Máy đo diện tích đất tại Quảng Ngãi

Máy đo diện tích đất tại Quảng Ngãi
Rate this post

HighMark Security chuyên cung cấp các dòng máy đo diện tích đất tại Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Gia Lai, Kon Tum, Đắk Nông, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Bình Định, Khánh Hòa, Phú Yên, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Máy đo diện tích đất chính hãng Garmin được sản xuất tại Mỹ:

  • Máy đo diện tích đất Garmin 64s
  • Máy đo diện tích đất Garmin 78s
  • Máy đo diện tích đất Garmin Montana 650
  • Máy đo diện tích đât Garmin Montana 680
  • Máy đo diện tích đất Garmin Oregon 450
  • Máy đo diện tích đất Garmin Oregon 650
  • Máy đo diện tích đất Garmin eTrix 10x
  • Máy đo diện tích đất Garmin eTrix 20x
  • Máy đo diện tích đất Garmin eTrix 30x

ban-may-dinh-vi-tai-da-nang

HighMark Security đã có gần 7 năm kinh nghiệm trong việc hướng dẫn cho khách hàng những chi tiết sử dụng về máy định vị GPS, sau đây chúng tôi xin chia sẻ với mọi người dòng máy định vị được khách hàng mua và sử dụng nhiều nhất là chính là máy định vị Garmin 64s.

Máy định vị Garmin 64S có màn hình 2,6 inch với 65 ngàn màu, dễ dàng đọc được dưới ánh sáng mặt trời. GPSMAP 64S chống thấm với tiêu chuân IPX7.

Máy định vị Garmin 64S được cài đặt sẵn bản đồ nền thế giới và bản đồ Việt Nam, điều đó giúp bạn dể dàng đi đến bất cứ nơi nào.

La bàn điện tử sẽ chỉ đúng phương hướng thậm chí trong lúc bạn đứng yên. Khí áp kế (barometric altimeter) sẽ theo dõi những thay đổi của áp lực trong khí quyển để xác định độ cao cho bạn.

Máy định vị Garmin 64S có độ nhạy của máy thu cao, đồng thời nhận cùng lúc hai hệ thống vệ tinh GPS và GLONASS sẽ cho phép xác định vị trí của bạn một cách nhanh chóng và chính xác, và duy trì vị trí đó ngay cả trong điều kiện dưới tán rừng rậm hoặc hẻm núi sâu. Điều thuận lợi là khi bạn đang ở trong rừng sâu hoặc gần tòa nhà cao tầng và cây cao, bạn cũng có thể dùng GPSMAP 64S để tìm hướng đi của bạn.

Máy định vị Garmin 64S, bạn có thể chia sẽ dữ liệu như Waypoint, Track, Route một cách dể dàng với các thiết bị tương thích khác bằng wireless, chỉ cần nhấn vào “send” – thông tin sẽ được gửi đi. Với Smart Notification bạn có thể nhận email, texts và thông báo từ iPhone 4S hoặc các đời sau tương thích thông qua wireless.

Quý vị có nhu cầu mua máy đo diện tích đất tại Quảng Ngãi vui lòng liên hệ với chúng tôi:

HIGHMARK SECURITY

Hotline: 02363.690089

Địa chỉ: 07 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Xem thêm: Máy định vị tại đà nẵng


Kết nối với HighMark Security:
Tặng 5% đơn hàng đặt mua online máy định vị GPS