Lắp thiết bị định vị GPS chính hãng ở đâu tốt nhất?

Rất nhiều câu hỏi và tìm kiếm trên mạng xã hội và Google hỏi nhà cung cấp thiết bị định vị chính hảng và giá tốt nhất là ở đâu ?

– HighMark Security xin giới thiệu các bạn biết dòng sản phẩm thiết bị định vị giám sát hành trình của HighMark Security nhập khẩu và phân phối chính thức của các nhà sản xuất trong và ngoài nước. Quý khách có thể yêu tâm về sản phẩm của HighMark Security chúng tôi bảo hành từ 1 tới 2 năm cho các sản phẩm của chúng tôi phân phối, chúng tôi còn chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm khi thiết bị bị lỗi do nhà sản xuất và ngoài bảo hành 1 năm ra chúng tôi còn có chính sách bảo trì vĩnh viễn cho khách hàng khi hết hạn bảo hành quý khách có thể xem chính sách bảo hành bảo trì.

– Khi mua hàng tại HighMark Security chúng tôi sẻ có phiếu bảo hành sản phẩm và có 1 hợp đồng dịch vụ có thời hạn là 1 năm.

– Miễn phí 1 thẻ sim 2 mạng mobi và Viettel tùy khách hàng chọn và miễn phí thêm 1 tháng phí sữ dụng gói cước của sim đó. Quý khách có thể xem cách sử dụng sim 3G cho thiết bị GPS

– Tất cả các thiết bị giám sát hành trình của HighMark Security nhập khẩu và phân phối đều có thể gắn cho cả xe ô tô, và xe máy, tàu thuyền, cano…

Viết một bình luận