Mua máy định vị GPS tại Hà Tĩnh

mua-may-dinh-vi-gps-garmin-tai-ha-tinh

HighMark Security chuyên cung cấp, mua bán máy định vị GPS tại Hà Tĩnh các hãng Garmin, Trimble, Magellan, Furuno….

Xem thêm: Các dòng máy định vị GPS tại Hà Tĩnh

Bán máy định vị GPS tại Hà Tĩnh

HighMark Security giới thiệu Thiết bị định vị GPS cầm tay Juno SB

– Thiết bị cầm tay Juno SB bền nhỏ gọn được tích hợp một loạt các chức năng phong phú bao gồm chụp ảnh và máy thu GPS với độ chính xác 2-5 m trong thời gian thực hoặc1-3 m sau xử lý. Thiết bị cầm tay  Juno ™ SB  là cách để tối đa hóa năng suất của toàn bộ lực lượng lao động của bạn.

– Các Juno SB cầm tay bao gồm một bộ xử lý 533 MHz, màn hình hiển thị 3,5 inch, và một camera 3 megapixel. Bây giờ mỗi thành viên của lực lượng lao động của bạn có khả năng tăng thêm thông tin GPS của họ với các bức ảnh trong khi thu thập dữ liệu GIS, bảo trì, và các hoạt động kiểm tra .

– Khả năng kết nối không dây bao gồm Bluetooth ® có sẵn, giúp bạn kết nối tới thiết bị ngoại vi như RFID và máy quét mã vạch, ngoài ra thiết bị cầm tay này còn được kết nối mạng LAN không dây cho phép bạn truy cập mạng an toàn tổ chức của bạn để có được những dữ liệu mới nhất.

– Tuổi thọ của pin lâu nên bạn có thể an tâm khi sử dụng thiết bị cầm tay Juno GPS thu thập dữ liệu trong một ngày làm việc mà không cần sạc lại. Pin có thể được thay thế bằng nguồn khác.

– Thiết bị cầm tay này là lý tưởng trong những ứngdụng như thu thập dữ liệu tài nguyên thiên nhiên, kiểm tra tài sản công trình công cộng, và quản lý lực lượng lao động di động, những nơi hiệu quả cao là yếu tố quyết định. Kết hợp một máy thu GPS độ nhạy cao, nó được thiết kế đặc biệt để tối đa hóa hiệu quả làm việc trong các môi trường khó khăn như dưới tán lá rừng rậm và những tòa nhà

– Thiết bị cầm tay Juno SB  có thể được sử dụng trong thời gian thực với tích hợp SBAS đạt được độ chính xác từ 2-5 m. Với những ứng dụng cần độ chính xác cao hơn thiết bị cầm tay Juno SB sau khi xử lý với công nghệ mới Trimble ® DeltaPhase ™ có thể đạt được độ chính xác 1-3 mét.

– Là một phần của gia đình Trimble, của các giải pháp GPS, thiết bị cầm tay Juno SB hoàn toàn tương thích với các phần mềm GIS và bản đồ của Trimble, cho bạn một sự lựa chọn các giải pháp phần mềm đã được chứng minh cho việc thu thập dữ liệu GIS chuyên nghiệp và duy trì. Bạn có thể dễ dàng triển khai Juno SB cùng với thiết bị cầm tay Trimble của bạn hiện tại, và duy trì cùng một quy trình công việc, chính sách.

Bạn nên trang bị cho mỗi nhân viên của bạn  thiết bị cầm tay nhẹ, bền,  mạnh mẽ này.

Tính năng máy đo diện tích tại Hà Tĩnh

Các tính năng chính máy đo diện tích tại Hà Tĩnh:

• Chi phí-hiệu quả giải pháp tích hợp đầy đủ
• Camera 3 megapixel
• Máy thu GPS độ nhạy cao
• Tuổi thọ của pin  dài cho cả ngày sử dụng
• Nhẹ và nhỏ gọn

Viết một bình luận