Máy định vị GPS tại Thái Bình

Cung cấp, mua bán, lắp đặt Máy định vị GPS tại Thái Bình

may-dinh-vi-gps-thai-binh

Cung cấp cho các bạn thiết bị định vị Colorado 400i, thiết bị sẽ hướng dẫn đường đi của bạn tại những nơi ẩm ướt và hoang dã, những hồ nước, những con đường mòn. Với những cài đặt sẵn về hồ nước của Mỹ, thiết bị cầm tay tiên tiến và chắc chắn này đã sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu. Tính năng của nó bao gồm máy thu độ nhạy cao, đo khí áp, la bàn điện tử, khe cắm thẻ SD, màn hình màu , xem ảnh và nhiều hơn nữa. Thậm chí bạn có thê trao đổi đường đi, tọa độ điểm, lộ trình đi và geocaches với các thiết bị tương tự khác. Khi đi lại khó khăn Colorado 400i sẽ dẫn đường cho bạn.

Khám phá hồ trong nước

Colorado 400i đã được xây dựng bản đồ chi tiết thế giới và hồ nước của Mỹ. Colorado 400i là hình tượng hoàn hảo cho các mục tiêu ngoài trời của bạn. Bản đồ chi tiết bao gồm các chi tiết bờ biển, đường nét chiều sâu, dốc thuyền và đánh dấu dặm cho hàng ngàn hồ ở Mỹ

Chia sẻ thông tin không dây

Khách hàng của HighMark Security có thể chia sẻ tọa độ, đường đi, lộ trình đi, Geocache thông qua kết nối không dây với các Garmin Colorado khác.Bây giờ bạn có thể gửi lộ trình đi của bạn, hay địa điểm đã lưu trữ cho bạn của bạn. Chia sẻ dữ liệu thật dễ dàng. Chỉ cần chọn “gửi” để chuyển thông tin của bạn tới các máy khác.

Rock on. Find Fun

Trực quan và thú vị Garmin Colorado 400i do Tín Đức cung cấp có chức năng a Rock ‘n Roller™ bạn có thể dễ dàng sử dụng bằng 1 tay.Cung cấp GPX để tải geocaches về máy. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện của Colorado dựa trên sở thích của bạn. Thậm chí chiếc máy định vị này còn cho xem ảnh của chuyến du ngoạn .Garmin Colorado 400i thiết kế mỏng, nhẹ và không thấm nước hoàn hảo cho việc sử dụng ngoài trời của bạn.

Lưu giữ sự tìm kiếm của bạn

Với đọ nhạy thu cao Colorado 400i xác định vị trí của bạn một cách nhanh chóng chính xác và duy trì tín hiệu GPS ngay cả khi trong tán cây rộng và hẻm núi sâu. Ưu điểm của Colorado 400i rất rõ ràng dù bạn ở trong rừng sâu, gần các nhà cao tầng, các tán cây cao Colorado 400i cũng giúp bạn tìm đường khi bạn cần nó.

Sạc điện và đi
Colorado 400i  rất thuận tiện cắm thẻ SD và tùy chọn cài đặt sẵn cho tất cả các hoạt động ngoài trời của bạn trên đất liền hoặc nước. Chỉ cần chèn một thẻ MapSource với bản đồ đường phố chi tiết, và Colorado cung cấp dẫn đường đến điểm đến của bạn. Thêm lựa chọn là bản đồ địa hình để tận dụng xem bản đồ 3-D mà cung cấp cho bạn một cái nhìn tốt hơn về độ cao của bạn. Khe cắm thẻ được đặt bên trong ngăn chứa pin chống thấm, do đó bạn không phải lo lắng về việc nó ẩm ướt.

Tính chất vật lý và hoạt động:
Kích thước thiết bị , WxHxD: 2.4″ x 5.5″ x 1.4″ (6.0 x 13.9 x 3.5 cm)
Kích thước màn hình , WxH: 1.53″W x 2.55″H (3.8 x 6.3 cm); 3″ diag (7.6 cm)
Độ phân giải, WxH: 240 x 400 pixels
Loại màn hình   TFT
Trọng lượng : 7.3 oz (206.9 g) với pin
Pin : 2 AA or 2 NiMH (không bao gồm)
Tuổi thọ pin : 15 giờ
Chống thấm nước : Có  (theo tiêu chuẩn IPX7)
Nổi : Không
Độ nhậy thu cao :
Giao diện PC: USB
RoHS có sẵn :

 

Bản đồ và thẻ nhớ :
Basemap:
Cài đặt sẵn bản đồ: Có(hồ nội địa Hoa Kỳ )
Khả năng thêm bản đồ :
Cài đặt thẻ nhớ :
Chấp nhận thẻ nhớ cài đặt : Thẻ SD( không bao gồm)
Waypoints/favorites/locations: 1000
Tuyến đường : 50
Track log: 10,000 điểm , 20 được lưu

 Tính năng :

 
Lộ trình tự động (điều chuyển hướng đi ): có (với tùy chọn bản đồ chi tiết )
La bàn điện tử :
Đo khí áp, độ cao :
Geocaching : Có  (không cần giấy )
Trò chơi GPS ngoài trời :
Hunt/fish calendar:
Thông tin mặt trăng, mặt trời:
Bảng Tide:
Tính diện tích :
Tùy chỉnh POIs (khả năng thêm điểm bổ sung ):
Trao đổi thông tin  (có thể chia sẻ thông tin với các thiêt bị tương tự ):

Viết một bình luận