So sánh máy định vị Garmin eTrex 20x với các dòng máy khác

Máy định vị cầm tay Garmin etrex 20X được cải thiện đáng kể khả năng thu tín hiệu vệ tinh cả ở khu vực thoáng rộng lẫn bị che phủ. So với các model khác của Garmin thì Garmin etrex 20X bắt tín hiệu vệ tinh nhanh nhất, tuy nhiên do thiết kế nhỏ gọn giảm tiết diện nên tại vị trí bị che chắn khả năng thu tín hiệu kém hơn.

Xem thêm: So sánh máy định vị GPS Etrex đời cũ và máy định vị Etrex 10 mới

su-khac-biet-giua-dinh-vi-cam-tay-voi-dinh-vi-o-to-1

Khi thực hiện kiểm tra điều hướng để xác định tính chính xác của thiết bị bằng cách gắn cờ ra một khu vực và đánh dấu tọa độ điểm sau đó điều hướng trở lại. Tất cả các thiết bị thử nghiệm điều hướng trở lại trong khoảng 40-98 inch so với điểm ban đầu. Các Garmin Montana 680 được chứng minh là chính xác nhất trong khi Garmin eTrex 20X là khoảng 85 inch so với vị trí ban đầu. Nhìn chung, thiết bị nhanh chóng thu được tín hiệu vệ tinh nhưng không chính xác như các dòng đắt tiền hơn.

Dễ sử dụng

Sự đơn giản của thiết bị này khiến nhiều người yêu thích. Nó không hỗ trơ tùy chọn chia sẻ không dây, la bàn điện tử, hoặc đo độ cao khí áp, nhưng khá dễ dàng để sử dụng. Bên ngoài được trang bị với một nút chuyển đổi đơn giản. Bên phải là hai nút. Một là một nút “back” và nút kia là nguồn kèm đèn nền. Ở bên trái là ba nút. Một để truy cập menu nhanh chóng, và hai nút kia để phóng to thu nhỏ. Thiết bị này không có màn hình cảm ứng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người thích các thiết bị sử dụng nút.

Thiết bị này có một cách bố trí menu tương tự như các thiết bị Garmin khác. Tính năng đơn giản của nó làm cho nó trở lên dễ dàng khi sử dụng. Một nhược điểm lớn của các máy định vị Garmin là bản đồ không chi tiết nên không thể dựa vào bản đồ này để di chuyển từ điểm này sang điểm khác.

may-dinh-vi-garmin-20x

Màn hình hiển thị:

Trong tất cả các thiết bị được kiểm tra, Garmin Trex 20x có màn hình nhỏ nhất. Nhưng chất lượng tương tự như Garmin GPS MAPS 64s với màn hình transflective 2,2 và dễ dàng đọc được trong điều kiện ánh sáng cao và thấp.

Mặc dù màn hình nhỏ, nhưng các chữ trên thiết bị là đủ lớn để xem. Nếu bạn đang tìm kiếm một màn hình lớn và các tùy chọn phông chữ lớn, hãy chọn Garmin Montana 680.

Tốc độ

Khách hàng thực sự yêu thích về thiết bị này là tốc độ nhanh chóng thu tín hiệu khi đến một vị trí mới mặc dù các tín hiệu là không chính xác như các thiết bị đắt tiền hơn

Kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ

Đây là thiết bị có kích thước nhỏ nhất, trọng lượng nhẹ nhất trong số những dòng máy định vị, có thể bỏ gọn trong túi hoặc mang theo khi đi đường dài.

Quý vị có nhu cầu mua máy định vị vui lòng liên hệ với chúng tôi:

HIGHMARK SECURITY

  • Hotline: 02363.690089
  • Địa chỉ: 07 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Xem thêm: Máy định vị Garmin 78s đi biển tuyệt vời

Viết một bình luận