Giải pháp định vị GPS cho trẻ em

Tỉ lệ tội phạm liên quan đến trẻ em đá làm nảy sinh nhu cầu cần một thiết bị chuyên dụng để bảo vệ nhóm đối tượng này khỏi những nguy hiểm đang rình rập hàng ngày, một thiết bị được định hình để giúp giải quyết những vấn đề liên quan đến trẻ em. Thiết bị giám sát trẻ em GPS (Thiết bị định vị GPS) của Công ty Cổ phần Công nghệ Eposi đã ra đời để giúp cho các bậc cha mẹ có thể yên tâm về con cái của mình bởi vì thiết bị này có thể giúp họ giám sát trẻ mọi nơi, mọi lúc.

Cùng với sự đi lên không ngừng của nền kinh tế, các tệ nạn xã hội cũng đang phát triển mạnh, không chỉ ở thành thị, mà còn ở các vùng nông thôn. Trong số các tệ nạn đó, nạn bắt cóc trẻ em hoặc những tội phạm liên quan đến lứa tuổi vị thành niên đang diễn ra khá nhiều. Đồng hành cùng những bậc cha mẹ trong việc chăm sóc trẻ em, thiết bị giám sát GPS mang thương hiệu Eposi sẽ sẽ giúp bố mẹ chủ động ngăn ngừa được những tình huống nguy hiểm xảy đến với con trẻ.

Thiết bị GPS giúp các bậc phụ huynh chăm sóc con tốt hơn

Theo chuyên gia nghiên cứu của Công ty Eposi, các thiết bị giám sát trẻ em GPS hoạt động như những máy định vị, có thể được gắn vào quần áo của trẻ em hoặc có thể mặc như một phụ kiện (đồng hồ đeo tay). Những sản phẩm này chạy bằng pin và các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể giữ bí mật về việc này đối với con cái của họ nếu họ muốn. Các thiết bị luôn đi kèm với bộ phận cảm biến theo dõi chuyển động và sẽ cung cấp cho các bậc phụ huynh những thông tin rõ ràng và cụ thể về các vị trí của lũ trẻ khi chúng bị thu hút bởi một người lạ hoặc đơn giản chỉ là di chuyển vào đám đông.

Với thiết bị định vị này, việc giám sát trẻ em trở nên linh hoạt và hiệu quả hơn trong những trường hợp trẻ em mắc chứng tự kỉ, trẻ em bị tâm thần hoặc trẻ em khuyết tật. Chúng được thiết kế để bảo vệ trẻ em ngay lập tức khi chúng có triệu chứng mê sảng, đi lang thang hay có bất kì dấu hiệu mất kiểm soát nào.

Các bậc phụ huynh có thể mua các thiết bị này với những kích cỡ khác nhau, thậm chí có những cái rất bé, có thể gắn liền với dây giày của trẻ. Các thiết bị giám sát trẻ em có sẵn dưới hình thức của những chiếc đồng hồ, những cúc áo, mặt dây chuyền, giày nhỏ và những phụ kiện đính kèm ở cổ áo. Việc sử dụng các công nghệ mới nhất này đảm bảo phản ứng kịp thời đối với các tín hiệu phát ra.

Viết một bình luận