Máy định vị vệ tinh Explorist 500 color

may-dinh-vi-magellan-Explorist-500-color

HighMark Security giới thiệu Máy định vị vệ tinh Explorist 500 color – Thiết bị điều hướng với màn hình hiển thị 18 màu sắc cho phép bạn nhìn thấy hình ảnh với màu sắc sống động.Với cổng dữ liệu USB tốc độ cao và dung lượng dữ liệu không giới hạn thông qua thẻ SD mở rộng  khách hàng của Tín Đức có thể dễ dàng thêm các bản đồ đường phố chi tiết, địa hình hoặc bản đồ hồ từ các tùy chọn phần mềm Magellan MapSend ® *. EXplorist 500 nhỏ và nhẹ bạn có thể mang nó theo bạn ở khắp mọi nơi. Các Magellan Geocache Manager cho phép bạn tải về lưu trữ trực tiếp cho eXplorist 500 của bạn và tập tin hệ thống PC-phong cách giúp bạn dễ dàng quản lý tất cả dữ liệu của bạn.
Tích hợp bản đồ 8 MB và giao diện trực quan làm cho nó dễ dàng để bắt đầu điều hướng. Lưu 20 tuyến đường và 500 điểm quan tâm và bộ nhớ 8 MB bộ nhớ trong, nhưng có thể nhiều hơn như ý muốn của bạn với thẻ nhớ SD. Thêm vào đó màn hình màu giúp bạn xem hình ảnh rõ nét.

Tính năng của thiết bị

Màn hình màu có thể đọc được bản đồ và thông tin GPS một cách dễ dàng với đồ họa sống động trong bất kỳ điều kiện ánh sáng.

EXplorist 500 của bạn các tính năng tương thích thẻ SD cho bộ nhớ mở rộng không giới hạn. Sử dụng phần mềm tùy chọn Magellan MapSend để thêm vào bản đồ đường phố chi tiết hoặc biểu đồ địa hình vào thẻ nhớ.

Bạn có thể chuyển dữ liệu từ máy tính tới thiết bị cầm tay của bạn với cổng dữ liệu USB tốc độ cao.

Tính toán diện tích

Bạn muốn tìm khoảng cách giữa ba điểm hay diện tích ở giữa chúng bạn chỉ cần chọn 3 điểm sau đó eXplorist 500 sẽ tự tính toán chu vi xung quanh và diện tích giữa chúng.

Pin sạc Li-Ion
Khách hàng của HighMark Security yên tâm khi thiết bị sử dụng pin sạc Li-Ion có thể hoạt động liên tục đến 17 giờ. Bạn có thể sạc pin  trực tiếp nhiều lần mà không làm giảm hiệu quả của nó.

Công nghệ TrueFix – Chính xác và đáng tin cậy
Công nghệ GPS TrueFix mang lại tiện lợi với 14 kênh song song, hỗ trợ WAAS và EGNOS truyền hình vệ tinh-Based cho việc thu lại tín hiệu nhanh, mất tín hiệu không đáng kể và độ chính xác khoảng 3 mét.

Quản lý Geocache
Tải về geocache từ các trang web Internet và sử dụng chúng vào cuộc phiêu lưu ngoài trời của bạn. Tính năng này giúp quản lý tọa độ dễ dàng hơn với một hệ thống tập tin.

Bản đồ có sẵn

Bộ nhớ trong với 8 MB  được cài sẵn bản đồ Bắc Mỹ, châu Âu rất dễ dàng để di chuyển xung quanh các tuyến đường, công viên, đường thủy và tìm sân bay và các điểm quan tâm khác.

Dễ dàng sử dụng
Một trong những nút truy cập sẽ đưa bạn trực tiếp đến tất cả các tính năng quan trọng nhất. Giao diện trực hoạt động với bàn phím phím điều khiển và kiểm soát thêm nhiều chức năng hơn để điều hướng dễ dàng. Lần đầu người sử dụng có thể dễ dàng điều hướng với eXplorist 500.

Ngôn ngữ

Khách hàng HighMark Security yên tâm vì  eXplorist hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ : Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, Ý, Thụy Điển, Phần Lan, Bồ Đào Nha, Hà Lan hay Na Uy.

Lưu giữ lộ trình đi

Có thể lưu giữ được 5 tuyến đường 2000 điểm trong bộ nhớ trong của máy và lưu giữ không giới hạn với thẻ nhớ SD. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy địa điểm yêu thích của bạ nhiều lần.
Màn hình chuyển hướng : xem tốc độ, hướng, khoảng cách đến đích và tất cả các thông tin GPS bạn cần trên một màn hinh màu dễ đọc

Không mất phí dịch vụ

Khách hàng của HighMark Security khi sử dụng eXplorist 500 không phait mất thêm bất kỳ phí dịch vụ nào. Bây giờ bạn có thể sẵn sàng đi về phía trước

Tình trạng vệ tinh

Sử dụng vệ tinh GPS theo dõi vị trí của bạn và nhận được thông tin về tình trạng của chúng.
Được thiết kế để thực hiện trên các cuộc phiêu lưu đầy thử thách và khắt khe nhất.

Nhỏ gọn có thể bỏ túi

Kích thước các chiều nhỏ gọn 2,2 “x 4,7” x 1,3 “và chỉ có 5,4 oz với pin bạn có thể mang nó bất cứ nơi nào.Tuy kích thước nhỏ gọn nhưng lại chứa đựng rất nhiều tính năng nào.
Màn hình màu lớn

Màn hình màu lớn  đễ dàng xem thông tin ở bất kỳ điều kiện ánh sáng nào. Chính vì vậy khách hàng của HighMark Security yên tâm khi sử dụng vào ban đêm.
Thiết bị bền chắc

Được thiết kế với cao su bọc thép, nhựa chịu tác động cho phép bạn tự tin sử dụng 500 eXplorist trên mỗi cuộc phiêu lưu.
Chống thấm nước

eXplorist 500 có  khả năng chịu nước, bạn không phải lo lắng về việc nó ẩm ướt.
Bảo hành

HighMark Security cung cấp  các sản phẩm chuyển hướng bền chắc và đáng tin cậy với thời gian bảo hành là 1 năm vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị định vị cầm tay này

Viết một bình luận