SỬA CHỮA MÁY ĐỊNH VỊ GPS GARMIN TẠI QUẢNG NGÃI

sua-chua-may-dinh-vi-gps-garmin-quang-ngai

Máy định vị GPS chuyên sửa chữa các loại máy định vị GPS của chính hãng Garmin, Trimble, Furruno, Koden, Magellan.. tại Quảng Ngãi phục vụ đo đạc diện tích đất, diện tích rừng, đi biển…cho các cơ quan nhà nước, các tổ chức nông – lâm, địa chính, khoáng sản, tổ chức phi chính phủ….Chuyên sâu sửa chữa một số dòng máy đinh vị của các hãng bên dưới:

 • Máy định vị GPS Trimble
 • Máy định vị GPS Furuno
 • Máy định vị GPS Magellan
 • Máy định vị GPS Koden
 • Máy định vị GPS Garmin Etrex 10, 20, 30
 • Máy định vị GPS Garmin 60
 • Máy định vị GPS Garmin 62s
 • Máy định vị GPS Garmin 64
 • Máy định vị GPS Garmin 70 Series
 • Máy định vị GPS Garmin 72
 • Máy định vị GPS Garmin 76
 • Máy định vị GPS Garmin 78s
 • Máy định vị GPS Garmin 101
 • Máy định vị GPS Garmin 205
 • Máy định vị GPS Garmin 405
 • Garmin Montana 650, 650t
 • Garmin Montana™ 600

HighMark Security

HighMark Security giới thiệu dòng sản phẩm mới của Garmin  – Garmin Oregon 450 , thiết bị cầm tay thế hệ tiếp theo, khe cắm thẻ nhớ microSD ™, xem ảnh và nhiều ứng dụng hơn nữa. Thậm có các tính năng màn hình cảm ứng, chắc chắn cùng với một bản đồ số cơ bản có sẵn, máy thu độ nhạy caochí bạn có thể trao đổi dữ liệu đường đi, các tọa độ điểm, tuyến đường và địa danh với các thiết bị tương tự.

♦ Cảm ứng và dẫn đường

Cũng như các Oregon khác mà HighMark Security cung cấp Oregon 450 dẫn đường với một màn hình màu cảm ứng chắc chắn 3-inch, có thể đọc rõ ràng. Giao diện dễ dàng sử dụng khách hàng của Tín Đức sẽ có nhiều thời gian thưởng thức các hoạt động ngoài trời và mất ít thời gian để tìn kiếm thông tin hơn. Oregon 450 được thiết kế để chịu được các yếu tố : sự va đập, bụi, bẩn, độ ẩm và nước.

♦ Khám phá Backcountry trong 3-D

Bản đồ địa hình Mỹ hay Châu Âu được tải trước có sẵn trong máy Oregon, xem bản đồ 3D và một bản đồ cơ bản toàn thế giới cài trước cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cho leo núi hoặc đi bộ đường dài. Bản đồ chi tiết bao gồm các quốc gia, bang và địa phương công viên và rừng, cùng với địa hình, thông tin về độ cao, đường mòn, sông, hồ và các điểm quan tâm. Trong trường hợp bạn đang tự hỏi xem độ dốc thực sự của quả đồi là bao nhiêu,bạn hãy xem bản đồ Oregon 3-D giúp bạn hình dung môi trường xung quanh của bạn – tạo cho bạn một cái nhìn tốt hơn về độ cao của vị trí hiện tại.

♦ Chia sẻ không dây

Với Oregon 450 bạn có thể chia sẻ các tọa độ điểm, đường đi của bạn, các tuyến đường và vùng địa lý không dây với các thiết bị tương thích khác: Oregon, Colorado và Dakota. Bây giờ bạn có thể gửi đi các cuộc hành trình thú vị của bạn cho bạn bè để thưởng thức hoặc vị trí thám hiểm. Chia sẻ dữ liệu dễ dàng. Chỉ cần chạm vào “gửi” để chuyển thông tin của bạn cho các máy tương tự.

♦ Chức năng tìm kiếm

Oregon 450 hỗ trợ các tập tin GPX Geocaching.com để tải về geocaches và những ứng dụng cho thiết bị nâng cao hiệu quả sử dụng cho bạn. Những lưu trữ và thông tin hiển thị của Oregon bao gồm vị trí, địa hình, khó khăn, gợi ý và mô tả, nghĩa là bạn không cần phải in ra hay ghi lại bằng tay! Đơn giản chỉ cần tải lên tập tin GPX cho đơn vị của bạn và khi săn bắn, khảo sát chỉ cần tìm kiếm trong phần lưu trữ. Giới thiệu ảnh chuyến du ngoạn của bạn với người khác xem trên Oregon. Mỏng và nhẹ, Oregon 450 là thiết bị hoàn hảo cho tất cả hoạt động ngoài trời của bạn

♦ Lưu giữ sự tìm kiếm của bạn

 Với độ nhạy thu cao, WAAS-GPS cho phép nhận và dự đoán vệ tinh HotFix™ Oregon 400 xác định vị trí của bạn một cách nhanh chóng và chính xác và duy trì vị trí GPS của nó, ngay cả trong tán cây rậm và hẻm núi sâu. Ưu điểm là rõ ràng – cho dù bạn đang ở trong rừng sâu, hoặc chỉ gần tòa nhà cao tầng, cây lớn, Oregon để giúp bạn tìm thấy đường khi bạn cần tới nó.

♦ Nhận được hướng của bạn

Oregon 450 có tích hợp một la bàn điện tử cung cấp thông tin thậm chí ngay cả khi bạn đang đứng yên, và đo độ cao khí áp của nó theo dõi những thay đổi trong áp lực để xác định độ cao chính xác của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng máy đo độ cao để vẽ biểu đồ khí áp theo thời gian, giúp bạn theo dõi thay đổi điều kiện thời tiết.

♦ Thêm Bản đồ

Khe cắm thẻ microSD, tùy chọn cài đặt sẵn cho tất cả các hoạt động ngoài trời của bạn trên đất liền hay dưới nước. Chỉ cần chèn một thẻ MapSource ®  với bản đồ đường phố chi tiết, Oregon cung cấp điều chuyển hướng đến đích của bạn. Thêm lựa chọn bản đồ địa hình để tận dụng xem bản đồ 3-D của origon cung cấp cho bạn một cái nhìn tốt hơn về độ cao của bạn. Với BlueChart ® g2, bạn sẽ nhận được tất cả mọi thứ bạn cần cho một ngày tuyệt vời trên nước bao gồm cả chiều sâu và bến cảng. Khe cắm thẻ được đặt bên trong ngăn chứa pin chống thấm, do đó bạn không phải lo lắng về việc nó bị ẩm ướt.

♦ Tính chất vật lý và hoạt động

 
Kích thước thiết bị , WxHxD: 2.3″ x 4.5″ x 1.4″ (5.8 x 11.4 x 3.5 cm)
Kích thước màn hình, WxH: 1.53″W x 2.55″H (3.8 x 6.3 cm); 3″ diag (7.6 cm)
Độ phân giản màn hình, WxH: 240 x 400 pixels
Loại màn hình màn hình màu cảm ứng TFT
Trọng lượng 6.8 oz (192.7 g) với pin
Pin 2 pin AA(không bao gồm); NiMH or Lithium
Tuổi thọ phin : 16 giờ
Chống thấm nước Có (theo tiêu chuẩn IPX7)
Nổi : Không
Máy thu độ nhạy cao
Giao diện: USB and NMEA 0183 compatible
RoHS :

♦ Bản đồ và thẻ nhớ

 
Bản đồ cơ bản
Bản đồ cài sẵn: Không
Khả năng thêm bản đồ :
Bộ nhớ có sẵn 850 MB
Chấp nhận thẻ nhớ microSD™ (không bao gồm)
Waypoints/favorites/locations: 1000
Lộ trình: 50
Track log: 10,000 điểm, 200 được lưu

♦ Tính năng

 
Lộ trình tự động( khả năng tự điều chuyển hướng trên đường ) Có  (với bản đồ tùy chọn đường phố chi tiết)
La bàn điện tử:
Màn hình cảm ứng
Đo độ cao khí áp
Geocaching-friendly:
Trò chơi ngoài trời Có (Wherigo)
Lịch săn bắt cá
Thông tin mặt trăng mặt trời
Bảng thủy triều
Tính toán diện tích
Tùy chỉnh POIs (khả năng thêm điểm quan tâm ):
Chuyển dữ liệu (chia sẻ dữ liệu với các thiết bị tương tự):
Xem ảnh :

 

Viết một bình luận