Thiết bị định vị GPS theo dõi đối tượng cần giám sát chồng , vợ…a

Giới thiệu thiết bị định vị GPS theo dõi đối tượng cần giám sát chồng , vợ…

Để định vị theo dõi các ông chồng hay lăng nhăng la cà quán xá nhậu nhẹt, hay tòm tem bồ nhí bên ngoài… thì giải pháp sử dụng thiết bị định vị là một phương án hiệu quả và dễ thực hiện

Mục lục nội dung bao gồm:

Nguyên tắc thực hiện

Sẽ gắn hoặc bỏ một thiết bị định vị vào trong xe máy, ô tô hay balo – túi xách… của các ông chồng. Sau đó từ điện thoại của mình chị em sẽ biết được chính xác các ông đang đi ở đâu, đã đi những đâu.

Phương án thực hiện

Phương án 1: Sử dụng thiết bị định vị có dây A1

Ở phương án này áp dụng thông dụng nhất cho xe máy hoặc ô tô. Khi đó sẽ gắn một thiết bị định vị dấu kín – bí mật vào xe (phải tháo lớp vỏ nhựa – yếm xe ra gắn vào bên trong), thiết bị này sẽ lấy nguồn điện từ ắc quy xe để chạy do đó chỉ cần gắn 1 lần là xong.

Một số trường hợp không lấy được xe để gắn hay không muốn gắn vào hệ thống điện xe thì sử dụng phương án thiết bị định vị không dây. Loại này chỉ cần bỏ vào cốp xe là xong, nhưng với loại này thì việc dấu kín được thiết bị khá khó khăn.

Phương án 2: Sử dụng thiết bị định vị không dây A9

Phương án này áp dụng tốt nhất cho ô tô vì trên xe ô tô sẽ có rất nhiều điểm để gắn thiết bị. Thiết bị có nam châm điện từ trường SIÊU mạnh, chỉ cần dính vào gầm ghế, gầm xe hay một chỗ nào kín đáo trên xe là xong:

– PIN sử dụng được 5-7 ngày lấy ra sạc lại 1 lần

– Không phải lắp đặt gì hết

Viết một bình luận