Số 7 Hàm Nghi, P. Vĩnh Trung

Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Email

highmarksecurity@gmail.com

Giờ làm việc

Thứ 2 - 7: Từ 7.30 đến 17.30

Nhà cung cấp thiết bị định vị, đo đạc tại Việt Nam

Cung cấp thiết bị đo đạc trắc địa bao gồm các loại máy như: máy trắc địa, toàn đạc điện tử, máy kinh vĩ, máy thủy bình, máy dọi laser, máy định vị GPS...các hãng Sokkia, Nikon, Leica, Pentax, Pentax , Geomax, Garmin, Magellan, Trimble, Koden...

Nhật Bản ra mắt hệ thống định vị toàn cầu GPS

Nhật Bản ra mắt hệ thống định vị toàn cầu GPS mới 2017. Nhật Bản phóng tên lửa H-IIA mang vệ tinh GPS định vị toàn cầu của Mỹ vào ngày 1/6, nhằm bảo đảm và nâng cao năng lực phòng thủ quốc gia.

he-thong-dinh-vi-gps-nhat-ban

Một chiếc tên lửa H-IIA, mang theo một vệ tinh Michibiki 2 vào ngày 1/6.

Nhật Bản đã phóng một tên lửa H-2A mang vệ tinh “Michibiki No.2” từ một trung tâm không gian ở Tanegashima, miền Nam Nhật Bản.

Sự kết hợp hệ thống GPS của Mỹ và hệ thống của Nhật Bản sẽ làm tăng tính ổn định của việc thu sóng radio và tăng độ chính xác vị trí của thông tin.

Việc sử dụng hệ thống GPS này sẽ giúp Nhật Bản giảm sai số vị trí tại Nhật từ khoảng cách 10 m xuống còn vài cm.

Hệ thống này dự kiến sẽ được sử dụng cho các hoạt động không người lái trong nông nghiệp – công nghiệp và giúp phát triển các máy xây dựng tự động.

Vào năm 2023, chính phủ Trung Quốc đã lên kế hoạch phóng 7 vệ tinh vào quỹ đạo và bảo vệ hệ thống GPS của Nhật Bản.

Ngọc Hiền (theo Reuters)

Máy Định Vị GPS

HighMark Security là NHÀ CUNG CẤP MÁY ĐỊNH VỊ GPS tại VIỆT NAM chuyên cung cấp các dòng máy đo đạc diện tích, máy trắc địa, hệ thống định vị vệ tinh, máy GPS cầm tay, máy toàn đạc điện tử, máy kinh vĩ điện tử, máy thủy chuẩn điện tử...

Leave a Reply