Giải pháp định vị (GPS) giám sát dành cho xe taxi, xe khách

Giải pháp định vị (GPS), giám sát dành cho xe taxi, xe khách

Nhu cầu quản lý và giám sát với các đơn vị kinh doanh vận tải ngày càng cao nhằm mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp, HighMark Security giới thiệu giải pháp định vị giám sát dành cho xe taxi, xe tải. Đây là giải pháp tổng thể mang tính ứng dụng cao. Việc theo dõi phương tiện của quý khách hàng mang lại giá trị nhiều hay ít là do dịch vụ cung cấp theo giải pháp. Giải pháp cho taxi cung cấp cho khách hàng dịch vụ xử lý dữ liệu tổng thể thay vì chỉ theo dõi phương tiện thuần tuý.

1. Yêu cầu thiết bị cho giải pháp này
 – Hộp đen được lắp đặt trên xe taxi, xe khách.
 – Máy tính có kết nối internet và chương trình hoạt động ở tất cả các trình duyệt wed, tuy nhiên hoạt động chính xác nhất ở trình duyệt Firefox.
2. Ưu điểm của giải pháp
  – Quản lý trực tuyến, đơn giản, mang lại hiệu quả quản lý kinh tế cao cho các nhà quản lý xe, giao điện dễ dàng sử dụng.

3. Các tính năng của giải pháp
  + Xác định được tình trạng, có khách hoặc không có khách trên xe.
  + Xác định được vị trí xe gần nhất, thuận tiện cho việc điều hành đón khách.
  + Tự động tính cước khi không cần căn cứ vào đồng hồ. Hỗ trợ trung tâm điều hành trong việc chốt cước theo từng chặng. Ngoài ra còn có thể xuất Exel theo dõi từng ca/cuốc/thành tiền.
 + Báo cáo quá trình sử dụng xe. Các thông tin trong quá trình sử dụng xe sẽ được lưu trong một báo cáo tổng hợp và báo cáo này sẽ được lưu trong vòng 12 tháng.
+ Quản lý được về tốc độ của xe chạy tránh tình trạng chạy nhanh chạy ẩu.
+ Có thể theo dõi trao đổi giữa lái xe với khách hàng thông qua Mic được lắp trên thiết bị, hoặc quản lý khách hàng thông qua Camera được gắp trên xe.
+ Các tính năng hỗ chợ trong tình huống khẩn cấp như khi bị trộm xe, hoặc bị cướp:
          Tắt máy từ xa.
          Báo động khẩn cấp về cho trung tâm quản lý.
          Tìm kiếm xe trên bản đồ.
+ Quản lý được về lộ trình của xe chạy tránh tình trạng lái xe sử dụng xe vào việc riêng.
+ Thông qua các dữ liệu về dừng đỗ, thời gian chuyển động, quãng đường đi được, thời điểm bắt đầu thời điểm kết thúc người quản lý có thể tính được cước thu về tránh tình trạng gian lận của lái xe.
Quý vị vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu để được HighMark Security cử chuyên viên tư vấn  và phản hồi những thông tin cần thiết cụ thể hơn cho giải pháp này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
HighMark Security
Địa chỉ: Số 07 Hàm Nghi, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
Tel: 0236 3 690 089
Email: [email protected]
Web: http://highmarksecurity.com

Viết một bình luận