Những máy định vị GPS của hãng Garmin thông dụng

Thiết bị cầm tay chắc chắn, đầy đủ tính năng với GPS, GLONASS và Kết nối không dây

Màn hình màu 2,6 inch có thể đọc được dưới ánh sáng mặt trời
Bộ thu GPS và GLONASS độ nhạy cao với ăng ten xoắn tứ
Đăng ký Hình ảnh vệ tinh BirdsEye 1 năm
La bàn 3 trục với máy đo độ cao khí áp
Kết nối không dây qua công nghệ Bluetooth®¹ hoặc ANT + ®

GPSMAP 64s

GPSMAP 64s có màn hình màu 2,6 inch có thể đọc được dưới ánh sáng mặt trời và bộ thu GPS và GLONASS có độ nhạy cao với ăng ten xoắn tứ để thu sóng vượt trội. GPSMAP 64s bao gồm la bàn điện tử 3 trục với máy đo độ cao khí áp, kết nối không dây và đăng ký Hình ảnh vệ tinh BirdsEye 1 năm.
Lấy vòng bi của bạn

GPSMAP 64s có la bàn điện tử bù nghiêng 3 trục tích hợp, hiển thị tiêu đề của bạn ngay cả khi bạn đang đứng yên mà không cần giữ ngang. Máy đo độ cao khí áp theo dõi sự thay đổi của áp suất để xác định độ cao chính xác của bạn và thậm chí bạn có thể sử dụng nó để vẽ biểu đồ áp suất khí quyển theo thời gian, điều này có thể giúp bạn theo dõi các điều kiện thời tiết thay đổi.
Chia sẻ không dây

Chia sẻ không dây các điểm tham chiếu, đường đi, tuyến đường và bộ nhớ địa lý của bạn với các thiết bị tương thích khác. Bạn bè của bạn có thể tận hưởng chuyến đi bộ hoặc bộ nhớ cache yêu thích của bạn mà không cần đợi bạn cắm vào máy tính – chỉ cần nhấn “gửi” để chuyển thông tin của bạn sang một thiết bị cầm tay Garmin khác.

GPSMAP 64st cũng kết nối với các thiết bị Garmin tương thích, bao gồm camera hành động VIRB® và các cảm biến phụ kiện, bao gồm tempe ™ và máy theo dõi nhịp tim.

Giữ liên lạc

Với Thông báo thông minh, bạn có thể nhận email, tin nhắn văn bản và cảnh báo không dây từ iPhone® 4s tương thích trở lên. Giữ kết nối mà không cần phải cắm vào ba lô cho điện thoại thông minh của bạn.
Khám phá địa hình

GPSMAP 64s đi kèm với một bản đồ cơ sở trên toàn thế giới được tích hợp sẵn với hình nổi bóng mờ cùng với đăng ký Hình ảnh vệ tinh BirdsEye trong 1 năm, vì vậy bạn có thể điều hướng đến bất kỳ đâu một cách dễ dàng. Với điều hướng ảnh, bạn có thể tải xuống ảnh được gắn thẻ địa lý từ Internet và điều hướng đến chúng.
Giữ bản sửa lỗi của bạn

Với ăng-ten xoắn bốn và bộ thu, GPS và GLONASS độ nhạy cao, GPSMAP 64s định vị vị trí của bạn một cách nhanh chóng và chính xác và duy trì vị trí của nó ngay cả trong lớp phủ dày và hẻm núi sâu. Lợi thế là rõ ràng – cho dù bạn đang ở trong rừng sâu hay chỉ gần các tòa nhà cao tầng và cây cối, bạn có thể tin tưởng vào GPSMAP 64 để giúp bạn tìm đường khi cần nhất.
Thêm bản đồ

GPSMAP 64s đi kèm với một bản đồ cơ sở trên toàn thế giới được tích hợp sẵn với hình nổi bóng mờ và đăng ký Hình ảnh vệ tinh BirdsEye 1 năm để có chế độ xem ảnh chân thực. Dễ dàng thêm nhiều bản đồ hơn với mảng bản đồ địa hình, hàng hải và đường bộ chi tiết của chúng tôi. Với 4 GB bộ nhớ trên bo mạch và khe cắm thẻ nhớ microSD ™, bạn có thể tải xuống bản đồ TOPO 24K và 100K một cách thuận tiện và lên đường, cắm thẻ cài sẵn BlueChart® g2 để có một ngày tuyệt vời trên mặt nước hoặc dữ liệu bản đồ City Navigator® NT để lần lượt- định tuyến từng chặng trên các con đường (xem tab bản đồ để biết khả năng tương thích). Ngoài ra, 64s tương thích với Bản đồ tùy chỉnh Garmin, một định dạng bản đồ cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi bản đồ giấy và bản đồ điện tử thành bản đồ có thể tải xuống miễn phí cho thiết bị của mình.

Tìm niềm vui

GPSMAP 64s hỗ trợ định vị địa lý không cần giấy tờ với 250.000 bộ đệm được tải sẵn với các gợi ý và mô tả từ Geocaching.com, đồng thời có thời lượng pin 16 giờ. Bằng cách sử dụng không cần giấy tờ, bạn không chỉ giúp ích cho môi trường mà còn cải thiện hiệu quả. GPSMAP 64s lưu trữ và hiển thị thông tin chính, bao gồm vị trí, địa hình, độ khó, gợi ý và mô tả, có nghĩa là không còn phải nhập tọa độ và bản in ra giấy theo cách thủ công nữa! Mỏng và nhẹ, 64s là người bạn đồng hành hoàn hảo cho mọi hoạt động ngoài trời của bạn.

Lập kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo của bạn

Đảm nhận chuyến phiêu lưu tiếp theo của bạn với BaseCamp ™, phần mềm cho phép bạn xem và sắp xếp bản đồ, điểm tham chiếu, tuyến đường và đường đi. Phần mềm lập kế hoạch chuyến đi miễn phí này thậm chí còn cho phép bạn tạo Garmin Adventures mà bạn có thể chia sẻ với bạn bè, gia đình hoặc những người cùng khám phá. BaseCamp hiển thị dữ liệu bản đồ địa hình ở dạng 2-D hoặc 3-D trên màn hình máy tính của bạn, bao gồm các đường đồng mức và cấu hình độ cao. Nó cũng có thể chuyển một

Viết một bình luận