trí nhân viên trên bản đồ số?
 • Giám sát, quản lý nhân viên bán hàng bằng điện thoại, giấy tờ và các phần mềm không chuyên dụng gây mất thời gian, thông tin cập nhật không theo thời gian thực. Với các doanh nghiệp nhỏ, cách làm này mặc dù chưa hiệu quả nhưng vẫn có thể kiểm soát được.
 • Ngược lại với doanh nghiệp có lượng nhân viên bán hàng lớn, phương thức quản lý này còn nhiều lỏng lẻo và bất cập, có thể tạo cơ hội cho những “con sâu làm rầu nồi canh”. Nhân viên chưa chăm chỉ sẽ lấy đó làm cơ hội để thiếu tích cực trong hoạt động viếng thăm khách hàng và hoàn thành các chỉ tiêu KPIs mà công ty đã thiết lập.
 • Được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây, công nghệ GPS và bản đồ số thông minh, tích hợp trên công nghệ di động, phần mềm DMS hỗ trợ tốt hơn cho nhà quản trị trong việc giám sát, quản lý nhân viên bán hàng ngoài thị trường.

Giám sát vị trí, thời gian làm việc của nhân viên bán hàng 

 • Giám sát vị trí hiện thời của nhân viên bán hàng: thời gian bắt đầu làm việc ngoài thị trường, vị trí làm việc của nhân viên sẽ hiển thị trên bản đồ số và cập nhật theo thời gian thực. Tại mỗi điểm bán Salesman làm việc bao nhiêu thời gian, có phát sinh đơn hàng, hình ảnh hay vấn đề gì cần hỗ trợ hay không…? Phần mềm không chỉ ghi nhận các thông tin hiện tại mà còn lưu lại toàn bộ lịch sử viếng thăm điểm bán của mỗi nhân viên để phục vụ cho việc kiểm tra, theo dõi.
 • Phần mềm DMS của MobiWork đặc biệt ở chỗ có thể nhận biết trạng thái di chuyển của nhân viên bán hàng, nhìn vào vị trí trên bản đồ số Giám sát có thể biết nhân viên của mình đang di chuyển hay đứng yên, trạng thái PIN thế nào (dung lượng pin tại thời điểm hiện tại), nhờ đó có thể quản lý và hỗ trợ tốt hơn cho nhân viên bán hàng.

Giám sát hoạt động viếng thăm khách hàng

 • Theo dõi tình hình viếng thăm khách hàng của nhân viên bán hàng: số khách hàng đã viếng thăm trên tuyến, số khách hàng viếng thăm ngoại tuyến, số khách hàng viếng thăm có đơn hàng, số khách hàng viếng thăm có hình ảnh, số khách hàng viếng thăm đúng quy trình,…Các số liệu phần mềm thu được luôn chính xác, minh bạch và theo thời gian thực, từ đó Giám sát có thể biết được nhân viên nào làm việc tích cực, trung thực ngoài điểm bán. 
 • Lộ trình viếng thăm khách hàng của nhân viên luôn được lưu lại và hiển thị sinh động, trực quan trên bản đồ số. Nhà Quản lý có thể theo dõi cung đường di chuyển từ vị trí khách hàng đầu tiên đến khách hàng cuối cùng của nhân viên, biết được số km di chuyển trong ngày và thiết bị nhân viên bán hàng đã sử dụng để khai báo vị trí. 
 • Từ việc theo dõi sát sao hiệu quả hoạt động viếng thăm khách hàng Giám sát có thêm cơ sở thực tế để định lại tuyến bán hàng cho phù hợp với tình hình thực tế và năng lực của nhân viên bán hàng.

Giám sát hình ảnh điểm bán/ trưng bày hàng hóa

 • Giám sát viếng thăm có hình ảnh một mặt thắt chặt hơn cơ chế viếng thăm khách hàng, mặt khác nó là công cụ góp phần đánh giá tình trạng khách hàng, độ phủ sản phẩm và theo dõi các biến động thị trường.
 • Từ đó Giám sát bán hàng có thể biết được cửa hàng nào trưng bày tốt, cửa hàng nào mặt tiền thuận lợi cần khai thác thêm hay đơn giản có phải điểm bán đóng cửa như khai báo của nhân viên bán hàng hay không?…

Giám sát khắc phục vấn đề

 • Theo dõi, bám sát hoạt động ngoài thị trường của đội ngũ nhân viên bán hàng. Quản lý, giám sát tập trung các vấn đề phát sinh do nhân viên bán hàng gửi về. Từ đó đưa ra các thông tin chỉ dẫn kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh do nhân viên bán hàng gửi về.
 • Các vấn đề cần khắc phục được phân loại theo loại vấn đề: khách hàng, phiếu đặt hàng, phiếu bán hàng, phiếu trả hàng và tình trạng xử lý: đã xử lý/ chưa xử lý.

Giám sát phương tiện

Cùng với Giám sát đội ngũ nhân viên bán hàng, giám sát phương tiện có tầm quan trọng và sự cần thiết không kém trong việc tối ưu hóa các nguồn lực của doanh nghiệp.

 • Giám sát vị trí, lộ trình phương tiện gắn thiết bị giám sát hành trình
 • Tra cứu lịch sử vị trí phương tiện trong thời gian gần đây

Giao diện giám sát phương tiện

Báo cáo giám sát

Bằng nhiều thuật toán thông minh, phần mềm tự động tổng hợp, thống kê để đưa ra thành các báo cáo phục vụ cho nhu cầu quản lý, giám sát của Nhà quản lý.

 • Báo cáo viếng thăm khách hàng
 • Báo cáo thống kê hình ảnh khách hàng
 • Báo cáo tần suất viếng thăm khách hàng
 • Bảng chấm công tháng
 • Báo cáo tổng hợp viếng thăm, KPIs: số khách hàng viếng thăm, số KM di chuyển, số đơn hàng, số ảnh chụp, doanh số, doanh thu
Xem thêm:

GIẢI PHÁP ĐỊNH VỊ GPS CHO XE MÁY CÁ NHÂN

GIẢI PHÁP ĐỊNH VỊ GPS CHO XE MÁY CÁ NHÂN
Rate this post

GIẢI PHÁP ĐỊNH VỊ GPS CHO XE MÁY CÁ NHÂN

giai-phap-dinh-vi-gps-xe-may-1

Đó là 4:00 sáng có tin nhắn gửi về điện thoại của bạn. Bạn đang ngủ và nhận được tin nhắn mà bạn đã mặc định từ trước, tin nhắn có nội dung cảnh báo là chiếc xe của bạn đang di chuyển ngoài ý muốn của bạn, bạn liền choàng dậy và chạy từ phòng ngủ của bạn trên lầu 4 một mạch xuống tới lầu trệt của nhà bạn, thấy cổng bị phá khóa và không thấy chiếc xe quen thuộc của bạn đâu, bạn bị bất thần vài phút,nhưng không phải thế! Bạn chợt nghĩ ra là bạn đã gắn thiết bị định vị GPS vào xe của bạn tuần trước. Bạn một mạch lại bước nhanh cầu thang lên phòng của bạn, mở máy tính lên vào trang web quản lý xe mà đại lý hoặc công ty đã cấp cho bạn. Bạn đăng nhập vào,chỉ vài nhấp chuột bạn đã thấy bản đồ có một chấm nhỏ nháy nháy chuyển động vài giây một lần. Đây rồi xe của mình đây rồi! Tọa độ có rồi, đường có rồi, khúc đường này bạn cũng biết. Vậy thì điều bạn cần làm là gọi ngay cho cơ quan chức năng báo cáo tình trạng của bạn, bạn báo với họ rằng chiếc xe của bạn bị mất cắp và đang được chạy trên tuyến đường mà bạn đang theo dõi cho các đồng chí hiểu và kịp thời lên phương án. Cuối cùng là gì? Xe của bạn đã được trả về với bạn. Tên trộm cũng không hiểu vì sao lại có thể như thế? Và tên trộm đó phải an dưỡng trong trại giam dài dài…

 (Tin tức hàng ngày các vụ việc mất xe – chủ nhân của chiếc xe đang đau đầu tìm phương án)

Như câu chuyện trên nói về thiết bị định vị GPS được gắn cho xe máy để minh họa, rõ ràng công nghệ định vị GPS hiện nay đang được phát triển rất mạnh mẽ. Nó có khả năng ứng dụng cao và làm được nhiều việc khác nhau ngay cả với những phương tiện hàng ngày. Những điều thực tế đã từ lâu chúng ta đã được coi trên phim hành động,phim trinh thám…và giờ đây nó gần gũi với cuộc sống hơn, đã được áp dụng và gọi tên là Định vị GPS cho xe máy.

nguyen-lygps-danh-cho-xe-may

                                                   (Nguyên lý hoạt động thiết bị định vị)

Dưới đây là những tiện ích của thiết bị định vị mang lại:

 • Giúp thông báo cho gia đình, bạn bè, người quan tâm vị trí của bạn: Nếu bạn là một người có sở thích là đi dã ngoại, đi phượt hoặc hay đi những chuyến đi dài mang tính xuyên Việt, xuyên quốc gia… Điều này có thể làm những người bạn quan tâm và thích thú muốn theo sát bạn muốn được bạn thông báo lại hành trình, chia sẻ những kinh nghiệm gặp phải trên quãng đường dài cập nhật từng phút ,nhưng điều này cũng khiến cho người thân của bạn lo lắng muốn theo sát bạn ,muốn biết được lộ trình của bạn để họ yên tâm là mọi thứ trên hành trình của bạn đều diễn ra thuận lợi. Thiết bị định vị lúc này là điều tuyệt vời đối với họ, chỉ cần vài nhấp chuột trên máy tính của bạn,hoặc trên những chiếc điện thoại iphone, nokia,  samsung.. Họ sẽ thấy bạn vẫn đi, dừng lại, hoặc điều xấu nào xảy ra trên lộ trình đó,… tất cả đều được cập nhập liên tục theo thời gian tính bằng giây. Họ có thể bám sát và chia sẻ với bạn nhanh chóng và không còn lo lắng.
 • Giúp thu hồi tài sản bị đánh cắp: Thu hồi tài sản bị đánh cắp là một trong những tiện ích tốt nhất  khi cài đặt định vị GPS theo dõi trên xe gắn máy của bạn. Phương tiện bạn đang đi đó là tài sản của bạn và nguy cơ mất cắp có thể còn nhiều hơn bạn tưởng tượng. Thay vì các phương án đề phòng như tăng cường khóa, trông giữ cẩn thận, chúng tôi kiến nghị bạn nên lắp thêm một thiết bị nhỏ gọn GPS nữa để bạn có thể quản lý mọi lúc, mọi nơi khiến bạn yên tâm hơn.
 • Được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp để có thể gửi tín hiệu nhanh chóng cho người mà bạn cần trợ giúp: Nếu bạn tình cờ gặp tai nạn thiết bị GPS có nút cảnh báo nguy hiểm SOS, khi bạn ấn vào nút này thiết bị sẽ tự động nhắn tin đến số điện thoại người mà bạn muốn trợ giúp và đã được bạn cài đặt từ trước (tối đa 3 số điện thoại). Chức năng này giúp cho bạn được trợ giúp kịp thời trong những tình huống xấu đặt ra.
 • Giúp bạn lưu lại những lộ trình mà bạn đã đi qua để lên kế hoạch cho hiện tại và lộ trình sắp tới:  Bạn chỉ cần đăng nhập vào phần mềm theo dõi GPS trên máy tính của bạn hoặc trên điện thoại của bạn và bạn có thể thấy rõ những lộ trình đó tương ứng với thời gian thực.

Công nghệ GPS hiện nay không chỉ dành riêng cho hộp đen trên máy bay, các chiến hạm, thiết bị quân sự mà nó đã trở thành tiện ích trong đời sống. Những năm trước những thiết bị GPS này được phục vụ cho nhu cầu xe hơi vì giá thành rất cao. Nhưng hiện nay công nghệ tiên tiến hơn khiến giá thành giảm xuống nên đã dần được ứng dụng vào xe gắn máy với giá thành tương đối thấp nhưng hiệu quả của nó mang lại không hề thấp.

Giải pháp định vị GPS dành cho đơn vị cho thuê xe

Giải pháp định vị GPS dành cho đơn vị cho thuê xe
Rate this post

Giải pháp định vị GPS dành cho đơn vị cho thuê xe

dinh-vi-gps-xe-oto

Rủi ro cho ngành dịch vị cho thuê xe tự hành

Mới xuất hiện, nhưng dịch vụ cho thuê xe máy – ô tô tự hành đang có xu hướng phát triển và mở rộng. Nhiều cơ sở, cửa hàng cho thuê xe máy – ô tô làm việc theo phong trào tự phát, thủ tục cho thuê đơn giản, quyền và trách nhiệm giữa bên cho thuê và khách hàng chưa được quy định hợp lý nên những rủi ro về tài sản luôn thường trực và cần có chế tài quản lý tốt hơn. Giải pháp là cần sử dụng công nghệ cao như các thiết bị định vị xe GPS để cải thiện và nâng cao trình độ quản lý cho các đơn vị kinh doanh ngành này nhằm nâng cao tỷ lệ kinh doanh cho thuê xe và phòng ngừa rủi ro, có ý nghĩa lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp xe cho thuê trong nước.

ung-dung-cho-thue-xe

(Giải pháp thiết bị đinh vị GPS cho đơn vị cho thuê xe máy – ô tô)

Ngành kinh doanh cho thuê xe máy – ô tô  trong nước trong quá trình phát triển luôn luôn gặp phải những trình trạng:

Thuê phương tiện và hiện tượng lừa đảo 

 • Trong giới kinh doanh ô tô – xe máy luôn luôn gặp phải tình trạng khách hàng cho thuê có dấu hiệu đi thuê để bán, cầm cố. Sự việc xảy ra khiến cho các đơn vị kinh doanh rất khó truy hồi về, gây nên thiệt hạị lớn về mặt kinh tế. Những đối tượng khách hàng như thế vẫn hiện diện trong xã hội khiến đơn vị kinh doanh cho thuê lúc nào cũng đối mặt với rủi ro.

Tới hạn không trả xe

 • Khách hàng tới ngày hết hạn thuê mà không chủ động tới trả, và không có thông tin gì để truy hồi, mang lại cho đơn vị cho thuê phiền toái và hạn chế sự phát triển kinh doanh.

Khách hàng thuê xe chạy quá tốc độ

 • Khách thuê xe thiếu ý thức sử dụng với suy nghĩ xe không phải là của mình nên hay phát sinh hành vi chạy quá tốc độ cho phép, thử cảm giác mạnh, cua xe gấp…Vì vậy đơn vị kinh doanh cho thuê xe cần những thiết bị hỗ trợ để quản lý và giám sát kịp thời.

Khách hàng thuê xe vượt quá phạm vi lộ trình

 • Khách hàng thuê xe không thực hiện theo hợp đồng như trước khi thuê xe, không lái xe theo khu vực, phạm vi cho phép của đơn vị cho thuê vì vậy ảnh hưởng nghiêm trọng tới phương tiện, tổn hại không nhỏ tới đơn vị cho thuê

(Nguyên lý hoạt động thiết bị định vị asia)

LỢI ÍCH ĐỊNH VỊ GPS DÀNH CHO CÁC ĐƠN VỊ CHO THUÊ XE

Bên cho thuê không thể nắm bắt được vị trí và thực tế sử dụng tài sản của họ, phổ biến là khách hàng thuê phương tiện có Xu hướng lừa đảo, tới hạn mà không trả, quá độ trong việc sử dụng… gây nên tổn thất về kinh tế và không tốt cho sự phát triển doanh nghiệp. Kết hợp các vấn đề thực tế, những thách thức quản lý trong ngành công nghiệp cho thuê, chúng tôi có những công nghệ ứng dụng có tính năng đặc biệt để cho đơn vị kinh doanh cho thuê để bám sát kiểm tra tài sản, nâng cao hiệu quả quản lý, giảm tổn thất tài sản, cải thiện quản lý xe  để thúc đẩy sự phát triển cho doanh nghiệp kinh doanh.
Bằng cách sử dụng thiết bị định vi GPS, ngành cho thuê vận tải có thể đạt được các mục tiêu sau đây:

 • Kiểm soát thời gian thực của các điều kiện phương tiện hoạt động, biện pháp phòng ngừa để ngăn chặn thuê gian lận, hành vi vượt giới hạn.
 • Sau khi hiện tượng mất xe xảy ra nhờ có dữ liệu vị trí mà thiết bị GPS gửi về để trợ giúp việc tìm kiếm xe
 • Giảm chi phí rủi ro kinh doanh, cải thiện năng lực phục vụ, tăng cường thực lực của công ty.

HỆ THỐNG GIÁM SÁT GPS

Hệ thống định vị GPS gồm 3 phần:

Thiết bị định vị GPS (thiết bị đầu cuối)

 • Thiết bị GPS được đặt trên xe, nó sẽ nhận được thông tin vị trí GPS và xử lý tính toán kinh độ , vĩ độ, tốc độ, hướng của xe.

Hệ thống truyền tải 

 • Được truyền bởi hệ thống mạng  GPRS /GSM, trung tâm tin nhắn, GSM đầu cuối, thiết bị chuyển mạch, thành phần cáp mạng, có trách nhiệm làm cho các thiết bị định vị truyền dữ liệu GPS truyền về trung tâm giám sát.

Trung tâm quan sát

 • Trung tâm Giám sát là trọng tâm của hệ thống, trực tiếp ảnh hưởng đến sự ổn định hệ thống.Thiết bị định vị gắn trên xe thông qua GPRS / GSM mạng truyền tải gửi về trung tâm quan sát dữ liệu bản đồ điện tử, thấy được vị trí phương tiện trong thời gian thực, giám sát, điều hướng bằng các câu lệnh được gửii tới thiết bị thông qua GPRS /GSM (CDMA1X/CDMA)

CHỨC NĂNG HỆ THỐNG

 • Theo dõi giám sát 24/24, xác định vị trí chính xác của phương tiên, hướng, tốc độ lái xe, để đảm bảo an toàn

Theo dõi vị trí 

 •  Định vị chính xác vị trí xe. Trên bản đồ điện tử hiển thị đầy đủ vị trí của xe, lái xe hướng, tốc độ và các thông tin khác, để tạo điều kiện quản lý giao thông.

Giám sát nhiều xe

 •  Doanh nghiệp có đang dạng các loại xe từ xe máy các loại đến ô tô các loại có thể phân tổ quản lý trên bản đồ điện tử, có thể giảm được nhiều thao tác, kế hoạch quản lý.

Phát lại lịch sử lộ trình

 •  Tự động xác định vị trí và ghi lại những vĩ độ và kinh độ của xe với một thời gian thực để có thể coi lại nhật ký hành trình, những tai nạn hay vi phạm của người điều khiển phương tiện,có kế hoạch xử lý tốt hơn

Quản lý phạm vi cho phép 

 •  Hệ thống máy chủ giúp đơn vị kinh doanh có thể mặc định cho thiết bị một hàng rào điện tử, khi người điều khiển phương tiện vượt qua khui vực cho phép hoặc tuyến đường cho phép (được đơn vị cho thuê mặc định khi bàn giao phương tiện) thì thiết bị GPS ngay lập tức gởi tin nhắn cảnh báo về trung tâm giám sát, trung tâm giám sát sẽ có phương án nhắc nhở, thông báo tới bên thuê để chấp hành theo đúng quy định

Cảnh báo đột ngột

 •  Thiết bị định vị được gắn trên phương tiện nếu bị cắt hoặc gỡ bỏ, trong thiết bị có pin dự trữ tự động sẽ gởi tin nhắn tới tung tâm giám sát và các quản trị viên có biện pháp giám sát và nhắc nhở, trường hợp khẩn thì sau khi nhận được báo động có thể bám sát các thông tin xe thời gian thực, nhanh chóng chốt vị trí và báo cảnh sát để có biện pháp đối phó. Điều này có thể bảo vệ sự an toàn cho xe của bên cho thuê.

Điều khiển từ xa 

 •  Trường hợp đặc biệt sẽ thông qua các trung tâm giám sát điều khiển từ xa chiếc xe ngắt dầu, ngắt điện, khóa xe để đảm bảo an toàn xe.