Giải pháp định vị GPS dành cho người cao tuổi

Với những gia đình có người cao tuổi mắc bệnh suy giảm trí nhớ, việc chăm sóc người thân, biết được hoạt động, vị trí của người cao tuổi trong gia đình không phải là điều dễ dàng. Những khó khăn đó hoàn toàn có thể khắc phục với thiết bị định vị của Eposi.

Thiết bị xác định vị vị trí người già của Eposi ra đời để giúp gia đình bạn cảm thấy yên tâm hơn khi biết rằng người cao tuổi trong gia đình bạn luôn được liên lạc với một thành viên trong gia đình để bảo vệ họ khỏi thất lạc khi đi ngoài đường. Đồng thời, với thiết bị này, bạn cũng có thể chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe của người thân, xử lý kịp thời nếu có bất cứ biến cố nào xảy ra. Nhờ hệ thống định vị linh hoạt, chính xác, thiết bị giám sát người già Eposi sẽ giúp bạn biết được ông/bà bạn đang ở đâu và làm gì? Eposi sẽ cung cấp chính xác thông tin địa chỉ vị trí, tình trạng hiện tại của ông/bà bạn. Ngoài ra, thiết bị định vị cũng giúp bạn chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi trong gia đình tốt hơn. Xóa đi nỗi lo khi người già ở một mình, bị phát bệnh đột ngột hoặc có những tình huống bất ngờ, khó lường, giải  pháp định vị Eposi sẽ giúp bạn biết được tình trạng sức khỏe của người thân. Trong mọi tình huống, thiết bị định vị sẽ thông báo cho bạn biết người thân bạn đang gặp nguy hiểm và thông địa chỉ chính xác vị trí nơi xảy ra nguy hiểm.

Những tính năng cụ thể của thiết bị như sau: + Cho bạn biết tình trạng hiện tại của ông/bà bạn như thế nào.

+ Mọi lúc, mọi nơi bạn cũng có thể biết được ông/bà mình đang ở đâu, làm gì.

+ Xác định vị trí của ông bà bạn một cách nhanh chóng nếu họ bị lạc.

+ Bạn có thể thực hiện cuộc gọi tới thiết bị giám sát để kiểm tra tình hình (giám sát qua âm thanh).

+ Trong trường hợp khẩn cấp, ông/bà bạn có thể gọi cho bạn bằng cách bấm nút SOS để thông báo cho bạn biết họ đang gặp nguy hiểm, đồng thời gửi tin nhắn thông báo về địa chỉ vị trí nơi gặp nguy hiểm.

Viết một bình luận