Garmin ra mắt hai mẫu camera hành trình mới VIRB X và VIRB XE

2015_garmin_virb_x_va_virb_xe_0

Garmin đã giới thiệu hai mẫu camera hành trình mới: VIRB X và VIRB XE. Cả hai mẫu mới này có tính năng và hình thức hoàn toàn mới cho phép nhiều tùy chọn lắp ráp, như ống kính góc rộng và hỗ trợ quay video 1440/30p và 1080/60p. Ngoài ra, tính năng camera hành trình ‘G-Metrix’ tận dụng bộ cảm biến tích hợp và công nghệ không dây để theo dõi ‘dữ liệu chuyển động’ như tốc độ và hiển thị các thông tin như lớp dữ liệu động.

Cả VIRB X và VIRB XE có thiết kế chống thấm nước cho phép chịu được ngâm nước ở độ sâu lên đến 50 mét mà không cần có housing bên ngoài. Hơn nữa bề mặt ống kính được xữ lý kháng nước để giúp tránh những giọt nước hình thành trên ống kính khi đem máy ra khỏi nước. Microphone trong camera cũng đã được nâng cấp, theo Garmin nói rằng nó có thể ghi lại âm thanh rõ ràng cả trên cạn và dưới nước. Ngoài ra còn có hỗ trợ micro và tai nghe Bluetooth.

G-Metrix dựa trên dữ liệu từ GPS tích hợp, cũng như con quay hồi chuyển và gia tốc cảm biến. Nó cũng cung cấp hỗ trợ cho các thiết bị OBD với Bluetooth cho thu thập dữ liệu hành trình của các phương tiện xe cộ, chẳng hạn như vị trí giảm tốc và tốc độ. Wi-Fi của nó cũng cho phép sử dụng với các ứng dụng di động VIRB cho cả máy tính bảng và điện thoại thông minh. Với ứng dụng VIRB Mobile, người dùng có thể xem trực tiếp, thêm dữ liệu G-Metrix cho video, và chỉnh sửa khi cần thiết, cũng như upload và chia sẻ các tập tin media. Kết hợp với GPS tích hợp, ứng dụng này cũng cho phép tính năng camera tracking hoạt động.

Cả hai mẫu camera này có màn hình 1” hiển thị độ tương phản cao, cảm ứng điều khiển bằng một cái chạm duy nhất, để chuyển đổi chức năng start/stop để ghi hình, một nút chụp để chụp hình ảnh tĩnh, và hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Pin đi kèm cung cấp lên đến 2 giờ hoạt động cho một lần sạc khi quay 1080p.

Sự khác nhau giữa hai camera này là khả năng ghi hình của nó: trong khi VIRB XE có thể ghi hình lên đến 1440/30p và có chức năng chống rung, trong khi với mẫu VIRB X chỉ có thể ghi hình lên tới 1080/30p. Cả hai máy có thể chụp ảnh tĩnh 12MP. Ngoài ra, VIRB XE còn có tính năng Pro Mode cho phép điều khiển máy ảnh bằng tay, bao gồm cả giới hạn ISO, cài đặt độ sắc nét, cân bằng trắng, phơi sáng, và thay đổi color profile.

VIRB X và VIRB XE sẽ có mặt vào mùa hè này với giá bán ra lần lượt là 299,99 $ và 399,99 $ https://www.youtube.com/embed/5i3WhjxToPQ?wmode=opaque

Nguồn: dpreview.com, Ảnh: digitaltrends.com​    

Nguồn tin: Tinh tế

Viết một bình luận