Mua thiết bị dẫn đường tại Đà Nẵng

Mua thiết bị dẫn đường tại Đà Nẵng. Lời giải cho bài toán tìm đường khi bạn đi bất kỳ đâu.

Mua thiết bị dẫn đường tại Đà Nẵng

Thiết bị dẫn đường  được ví như một cuốn số địa chỉ động, bạn chỉ cần nhập địa chỉ mình muốn tới thiết bị sẽ chủ động đưa ra cung đường ngắn nhất để bạn đi tới đó. Với sự dày đặc của những tuyến đường tại các thành phố lớn như Hà Nội, là một người đến đây lần đầu hay thi thoảng mới đi trên các đường phố này thì việc nhớ đường là điều không thể. Tấm bản đồ mà bạn cầm trên tay mỗi khi ra ngoài sẽ khiến bạn mất thời gian rất nhiều cho việc mò mẫm tìm đường. Vì vậy, việc sử dụng thiết bị dẫn đường sẽ là một lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

Thiết bị dẫn đường  R79 là một sản phẩm có chất lượng tốt, cấu hình cao, thiết bị có thể gắn rời trên xe Ô tô. Kích thước màn hình CLD cảm ứng lên tới 5 inch độ phân giải 800×480 pixels. Hỗ trợ tốt cho quá trình hiển thị các cung đường với bản đồ chi tiết của 63 tỉnh thành trong cả nước. Dữ liệu về bản đồ liên tục được cập nhật 2 tháng một lần miễn phí cho người sử dụng.

Với thiết bị dẫn đường R79 bạn có thể lên danh sách các địa chỉ yêu thích cho mình: danh sách địa chỉ nhà bạn bè, người thân, quán café yêu thích… Bên cạnh đó R79 còn cho bạn những tính năng giải trí rất phong phú: Xem phim, nghe nhạc, xem ảnh. R79 rất dễ sử dụng với giao diện tiếng việt.

Mua thiết bị dẫn đường tại Đà Nẵng

Các bạn có thể mua thiết bị dẫn đường R79 tại đại lý phân phối của công ty Hệ Thống Định Vị Toàn Cầu tại Đà Nẵng hoặc đặt mua thiết bị trực tuyến qua trang web của công ty. Ngoài thiết bị dẫn đường R79 công ty còn phân phối các dòng thiết bị dẫn đường C005. C005 có thể sử dụng như một camera hành trình thực thụ với Camea hành trình ghi hình HD góc rộng 130 độ.

Viết một bình luận