Thiết bị dẫn đường Garmin Nuvi tiện ích và cần thiết cho ô tô của bạn

Maydinhvigps.vn giới thiệu thiết bị dẫn đường Garmin Nuvi tiện ích và cần thiết cho ô tô của bạn

thiet-bi-dan-duong-garmin-nuvi

Bạn đang đi công tác, bạn đi du lịch, bạn đang ở một nơi xa lạ, bạn đang sợ lạc đường và bối rối không biết phải đi đường nào gần nhất, bạn phải tìm người hoặc gọi điện cho người thân để hỏi đường … hãy loại bỏ vấn đề của bạn với thiết bị dẫn đường Garmin – Sản phẩm chính thức có mặt tại Việt nam.

Thiết bị dẫn đường Garmin Nuvi – Cẩm nang tiện ích và cần thiết cho ô tô của bạn!

Bạn đang đi công tác, bạn đi du lịch, bạn đang ở một nơi xa lạ, bạn đang sợ lạc đường và bối rối không biết phải đi đường nào gần nhất, bạn phải tìm người hoặc gọi điện cho người thân để hỏi đường … hãy loại bỏ vấn đề của bạn với thiết bị dẫn đường Garmin – Sản phẩm chính thức có mặt tại Việt nam.

Bạn muốn tìm số Nhà, máy ATM ? Nhà hàng? Khách sạn ? Trung tâm mua sắm, Khu vui chơi giải trí, Điểm tham quan du lịch, Hay bất cứ điểm nào bạn cần tìm để đi đến đó một cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm,

Cho dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào ở Việt Nam,

Bạn không cần phải mất thời gian để suy nghĩ hay hỏi đường, vì đã có chúng tôi!

Hệ thống dẫn đường Garmin – Thiết bị thật sự cần thiết cho ô tô khi đi công tác, đi chơi hay đi tham quan du lịch.

Nhờ áp dụng những thành tựu mới nhất của công nghệ thông tin, Garmin mang những tính năng ưu việt nổi trội như:

 • Bản đồ chi tiết 63 tỉnh/thành Việt Nam được cập nhật mới nhất.
 • Hệ thống thông tin số nhà, thông tin giao thông và các điểm  POIs phong phú và đa dạng được cập nhật mới nhất và liên tục.
 • Cập nhật đầy đủ thông tin về việc cấm lưu thông trên các tuyến đường đô thị: đường 1 chiều, cấm quẹo ô tô, cấm ô tô 1 chiều, cấm lưu thông theo Tuần/Ngày/Giờ
 • Hệ thống cảnh báo và giới hạn tốc độ theo từng tuyến đường
 • Cảnh báo bằng hình ảnh và giọng nói khi lưu thông trên các cung đường nguy hiểm, đường hầm, đường đèo, phà, hay đường thường xuyên tổ chức bắn tốc độ
 • Với tính năng TourGuide, bạn chỉ cần chọn điểm Du lịch mình cần tham quan, máy dẫn đường Garmin Nuvi sẽ tự động hướng dẫn lộ trình tham quan và giới thiệu bằng tiếng nói, hình ảnh các địa danh nổi tiếng, các nhà hàng đặc sản địa phương hay khách sạn uy tín trong khu vực mà bạn đến.
 • Tự động hiển thị các ngã rẻ chính (PhotoReal Juntion View) bằng hình ảnh sống động và trung thực trên lộ trình sắp đi qua. Giúp người dùng xác định chính xác hướng nơi mình cần đến.
 • Tùy chọn bằng cách tránh các tuyến đường: thu phí, phà, thường xuyên kẹt xe, đường đất hay xấu… Đặc biệt cho phép người sử dụng tự định nghĩa các khu vực hay cung đường mà mình cần tránh đi qua.
 • Tự hoạch định lộ trình cho các chuyến du lịch hay công tác đến những nơi mình chưa đi qua bằng tính năng Trip Planner!
 • Tùy chọn hiển thị màn hình và giọng nói hướng dẫn đa ngôn ngữ
 • Trong tương lai cho phép kết nối công đồng người dùng sử dụng thiết bị Garmin và hỗ trợ điều hướng lưu thông qua dịch vụ TMC!Traffic Việt Nam.
 • Dễ dàng cập nhật dữ liệu bản đồ mới hoàn toàn miễn phí không giới hạn thời gian.
 • Đặc biệt, thiết bị dẫn đường Garmin Nuvi được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế, và bạn có thể sử dụng nó ở bất kỳ quốc gia nào trên Thế giới.
   

Hơn thế nữa, được thiết kế với mẫu mã đa dạng, tính năng sử dụng cao, thiết bị dẫn đường Garmin còn hội tụ những ưu điểm như Màn hình Touchscreen rộng 5-inch chống chói có thể quan sát ở mọi góc độ, chức năng hỗ trợ làn đường (Lane) cho xe ô tô với hình ảnh hiển thị trực quan sinh động, Hỗ trợ chức năng FM radio, Where am I?, Speaks street names, Tích hợp tính năng dẫn đường ít tốn nhiên liệu nhất qua trình ecoRouteTM, Dẫn đường thông qua ảnh định vị (Photo Navigation), Với công nghệ nü Route cho phép lưu lại lịch sử, cải tiến và hướng dẫn lộ trình mà bạn thường xuyên đi qua theo thói quen của mình.

Thiết bị dẫn đường Garmin – Cẩm nang tiện ích và cần thiết cho ô tô của bạn!

Viết một bình luận