Giải pháp máy định vị GPS cho xe Ôtô

Tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, TP HCM, Đà Nẵng, …, nhu cầu thuê xe tự lái của người dân ngày càng tăng cao. Tuy nhiên có rất nhiều đối tượng lợi dụng hình thức cho thuê xe tự lái để chiếm đoạt tài sản của các đơn vị cho thuê xe.
Để hạn chế tình trạng này, Chúng tôi đã phát triển và cho ra đời hệ thống quản lý phương tiện. Kết hợp với việc lắp thiết bị định vị GPS trên xe của doanh nghiệp và hệ thống của chúng tôi sẽ giúp các đơn vị cho thuê xe có thể đảm bảo được an toàn cho phương tiện của mình.

Trên thực tế, việc thủ tục cho thuê xe của các doanh nghiệp hiện nay khá đơn giản nên các đối tượng xấu dễ lợi dụng để chiếm đoạt tài sản. Đối tượng xấu dễ dàng thuê xe và cầm cố xe tại các tiệm cầm đồ. Trong lúc đó, đa số các chủ tiệm cầm đồ đặt mục đích lợi nhuận lên trên hết nên sẵn sàng cho cầm xe ô tô mà không cần biết đối tượng cầm xe là ai, chính chủ hay không chính chủ, phạm luật hay không phạm luật…
Để đối phó với nạn trộm cắp xe ngày càng tinh vi, các đơn vị cho thuê xe tự lái cần trang bị cho mình một hệ thống kiểm soát. Mà thiết bị định vị là lựa chọn số 1 cho công việc kiểm soát này. Với chức năng định vị GPS, các chủ doanh nghiệp dễ dàng theo dõi vị trí chính xác của xe, để quản lý và điều động xe hợp lý.

  • Nhắn tin SMS để kiểm tra vị trí, tốc độ của phương tiện một cách nhanh chóng, chính xác.
  • Theo dõi chính xác vị trí, tốc độ, trạng thái (dừng/chạy) của phương tiện.
  • Báo cáo lịch trình di chuyển của xe.
  • Theo dõi được số km xe di chuyển trong quãng đường và 1 thời gian cần xác định.
  • Quản lý hiệu quả sử dụng phương tiện.
  • Điều phối xe hiệu quả, nâng cao chất lượng phục vụ.
  • Chống trộm cắp, thất thoát tiêu hao nhiên liệu.
  • Cảnh báo khi phương tiện đi ra ngoài vùng quy định.

Model GT02B, GT06N, TR06N, TK115, TK116 v.v… là những thiết bị có thể lắp đặt để quản lý xe tự lái tùy theo nhu cầu của từng khách hàng về giá cả, chất lượng cũng như các chức năng ứng dụng riêng. Đặc biệt, thiết bị TK116 và GT06N có chức năng tự động gửi tin nhắn về số điện thoại chủ phương tiện khi thiết bị bị cắt nguồn, nghe âm thanh trong xe qua micro.

Viết một bình luận