Thiết bị định vị GPS dành cho người chơi Golf

Công nghệ định vị GPS đang được ứng dụng trong khá nhiều lĩnh vực của cuộc sống, kể cả trong các môn thể thao. Golf – môn thể thao đang được rất nhiều người ưa chuộng đã bắt đầu sử dụng thiết bị giám sát GPS.

Với việc sử dụng giải pháp này, máy định vị sẽ giúp cho người chơi golf đo chính xác khoảng cách trên sân, nhờ đó khả năng đánh bóng trúng đích sẽ cao hơn. Kể cả trong điều kiện địa hình không thuận lợi như đồi cao, rừng cây, thậm chí là những hồ nước ngăn cách giữa quả bóng và các lỗ gôn, các máy đo khoảng cách GPS vẫn cho phép đo trong giới hạn cho phép sai lệch rất thấp.

Các tay golf nghiệp dư hay chuyên nghiệp đều có thể sử dụng máy định vị GPS này. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho các cuộc chơi, luật thi đấu thường không cho phép các Golf thủ sử dụng thiết bị GPS đo được tốc độ và hướng gió cũng như nhiệt độ.

Nhiều người chơi Golf băt đầu sử dụng thiết bị định vị GPS

Thiết bị GPS trong chơi golf sẽ cung cấp khoảng cách đến các lỗ thích hợp có thể chọn của một thiết bị cầm tay. Trong khi làm như vậy, các tay golf sẽ có một ý tưởng tốt hơn về kỹ thuật được sử dụng để đưa bóng vào lỗ. Tất nhiên, trong mọi trường hợp, máy định vị GPS giúp cho bóng có thể dễ dàng được đặt ở bất cứ đâu trên sân. Người chơi golf không cần phải mất thời gian tìm kiếm bóng.

Để bổ sung tính năng cho máy định vị GPS sử dụng trong môn thể thao Golf, các công ty đang tìm kiếm sự tích hợp một trạm min-thời tiết trên các xe golf. Với ứng dụng này, bạn sẽ có những dữ liệu cần thiết, từ đó hình thành các giả định hợp lý mà một người chơi golf có các kỹ năng và tài năng để bắt đầu trò chơi.

Dù lợi ích rất lớn nhưng do giá thành khá cao nên việc sử dụng thiết bị định vị GPS trên các sân golf chưa được ứng dụng rộng rãi. Tuy nhiên, những người đã từng sử dụng thiết bị này đều thừa nhận GPS sẽ giúp cho người chơi golf trở thành cầu thủ giỏi nhờ việc thực hiện những đường bóng chính xác hơn.

Viết một bình luận