Máy định vị cầm tay chính hãng

HighMark Security chuyên cung cấp máy định vị cầm tay chính hãng trên toàn quốc.

may-dinh-vi-cam-tay-chinh-hang

Máy định vị mà chúng tôi cung cấp là hàng chính hãng Garmin của Mỹ, máy định vị Garmin được sử dụng phổ biến trong mọi lĩnh vực và được nhiều người lựa chọn để phục vụ mục đích cá nhân như đi biển, đi đo diện tích đất rừng, đất cao su, vv…

Máy định vị Garmin gồm có các dòng máy:

– Máy định vị Garmin eTrix 10x, 20x, 30x

– Máy định vị Garmin 62

– Máy định vị Garmin 64, 64s

– Máy định vị Garmin 78s

– Máy định vị Garmin 600

Sau đây HighMark giới thiệu cho các bạn dòng máy định vị 64s cũng là dòng mới nhất và phổ biến nhất hiện nay.

GPSMAP 64 được thiết kế chắc chắn, đầy đủ tính năng của máy GPS cầm tay, không thấm nước đạt tiêu chuẩn IPX7, kết nối USB tốc độ cao, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ. Màn hình 2,6” với 65.000 màu, độ phân giải cao và có thể đọc dưới ánh sáng mặt trời.

GPSMAP 64 được cài đặt sẵn bản đồ nền thế giới và bản đồ Việt Nam, điều đó giúp bạn dể dàng đi đến bất cứ nơi nào.

Với anten ngoài và độ nhạy của máy thu cao, đồng thời thiết bị có thể cùng lúc nhận được tín hiệu vệ tinh của cả hai hệ thống là GPS và GLONASS nên GPSMAP 64 sẽ xác định vị trí của bạn một cách nhanh chóng và chính xác, và duy trì vị trí đó ngay cả trong điều kiện dưới tán rừng rậm hoặc hẻm núi sâu. Điều thuận lợi là khi bạn đang ở trong rừng sâu hoặc gần tòa nhà cao tầng và cây cao bạn có thể dùng GPSMAP 64 để tìm hướng đi của bạn.

Với dung lượng bộ nhớ trong lên đến 4 GB, và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD cho phép bạn tải các loại bản đồ tương thích khác nhau vào máy như: bản đồ hàng hải, bản đồ địa hình, bản đồ giao thông,… Đặc biệt, với chức năng Custom Map, một phần mềm miễn phí cho phép bạn chuyển tải bản đồ vào máy của bất cứ khu vực nào mà bạn muốn từ bản đồ giấy hoặc bản đồ số.

Với tính năng Routing, máy sẽ giúp bạn tìm đường một cách tuần tự từng bước một nếu máy đã cài đặt bản đồ giao thông chi tiết.

Quý khách có nhu cầu mua máy định vị hãy liên hệ với chúng tôi:

HIGHMARK SECURITY

Tel: 05113.690089

Địa chỉ: 07 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Viết một bình luận