Máy định vị Gps Trimble Geo XT3000 tại Đà Nẵng

Máy định vị Gps Trimble Geo XT3000 tại Đà Nẵng
Rate this post

HIGHMARK SECURITY chuyên bán máy định vị GPS Trimble Geo XT3000 tại Đà Nẵng

camera-quang-nam

Máy định vị Trimble Geo XT3000 với những đặc điểm nổi bật :
-Tích hợp SBAS và công nghệ lọc loại bỏ nhiễu EVEREST, cung cấp độ chính xác nhỏ hơn mét trong chế độ thời gian thực;
-Xử lý sau bằng công nghệ Trimble DeltaPhase đạt độ chính xác 50 cm;
-Màn hình VGA hiển thị với độ phân giải cao và vùng quan sát rộng;
-Tuỳ chọn kết nối không dây WLAN và Bluetooth;
-Bộ nhớ 1 GB lưu trên bo mạch và khe cắm thẻ nhớ mở rộng SD;
-Hệ điều hành Windows Mobile phiên bản 6;
-Thiết kế chắc khoẻ với pin cấp điện trong đủ cho một ngày làm việc.

Máy thu tích hợp Trimble® GeoXT™ 3000 nằm trong dòng máy GeoExplorer® 3000 là công cụ vô cùng hữu hiệu cho mục đích thu thập và duy trì số liệu địa lý GIS. Máy thu GPS hiệu suất cao kết hợp với máy tính cầm tay. Máy thu tích hợp GeoXH 3000 là thiết bị tối ưu, cung cấp số liệu vị trí đối tượng, thông tin mô tả bất kỳ khi nào bạn cần đến.

GeoXT 3000 là giải pháp lý tưởng dành cho các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực tiện ích công và cơ sở hạ tầng, cơ quan văn phòng chính phủ, các sở ban ngành địa phương, và bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu xác định, thành lập bản đồ, quản lý và duy trì tài sản phân bố rộng khắp trên thực địa. Với công nghệ lọc và loại nhiễu EVEREST™ được tích hợp sẵn, máy thu tích hợp GeoXT 3000 có thể thu ghi số liệu GPS liên tục ngay ở những khu vực khó khăn như trong đô thị với nhiều nhà cao tầng, dưới khe núi hay tán cây rậm, môi trường khắc nghiệt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào những số liệu đã được thu thập trên thực địa bằng chính thiết bị cầm tay tích hợp – GeoXT 3000.

Được trang bị bộ xử lý mạnh, tốc độ 520 MHz, 128 MB bộ nhớ động RAM, 1 GB bộ nhớ lưu trên bo mạch, máy thu tích hợp GeoXT 3000 thực sự là thiết bị có hiệu năng làm việc cao, được thiết kế cho những công việc khó khăn phức tạp. Thiết bị cầm tay này trang bị cho bạn đủ sức mạnh cần thiết, giúp bạn thao tác một cách dễ dàng với các bản đồ, ảnh nền và những khối dữ liệu lớn ngoài thực địa, thêm vào đó là màn hình cảm ứng hiển thị độ phân giải cao VGA cho phép bạn quan sát một cách rõ ràng số liệu ngay trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

Thiết kế chắc chắn, chức năng mạnh mẽ là những đặc điểm vượt trội của dòng máy GeoExplorer 3000. Những ứng dụng đòi hỏi độ chính xác cao, GeoXT 3000 chính là giải pháp hoàn chỉnh nhất – độ chính xác, hiệu quả và độ tin cậy cao là những gì mà GeoXT 3000 sẽ mang đến cho bạn.

HIGHMARK SECURITY

Tel: 05113.690089

Địa chỉ: 07 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Xem thêm dịch vụ:

camera quảng nam

camera tại quảng nam

lắp đặt camera tại quảng nam

lắp đặt camera quảng nam

lắp camera tại quảng nam

công ty camera tại quảng nam

thay màn cảm ứng tại đà nẵng

thay màn hình điện thoại tại đà nẵng

thay màn hình mặt kính điện thoại tại đà nẵng


Kết nối với HighMark Security:
Tặng 5% đơn hàng đặt mua online máy định vị GPS