Mua máy định vị GPS tại Gia Lai [Máy đo diện tích đất]

mua-may-dinh-vi-gps-tai-gia-lai

Nếu Quý vị cần mua Mua máy định vị GPS tại Gia Lai liên hệ với HighMark Security để được tư vấn và báo giá chi tiết các dòng Garmin, Trimble, Magellan, Furuno…

Mua máy định vị tại Gia Lai

HighMark Security cung cấp cho khách hàng thiết bị định vị của hãng Magellan SporTrak Pro với những ưu điểm tuyệt vời của một máy định vị cầm tay.

Chức năng bao gồm :

Chính xác
SporTrak Pro Marine định vị vị trí của bạn với 12 vệ tinh GPS đồng thời được hỗ trợ bởi WAAS, SporTrak Pro Marine có thể đạt độ chính xác khoảng 3 mét hoặc tốt hơn.

Dễ dàng sử dụng
Giao diện trực quan và bàn phím lớn khách hàng của HighMark Security có thể truy cập trực tiếp tới tính năng chính, đưa sức mạnh của GPS trong tầm tay của bạn.

Tích hợp bản đồ của Bắc Mỹ và mở rộng

Bắt đầu điều hướng ngay lập tức với bộ nhớ trong phong phú, 15 MB, được xây dựng bản đồ của Bắc Mỹ, bao gồm đường cao tốc, đường giao thông chính, công viên, đường sông, sân bay, các thành phố và hỗ trợ hàng hải, như phao, đèn hiệu, đèn biển và nhiều hơn nữa. Dễ dàng mở rộng khả năng SporTrak Pro Marine của bạn với 17 MB bộ nhớ trong, khách hàng của HighMark Security có thể tải về thông tin chi tiết hàng hải bằng cách sử dụng sản phẩm phần mềm Magellan MapSend BlueNavTM.

Lưu trữ các tuyến đường và theo dõi điểm
Lưu trữ lên đến 20 tuyến đường, 500 tọa độ điểm và theo dõi 2.000 điểm bạn sẽ dễ dàng tìm thấy đường quay lại

Lưu Track-to-Route
Với tính năng độc đáo, khách hàng của HighMark Security có thể có thể chuyển đổi các tập tin theo dõi phức tạp thành dễ làm theo các tuyến đường. Lưu hàng trăm tuyến đường bằng cách chuyển chúng vào máy vi tính bằng cách sử dụng phần mềm Magellan MapSend tùy chọn.

NorthFinderCông nghệ NorthFinderTM  hiển thị hướng của bạn ngay cả khi đứng yên..

Bảng theo dõi thủy triều
Tích hợp thông tin cho các trạm thuỷ triều lớn cho phép bạn tự tin hướng tới cảng mà không cần phải phán đoán về điều kiện ở phía trước. Thông tin chi tiết bổ sung có sẵn với các phần mềm tùy chọn BlueNavTM MapSend.

Vị trí mặt trăng mặt trời.
SporTrak Pro Marine cho bạn thấy khi mặt trời mọc, lặn cũng như các giai đoạn của mặt trăng cho tất cả ngày và địa điểm trên thế giới

Các dòngnước và cá
Với phần mềm tùy chọn BlueNavTM MapSend, SporTrak Pro Marine cung cấp thông tin chi tiết về các dòng trong vùng nước bạn đang đi du lịch, làm cho cuộc phiêu lưu hàng hải của bạn an toàn hơn và thú vị hơn . Đồng thời thiết bị này cũng cho biết khả năng cắn câu của cá trong một góc nhỏ

Tình trạng vệ tinh
Theo dõi các vệ tinh GPS, xem và nhận được thông tin về tình trạng của họ.
Xây dựng để thực hiện trên các cuộc phiêu lưu đầy thử thách và khắt khe nhất.

Màn hình lớn độ tương phản cao
Khách hàng của HighMark Security có thể dàng xem tất cả các thông tin GPS bạn cần phải làm tạo cho bạn cuộc phiêu lưu an toàn, ngay cả vào ban đêm.

Nhỏ gọn và nhẹ
Thiết bị SporTrak nhỏ gọ và chẹ chỉ có 6,1 bạn có thể bỏ túi dễ dàng

Nâng cao quản lý điện năng
2 pin AA sử dụng lên đến 14 giờ sử dụng liên tục.

Thiết kế bền chắc và chống thấm nước
Thiết bị cầm tay này được thiết kế với cao su bọc thép, nhựa chịu tác động. Ngoài ra nó còn được thiết kế chống thấm nước theo tiêu chuẩn IPX7 và nổi. Vì vậy khách hàng của HighMark Security có thể sử an tâm khi sử dụng SporTrak Pro Marine trong các cuộc phiêu lưu của mình.

Cơ sở dữ liệu trợ giúp sẵn có với nhiều ngôn ngữ hỗ trợ
Các SporTrak Pro Marine là trực quan, dễ sử dụng, và tất cả các chức năng chính được mô tả trong hướng dẫn bước từng bước.Ngoài ra thiết bị cũng được hỗ trợ nhiều ngôn ngữ tiếng Anh, Pháp, Đức, Thụy Điển, Phần Lan, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha hoặc Hà Lan.

Tư vấn máy đo diện tích tại Gia Lai

✪ Số 7 Hàm Nghi, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
☎ 0236-3-690-089
☎ 0935-690-089
[email protected]

Viết một bình luận