Một số lưu ý khi sử dụng máy định vị GPS cầm tay dùng đo đạc

HighMark Security giới thiệu một số lưu ý khi sử dụng máy định vị GPS cầm tay dùng đo đạc. Để chọn định vị vị trí bạn cần quan tâm đến những yếu tố sau :

+ Độ nhạy thu tín hiệu của thiết bị định vị : Đây là thông số cho bạn biết rằng thiết bị có bắt tín hiệu GPS tốt không. Nếu độ nhạy thu cao, thiết bị nhận tín hiệu vệ tinh tốt thì càng định vị chính xác vị trí của bạn

+ Độ chính xác( hay sai số) của thiết bị: Thiết bị có độ sai số càng nhỏ thì chứng minh định vị càng tốt. Ví dụ, thiết bị có độ chính xác 2.5m xứng đáng lựa chọn hơn định vị có độ sai số 10m. Nếu độ chính xác thiết bị 2.5m thì định vị phương tiện của bạn chỉ bị sai trong vòng bán kính 2.5m quanh vị trí chính xác của thiết bị nên rất dễ được tìm thấy. Nếu sai số lớn hơn b khó khăn hơn trong việc tìm thấy vị trí chính xác của nó.

+ Thời gian xác minh vị trí: Thời gian định vị trí càng ít thì chứng tỏ thiết bị càng nhanh, nhạy hơn. Chỉ sau vài giây là bạn có thể tìm kiếm được vị trí cần đi đến trên bản đồ. Nếu thời  gian định vị kéo dài có thể trong khoảng thời gian đó thiết bị đã di chuyển được thêm một khoảng cách nữa rất khó tìm được chính xác vị trí của nó.

+ Khả năng tiêu hao điện: Thiết bị càng tiêu hao ít điện càng tốt, nếu là thiết bị phải sạc thì sẽ ít phải sạc hơn, mà thiết bị nào dùng nguồn của xe thì sẽ tốn ít điện của ác quy hơn đơ hại xe.

+ Phần mềm làm chủ tiện dụng: Phần mềm quản lý xe liên quan rất lớn đến quá trình sử dụng của bạn. Phầm mềm nên được cập nhật thường xuyên các tuyến đường và giao diện phần mềm dễ sử dụng là hai điểm cần lưu ý cho việc thống kê giám sát hành trình xe của bạn.

+ Mua thiết bị định vị ô tô của đơn vị uy tín : Ngoài việc chọn lựa định vị ô tô dựa theo các tiêu chí ở trên, bạn còn phải chọn được nhà cung cấp thiết bị định vị tốt mới đảm bảo được sản phẩm chính hãng và bạn sẽ được hưởng cơ chế bảo hành tốt nhất có thể cho sản phẩm.

Tư vấn máy định vị GPS

  • HIGHMARK SECURITY
  • Địa chỉ: số 7 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Điện thoại:  02363690089

Viết một bình luận