Máy định vị vệ tinh Garmin GPSMAP 541s

HighMark Security chuyên tư vấn và cung cấp các dòng máy định vị chính hãng Garmin sản xuất tại Mỹ tại thành phố Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Quảng Bình, Huế, Gia Lai, Kontum.

may-dinh-vi-garmin-gpsmap-541s

Máy định vị vệ tinh Garmin GPSMAP 541s là máy vẽ bản đồ nhỏ gọn nổi bật 5 màu sáng cùng với thiết kế cải tiến gia tăng vẽ bản đồ và tôc độ phân tích. Nó có giao diện dễ sử dụng và được tăng cường cài đặt bản đồ gốc với tất cả các khu vực ven biển của Mỹ bao gồm cả Alaska và Hawaii cũng như bản đồ chi tiết Bahamas. Máy định vị vệ tinh Garmin GPSMAP 541s chấp nhận thẻ với các tính năng được thêm vào, màn hình độ phân giải cao, 3D và công nghệ tự động hướng dẫn.
Khám phá biển

 

Với máy định vị vệ tinh Garmin GPSMAP 541s khách hàng của HighMark Security có thể tải trước dữ liệu bản đồ khu vực ven biển Mỹ. Đối với khu vực ở ngoài Mỹ Máy định vị vệ tinh Garmin GPSMAP 541s có bản đồ gốc về toàn thế giới với hình ảnh vệ tinh nhiều nơi của bản đồ truyền thống.

Máy định vị vệ tinh Garmin GPSMAP 541s nhận tín hiệu nhanh nhạy hơn. Ngoài ra nó còn nhận được dữ liệu thời tiết Hoa Kỳ thông qua tùy chọn đồ họa thiết bị thu/ anten GXM 51 vệ tinh. Và với một khe cắm thẻ SD, thật dễ dàng để thêm các bản đồ bổ sung mà không cần kết nối với máy tính.

Khi áp dụng máy dò, GPSMAP 541s đi kèm với một đầu dò tần số kép mạnh mẽ minh họa rõ ràng đường nét chiều sâu, các mục tiêu cá và các cấu trúc cho dù bạn đang đánh bắt cá trong nước ngọt hay ngoài khơi. Các GPSMAP 541 và GPSMAP 541s được chứng nhận theo tiêu chuẩn NMEA 2000 cho các kết nối dễ dàng với bộ cảm biến, dụng cụ và dịch vụ hàng hải trong tương lai.

Thêm tính năng BlueChart g2 Vision

Với các tùy chon BlueChart g2 Vision SD card bạn có thể thêm các tính năng mới cho máy vẽ bản đồ của bạn. MarinerEye view and FishEye giúp bạn nhìn thấy hình ảnh 3D cả trên và dưới mực nước.

Độ phân giải cao hình ảnh vệ tinh và ảnh chụp trên không giúp bạn định hướng cho mình ở những khu vực khôn quen thuộc

Hướng dẫn tự động tìm kiếm công nghệ thông qua các biểu đồ có liên quan để tạo ra một lộ trình bạn thực sự có thể làm theo – một trong đó tránh chướng ngại vật, nước nông, phao tiêu, cản trở khá

Quý vị có nhu cầu mua máy định vị cầm tay vui lòng liên hệ với chúng tôi:

HIGHMARK SECURITY

Hotline: 05113.690089

Địa chỉ: 07 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Xem thêm: Máy đo tốc độ ghi hình Ultralyte LTI 20

Viết một bình luận