MÁY ĐỊNH VỊ GPS GARMIN TẠI QUẢNG NAM, QUẢNG NGÃI

may-dinh-vi-gps-garmin-quang-nam-quang-ngai

Máy định vị GPS  chuyên cung cấp, phân phối các loại máy định vị GPS của chính hãng Garmin tại Quảng Nam, Quảng Ngãi phục vụ đo đạc diện tích đất, diện tích rừng, đi biển…cho các cơ quan nhà nước, các tổ chức nông – lâm, địa chính, khoáng sản, tổ chức phi chính phủ….Một số máy của hãng Garmin mà HighMark Security phân phối chính thức tại Việt Nam:

 • Máy định vị GPS Garmin Etrex 10, 20, 30
 • Máy định vị GPS Garmin 60
 • Máy định vị GPS Garmin 62s
 • Máy định vị GPS Garmin 64
 • Máy định vị GPS Garmin 70 Series
 • Máy định vị GPS Garmin 72
 • Máy định vị GPS Garmin 76
 • Máy định vị GPS Garmin 78s
 • Máy định vị GPS Garmin 101
 • Máy định vị GPS Garmin 205
 • Máy định vị GPS Garmin 405
 • Garmin Montana 650, 650t
 • Garmin Montana™ 600

HighMark Security

Địa chỉ: Số 07 Hàm Nghi – Thanh Khê – Đà Nẵng

ĐT: 02363 690 089

Email: [email protected]

Web : https://maydinhvigps.vn

 

HighMark Security giới thiệu tới Quý Khách hàng máy định vị mới Garmin GPSmap 78 thích hợp với những người đam mê chèo thuyền và các môn thể thao dưới nước, những người muốn hoạt động với những dụng cụ tốt nhất, thì GPSMAP 78 với tính năng nổi bật là lập bản đồ màu sắc nét, máy thu tín hiệu với độ nhạy cao, cạnh thiết kế cao su được ép chắc chắn, cộng thêm khe cắm thẻ MicriSDTM cho phép  người sử dụng tải các bản đồ bổ sung. Và đặc biệt, nó có thể nổi.

♦  Khám phá

GPSMAP 78 đi kèm với bản đồ các nét cơ bản toàn cầu , vì vậy bạn có thể di chuyển bất cứ đâu một cách dễ dàng. Và giống như phần còn lại của Series GPSmap 78, GPSmap 78 là không thấm nước theo tiêu chuẩn IPX7, và thậm chí nó còn nổi được trên nước nên khách hàng của HighMark Security hoàn toàn có thể yên tâm khi không may làm rơi thiết bị xuống dưới nước.

♦  Duy trì định vị vị trí của bạn.

Với độ nhạy thu cao, WAAS cho phép máy thu GPS và dự đoán vệ tinh ™ Hotfix, GPSMAP 78 xác định vị trí của bạn một cách nhanh chóng, chính xác và duy trì sự định vị GPS của mình ngay cả trong những lùm cây rậm rạp và hẻm núi sâu. Ưu điểm là rõ ràng – cho dù bạn đang ở trong rừng sâu hoặc chỉ gần các tòa nhà cao tầng, cây xanh, khách hàng của HighMark Security có thể yên tâm GPSMAP 78 để giúp bạn tìm đường của bạn khi bạn cần nó nhất.

♦  Thêm bản đồ

Việc thêm nhiều bản đồ là dễ dàng với khả năng bao quát rộng của Garmin, với cái chi tiết đường biển, bản đồ địa hình, và các lộ trình đường,..  có sẵn trên thẻ MicroSD. Các thẻ BlueChart g2 ®  đã cài đặt sẵn được cắm một cách thuận tiện, sẵn sàng cho một ngày tuyệt vời trên mặt nước; hay dữ liệu bản đồ City Navigator NT® cho định tuyến trên các tuyến đường (xem thẻ các bản đồ để cho  bản đồ tương thích). Các khe cắm thẻ nhớ được đặt bên trong ngăn chứa pin chống thấm, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc thẻ bị ướt hay ẩm. GPSMAP 78 cũng hỗ trợ Hình ảnh vệ tinh Birdseye™ (yêu cầu đăng ký), cho phép khách hàng của HighMark Security tải các hình ảnh vệ tinh về thiết bị và tích hợp chúng với bản đồ của bạn. Ngoài ra, Dòng 78 còn tương thích với Custom Maps, phần mềm miễn phí giúp chuyển đổi bản đồ giấy và bản đồ điện tử vào các bản đồ tải về cho thiết bị của bạn.

♦  Kết nối

Bạn đã đang bận rộn thám hiểm và bây giờ bạn muốn lưu trữ và phân tích các  hoạt động của bạn. Với một kết nối đơn giản với máy tính và Internet, bạn có thể có được một phân tích chi tiết các hoạt động của bạn và gửi các Track thông tin vào thiết bị ngoài trời đã sử dụng  Garmin Connect ™. TrangWeb này cung cấp một bảng dữ liệu hoạt động và cho phép bạn xem các hoạt động của bạn trên một bản đồ bằng cách sử dụng Google Earth ™. Khám phá các tuyến đường khác được tải lên bởi hàng triệu người dùng Kết nối Garmin và chia sẻ kinh nghiệm của bạn trên Twitter và Facebook ®. Việc bắt đầu là dễ dàng, do đó hãy cùng HighMark Security cùng hòa nhập, cùng tìm hiểu, và cùng chia sẻ .

♦  Các ứng dụng thú vị

GPSMAP 78 hỗ trợ các tập tin GPX Geocaching để tải về vùng tìm kiếm và chi tiết trực tiếp cho đơn vị của bạn. Bởi việc không cần giấy tờ, bạn không chỉ đang giúp cho môi trường mà còn cải thiện hiệu quả. GPSMAP 78 lưu trữ và hiển thị các thông tin trọng điểm, bao gồm vị trí, địa hình, khó khăn, các gợi ý và mô tả; điều  này có nghĩa bạn không cần nhập tay các tọa độ hay phải in ra giấy! Đơn giản chỉ cần tải lên các tập tin GPX cho đơn vị bạn và bắt đầu cuộc hành trình. Mỏng và nhẹ, 78 là cuốn sổ tay hoàn hảo cho mọi hoạt động ngoài trời của bạn.

♦  Tính chất vật lý và thông số kỹ thuật :
Kích thước thiết bị, WxHxD: 2.6″ x 6.0″ x 1.2″ (6.6 x 15.2 x 3.0 cm)
Kích thước màn hình, WxH: 1.6″ x 2.2″ (4.1 x 5.6 cm); 2.6″ diag (6.6 cm)
Độ phân giải màn hình: 160 x 240 pixels
Loại màn hình: transflective, 65-K color TFT
Trọng lượng : 7.7 oz (218.3 g) với pin
Pin: 2 pin AA  (không bao gồm); nên dùng NiMH  Lithium
Tuổi thọ pin : 20 giờ
Chống nước : Có  (theo tiêu chuẩn IPX7)
Nổi : yes
Độ nhạy thu cao yes
Tương thích: USB and NMEA 0183 compatible

 

Bản đồ và thẻ nhớ:
Bản đồ cơ bản :
Khả năng thêm bản đồ:
Bộ nhớ trong : 1.7 GB
Chấp nhận thẻ nhớ : microSD™ card (không bao gồm )
Waypoints/favorites/locations: 2000
Routes: 200
Track log: 10,000 điểm, 200 được lưu

 

♦  Tính năng :
Tự động chuyển hướng Có  (với bản đồ chi tiết tùy chọn cho đường bộ)
La bàn điện tử : Không
Màn hình cảm ứng: Không
Đo độ cao khí áp: Không
Camera:: Không
Geocaching-friendly:
Custom maps compatible:
Ảnh có gắn thẻ địa lý :
Trò chơi GPS: Không
Lịch Hunt/fish :
Thông tin mặt trăng mặt trời :
Bảng thủy triều:
Tính toán diện tích :
Custom POIs (khả năng thêm điểm):
Truyền dữ liệu : Không
Xem ảnh : Không
Garmin Connect™ compatible (cộng đồng trực tuyến nơi phân tích, chia sẻ dữ liệu)

♦  HighMark Security cung cấp thiết bị bao gồm các phụ kiện

 • GPSMAP 78
 • Dây đeo máy
 • Cáp USB
 • Hướng dẫn sử dụng

Viết một bình luận