Cách chọn pin tốt nhất cho máy định vị GPS Garmin

Cách chọn pin tốt nhất cho máy định vị GPS Garmin

Tại sao điều này đã trở thành một chủ đề nóng? Máy định vị Garmin thường được sử dụng ngoài trời đặc biệt là ở rừng hoặc nơi vắng vẻ không có nguồn điện hoặc không có nơi mua pin. Chính vì vậy việc chọn loại pin là rất quan trọng, nó giúp cho công việc của bạn diễn ra liên tục không bị ảnh hưởng. Chọn pin loại tốt cũng khiến cho bạn đỡ phải mang vác nhiều pin đi theo trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là với những thiết bị có màn hình lớn thường tốn pin hơn.

chon-pin-may-dinh-vi

Vậy pin loại nào là tốt nhất cho máy định vị cầm tay Garmin GPS của bạn?

  1. Nếu sử dụng pin sạc bạn nên sử dụng pin AA 2400mAh trở lên nhưng đảm bảo bạn có chỗ để sạc pin nếu như pin hết.
  2. Nếu sử dụng pin không sạc lại bạn cũng nên chọn pin có dung lượng cao từ 2300mAh trở lên ( như pin Lithium, Alkaline ) để đảm bảo có đầy đủ pin cho máy hoạt động lien tục nhiều giờ.
  3. Pin AA thông thường ( như pin Carbon)không được khuyến khích nếu sử dụng máy liên tục trong khoảng thời gian nhiều giờ.

Mẹo tiết kiệm pin cho máy  Garmin

Để sử dụng dung lượng pin tối đa bạn nên chỉnh sửa các thiết lập trong máy định vị của bạn phù hợp với loại pin mà bạn đang sử dụng > từ Menu chính> chọn Setup> chọn System> chọn AA Battery Type> chon pin bạn sử dụng.

Backlight Timeout – cho phép bạn chỉnh sửa thời gian đèn nền là ngày. Sau khi chọn nó sẽ giảm độ sáng đèn màn hình(GPS vẫn hoạt động và theo dõi & dữ liệu)

Battery Save chế độ tiết kiệm pin, màn hình sẽ tắt khi không có thao tác trong khoảng thời gian nào đó (GPS vẫn hoạt động và theo dõi & dữ liệu)

Thiết lập 3 mục này thiết bị của bạn tiết kiệm pin nhất và sử dụng tốt đa dung lượng pin

Viết một bình luận