Giới thiệu máy định vị GPS Garmin đo diện tích đất, diện tích rừng, đi biển

Maydinhvigps.vn giới thiệu đến Quý vị một số máy định vị GPS Garmin dùng để đo diện tích đất, diện tích rừng, đi biển.

GPS_garminmap_Serie_78

GPSMAP 78s được thiết kế với bản đồ cơ bản trên toàn thế giới, vì vậy sản phẩm của HighMark Security có thể giúp bạn di chuyển bất cứ nơi đâu một cách dễ dàng và thuận tiện. Và, giống như phần còn lại của series-78, 78s là không thấm nước theo tiêu chuẩn IPX7 và thậm chí nổi trong nước.

♦ Nhận biết hướng đi của bạn

GPSMAP 78s được tích hợp thêm có một la bàn điện tử 3-trục nghiêng trong đó cho thấy hướng của bạn ngay cả khi bạn đang đứng yên, mà không cần giữ nó thẳng, máy đo độ cao khí quyển của nó theo dõi những thay đổi trong áp suất để xác định độ cao chính xác của bạn, và bạn thậm chí có thể sử dụng nó để lập biều đồ khí áp theo thời gian, có thể giúp bạn  thấy được sự thay đổi của thời tiết.

♦ Chia sẻ không dây

Với GPSMAP 78s bạn có thể chia sẻ điểm, lộ trình của bạn, các tuyến đường và geocaches không dây người dùng thiết bị tương thích khác. Bây giờ bạn có thể gửi các vị trí của điểm câu cá ưa thích của bạn đến bạn bè để tìm kiếm. Chia sẻ dữ liệu dễ dàng. Chỉ cần nhấn “gửi” để chuyển thông tin của bạn cho các thiết bị tương tự.

♦ Duy trì định vị vị trí của bạn.

Với độ nhạy thu cao, WAAS cho phép máy thu GPS và dự đoán vệ tinh ™ Hotfix, GPSMAP 78s xác định vị trí của bạn một cách nhanh chóng, chính xác và duy trì sự định vị GPS của mình ngay cả trong những lùm cây rậm rạp và hẻm núi sâu. Ưu điểm là rõ ràng – cho dù bạn đang ở trong rừng sâu hoặc chỉ gần các tòa nhà cao tầng, cây xanh, khách hàng của Tín Đức có thể yên tâm GPSMAP 78s có thể giúp bạn tìm đường khi bạn cần nó nhất.

♦ Thêm bản đồ

Việc thêm nhiều bản đồ là dễ dàng với khả năng bao quát rộng của Garmin, với cái chi tiết đường biển, bản đồ địa hình, và các lộ trình đường,..  có sẵn trên thẻ MicroSD. Các thẻ BlueChart g2 ®  đã cài đặt sẵn được cắm một cách thuận tiện, sẵn sàng cho một ngày tuyệt vời trên mặt nước; hay dữ liệu bản đồ City Navigator NT® cho định tuyến trên các tuyến đường (xem thẻ các bản đồ để cho  bản đồ tương thích). Các khe cắm thẻ nhớ được đặt bên trong ngăn chứa pin chống thấm, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc thẻ bị ướt hay ẩm. GPSMAP 78s cũng hỗ trợ Hình ảnh vệ tinh Birdseye™ (yêu cầu đăng ký), cho phép bạn tải các hình ảnh vệ tinh về thiết bị và tích hợp chúng với bản đồ của bạn. Ngoài ra, Dòng 78s còn tương thích với Custom Maps, phần mềm miễn phí giúp chuyển đổi bản đồ giấy và bản đồ điện tử vào các bản đồ tải về cho thiết bị của bạn.

♦ Kết nối

Bạn đã đang bận rộn thám hiểm và bây giờ bạn muốn lưu trữ và phân tích các  hoạt động của bạn. Với một kết nối đơn giản với máy tính và Internet, bạn có thể có được một phân tích chi tiết các hoạt động của bạn và gửi các Track thông tin vào thiết bị ngoài trời đã sử dụng  Garmin Connect ™. TrangWeb này cung cấp một bảng dữ liệu hoạt động và cho phép bạn xem các hoạt động của bạn trên một bản đồ bằng cách sử dụng Google Earth ™. Khám phá các tuyến đường khác được tải lên bởi hàng triệu người dùng Kết nối Garmin và chia sẻ kinh nghiệm của bạn trên Twitter và Facebook ®. Việc bắt đầu là dễ dàng, do đó hãy cùng Tín Đức cùng hòa nhập, cùng tìm hiểu, và cùng chia sẻ.

♦ Các ứng dụng thú vị

GPSMAP 78s hỗ trợ các tập tin GPX Geocaching để tải về vùng tìm kiếm và chi tiết trực tiếp cho đơn vị của bạn. Bởi việc không cần giấy tờ, bạn không chỉ đang giúp cho môi trường mà còn cải thiện hiệu quả. GPSMAP 78s lưu trữ và hiển thị các thông tin trọng điểm, bao gồm vị trí, địa hình, khó khăn, các gợi ý và mô tả; điều  này có nghĩa bạn không cần nhập tay các tọa độ hay phải in ra giấy! Đơn giản chỉ cần tải lên các tập tin GPX cho đơn vị bạn và bắt đầu cuộc hành trình. Mỏng và nhẹ, 78s là cuốn sổ tay hoàn hảo cho mọi hoạt động ngoài trời của bạn.

♦ Tính chất vật lý và kỹ thuật.

Kích thước thiết bị, WxHxD :               2.6″ x 6.0″ x 1.2″ (6.6 x 15.2 x 3.0 cm)
Kích thước màn hình, WxH: 1.6″ x 2.2″ (4.1 x 5.6 cm); 2.6″ diag (6.6 cm)
Độ phân giải màn hình:                                        160 x 240 pixels
Loại màn hình: màu TFT , 65-K
Trọng lượng : 7.7 oz (218.3 g) với pin
Pin: 2 pin AA (không bao gồm); nên dùng pin NiMH or Lithium
Tuổi thọ pin : 20 giờ
Chống nước :                                             Có  (IPX7)
Nổi :
Độ nhạy thu cao
Tương thích: high-speed USB and NMEA 0183 compatible

♦ Bản đồ và thẻ nhớ:

Bản đồ cơ bản :                                                  
Khả năng thêm bản đồ:                            
Bộ nhớ trong : 1.7 GB
Chấp nhận thẻ nhớ : microSD™ card (không bao gồm)
Waypoints/favorites/locations: 2000
Routes: 200
Track log: 10,000 điểm 200 được lưu

♦ Tính năng:

Tự động chuyển hướng                              
La bàn điện tử :                                             Có 
Màn hình cảm ứng: không
Đo độ cao khí áp:
Camera:: không
Geocaching-friendly:
Custom maps compatible:
Ảnh có gắn thẻ địa lý :
Trò chơi GPS: không
Lịch Hunt/fish :
Thông tin mặt trăng mặt trời :
Bảng thủy triều:
Tính toán diện tích :
Custom POIs (khả năng thêm điểm):
Truyền dữ liệu :
Xem ảnh : không
Garmin Connect™ compatible (cộng đồng trực tuyến nơi phân tích, chia sẻ dữ liệu)                                                   

Máy định vị GPS Garmin GPSMAP 62s

 GPSMAP 62s mới được thiết kế với các tính năng la bàn 3-trục nghiêng và hỗ trợ Custom Maps, ảnh vệ tinh Birdseye ™  (yêu cầu đăng ký) và chuyển hướng hình ảnh. Chắc chắn và chống thấm nước, GPSMAP 62 sử dụng một ăng-ten xoắn bốn cạnh, cổng kết nối USB tốc độ cao, thiết kế kiểu dáng đẹp, có thể kết nối không dây thiết bị cầm tay Garmin tương thích.

♦ Khám phá

GPSMAP 62s đi kèm với xây dựng bản đồ sẵn có cơ bản trên toàn thế giới, vì vậy bạn có thể di chuyển bất cứ nơi đâu một cách dễ dàng. Ngoài ra bạn có thể tải hình ảnh từ kết nối tới Garmin và điều hướng đến chúng .

♦ Nhận biết hướng đi của bạn

GPSMAP 62s được tích hợp thêm có một la bàn điện tử 3-trục nghiêng trong đó cho thấy hướng của bạn ngay cả khi bạn đang đứng yên, mà không cần giữ nó thẳng, máy đo độ cao khí quyển của nó theo dõi những thay đổi trong áp suất để xác định độ cao chính xác của bạn, và bạn thậm chí có thể sử dụng nó để lập biểu đồ khí áp theo thời gian, có thể giúp bạn  thấy được sự thay đổi của thời tiết.

♦ Chia sẻ dữ liệu không dây.

Với  GPSMAP 62s Khách hàng của HighMark Security có thể thể chia sẻ không dây các tọa độ điểm, vị trí, lộ trình, đường đi và geocaches tới các thiết bị Garmin tương thích khác. Bây giờ bạn bè của bạn có thể biết được điểm yêu thích của bạn. Chỉ cần nhấn Gửi để chuyển thông tin tới các thiết bị tương tự khác thật dễ dàng.’

♦ Duy trì tìm định vị vị trí của bạn

Với ăng ten xoắn bốn cạnh và độ nhạy thu cao, cho phép WAAS, dự đoán vệ tinh Hotfix ®, GPSMAP 62 sẽ nhận biết vị trí của bạn một cách nhanh chóng, chính xác và duy trì vị trí GPS của mình ngay cả dưới tán cây rậm và hẻm núi sâu. Ưu điểm là rõ ràng  khách hàng của Tín Đức có thể yên tâm GPSMAP 62 sẽ giúp bạn tìm đường cho dù bạn đang ở trong rừng sâu hoặc chỉ gần tòa nhà cao tầng, dưới tán cây xanh.

♦ Thêm bản đồ

Khách hàng của Tín Đức có thể thêm bản đồ đường đi, biển hay địa hình chi tiết thật dễ dàng. Với 1.7G của bộ nhớ trong Khách hàng của Tín Đức có thể thoải mái tải về các ứng dụng BlueChart® g2 hay City Navigator NT® để chuyển hướng. GPSMAP 62s cũng hỗ trợ hình ảnh vệ tinh BirdsEye™ (yêu cầu đăng ký ), cho phép bạn tải về các hình ảnh vệ tinh vào thiết bị của bạn và tích hợp chúng với bản đồ của bạn. Ngoài ra, GPSMAP 62s  tương thích với bản đồ Custom Maps, phần mềm miến phí giúp chuyển dữ liệu trên giấy và bản đồ điện tử hoặc tải bản đồ cho thiết bị của bạn.

♦Kết nối
Bạn đã được bận rộn khám phá và bây giờ bạn muốn lưu trữ và phân tích hoạt động của bạn. Bằng cách kết nối đơn giản tới máy tính và với Internet, Khách hàng của Tín Đức có thể phân tích chi tiết các hoạt động và gửi lộ trình vào điện thoại bằng cách sử dụng Garmin Connect ™. Trang web này cung cấp một bảng hoạt động và cho phép bạn xem các hoạt động của bạn trên một bản đồ bằng cách sử dụng Google Earth ™. Khám phá các tuyến đường khác được tải lên bởi hàng triệu người dùng Garmin. Kết nối và chia sẻ kinh nghiệm của bạn trên Twitter và Facebook ® ®. Bắt đầu sử dụng thật là dễ dàng, do đó bạn có thể lên mạng tìm hiểu và chia sẻ.

♦ Các ứng dụng thú vị

GPSMAP 62 hỗ trợ các tập tin GPX Geocaching để tải về geocaches chi tiết cho đơn vị của bạn. Bởi sẽ không cần bất cứ giấy tờ, bạn không chỉ giúp cho môi trường mà còn cải thiện hiệu quả. GPSMAP 62 lưu và hiển thị thông tin trọng điểm, bao gồm vị trí, địa hình, khó khăn, gợi ý và mô tả, có nghĩa là không phải tự nhập tọa độ và in ra giấy! Đơn giản chỉ cần tải lên các tập tin GPX cho thiết bị của bạn và bắt đầu đi tìm kho tàng. Mỏng và nhẹ, 62 là hoàn hảo cho tất cả hoạt động ngoài trời của bạn.

♦ Đặc tính kỹ thuật :
Kích thước thiết bị, WxHxD: 2.4″ x 6.3″ x 1.4″ (6.1 x 16.0 x 3.6 cm)
Kích thước màn hình, WxH: 1.6″ x 2.2″ (4.1 x 5.6 cm); 2.6″ diag (6.6 cm)
Độ phân giải màn hình: 160 x 240 pixels
Loại màn hình: transflective, 65-K color TFT
Trọng lượng : 260.1 g với pin
Pin: 2 pin AA ( không bao gồm ); nên dùng pin NiMH hay Lithium
Tuổi thọ pin : 20 hours
Chống nước : Có  (IPX7)
Nổi : Không
Độ nhạy thu cao
Tương thích: high-speed USB and NMEA 0183 compatible

♦ Bản đồ & Bộ nhớ:

 
Bản đồ cơ bản :
Khả năng thêm bản đồ:
Bộ nhớ trong : 1.7 GB
Chấp nhận thẻ nhớ : Thẻ microSD™  (không bao gồm)
Waypoints/favorites/locations: 2000
Routes: 200
Track log: 10,000 điểm, 200 được lưu

♦ Tính năng

 
Tự động chuyển hướng Có  (với bản đồ tùy chọn chi tiết cho đường bộ)
La bàn điện tử :
Màn hình cảm ứng: Không
Đo độ cao khí áp:
Camera: Không
Geocaching-friendly:
Custom maps compatible:
Ảnh có gắn thẻ địa lý :
Trò chơi GPS: no
Lịch Hunt/fish :
Thông tin mặt trăng mặt trời :
Bảng thủy triều:
Tính toán diện tích :
Custom POIs (khả năng thêm điểm):
Truyền dữ liệu :
Xem ảnh : Không
Garmin Connect™ compatible (cộng đồng trực tuyến nơi phân tích, chia sẻ dữ liệu)

Viết một bình luận