Những lợi Ích của hệ thống giám sát GPS cho dịch vụ Taxi

Các hoạt động hạm đội lớn như doanh nghiệp taxi hiện nay là một thách thức quản lý cho những nhà điều hành doanh nghiệp. Lý do là khó có thể kiểm soát và quản lý được con số xe trên đường tại bất kỳ thời điểm nào.

Công nghệ an toàn được biết đến dưới hình thức hệ thống giám sát GPS và lợi ích mà chúng mang đến cho dịch vụ taxi.

taxi1

Sử dụng thiết bị giám sát Eposi – giải pháp để quản lý dịch vụ taxi

Với hệ thống giám sát GPS trong thời gian thực, bạn có thể theo dõi địa điểm những chiếc xe của bạn đã đỗ tại tất cả các thời điểm. Điều này có nghĩa là vị trí, hướng đi và tốc độ đều có thể theo dõi và được báo cáo ngay lập tức. Dựa vào thông tin này giúp bạn thay đổi lịch trình ngay lập tức để giúp phục vụ tốt hơn khách hàng của bạn. Đó là một lý do tốt để bạn tích hợp hệ thống giám sát GPS trong  việc kinh doanh phi đội của bạn (như dịch vụ taxi).

Eposi – Cho phép cung cấp thông tin về hoạt động của tài xế

Điều khó khăn nhất bạn phải chú ý đến trong việc kinh doanh của bạn là giám sát người lái xe. Bạn cần một cách để theo dõi hoạt động của họ trong trường hợp họ cần phải được tái định tuyến đường theo nhu cầu của khách hàng, bạn có thể điều động họ một cách nhanh chóng. Một lý do khác để dành cho mục đích tuân thủ qui tắc, cả trong luật giao thông và quy định  của công ty. Đó là một phần của bản chất con người là khi bạn đang bị theo dõi, bạn cẩn thận hơn về hành động và hoạt động của bạn. Yếu tố trách nhiệm sẽ trở thành hiện thực tế với hệ thống giám sát GPS.

Giảm chi phí bảo hiểm nhờ Eposi

Hãy tưởng tượng bạn nhận được một phần theo tỷ giá bảo hiểm khi cài đặt  đơn vị giám sát GPS vào xe của mình. Đó là sự thật, rằng hầu hết các công ty bảo hiểm hỗ trợ thêm thiết bị này cho xe của bạn để giảm thiểu rủi ro của họ. Khi họ có thể làm điều đó, họ tiết kiệm cho bạn hình thức đóng bảo hiểm thấp hơn.

Lịch bảo trì tốt hơn với thiết bị Eposi

Một cách khác để tiết kiệm tiền thông qua hệ thống giám sát GPS là việc bạn có thể xử lý tốt hơn về lịch trình bảo dưỡng xe của bạn. Bạn có thể đọc sự đo lường của xe từ  các tài xế, nhưng họ có đưa cho bạn thông vào đúng các thời điểm? Bạn hãy theo dõi số dặm trên hệ thống của bạn, cộng thêm giờ lái xe. xe của bạn cần được duy trì trên một lịch trình thường xuyên và việc có được loại hình giám sát GPS này trên xe sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Tính năng an toàn cao

Một tính năng khác mà hệ thống giám sát GPS taxi có thể cung cấp là sự an toàn nó mang đến cho cả người lái xe cũng như hành khách. Bất kỳ khi nào xe taxi gặp vấn đề hoặc trường hợp khẩn cấp, thiết bị giám sát GPS cho phép lái xe hoặc hành khách gọi sự giúp đỡ  từ  phía người tiếp nhận, làm cho nó dễ dàng hơn để ngừoi tiếp nhận thông tin  xác định được vị trí xe taxi. Sự điều phối với hệ thống GPS có thể giám sát phương tiện tại mọi thời điểm, giúp tăng thời gian phản ứng của chủ thể khi những điều không may có thể xảy ra.

Có rất nhiều lợi ích khi lắp đặt thiết bị giám sát GPS cho dịch vụ xe taxi của bạn. Bạn sẽ có một công cụ mạnh mẽ giúp bạn duy trì lợi nhuận trong một thời gian dài.

Viết một bình luận