Giải pháp định vị GPS cho cá nhân

Các dòng máy định vị GPS dùng cho cá nhân như đo đạc diện tích đất rừng, tính chu vi, diện tích, máy định vị GPS dùng để chỉ đường du lịch khám phá…

Tư vấn giải pháp định vị GPS, đo đạc:

  • HighMark Security
  • Số 7 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236 3690089

HighMark Security giới thiệu máy đo diện tích đất nông nghiệp, lâm nghiệp là tên gọi khác của thiết bị định vị cầm tay GPS. Người sử dụng chỉ cần vận dụng chức năng đo diện tích để đo diện tích đất nông nghiệp, đất rừng đơn giản, nhanh chóng và chính xác.

Thông thường. máy định vị cầm tay GPS ngoài những chức năng đơn giản như định vị, dẫn đường, đo tọa độ điểm,… nó còn có những tính năng đặc biệt khác như tính chu vi, diện tích, đo khoảng cách.

Trước đây để tính diện tích, người ta sử dụng thước dây đo thủ công vừa tốn kém nhân lực và mất thời gian nhưng độ chính xác không cao. Ngày nay, công việc này trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với chức năng “Đo diện tích” của thiết bị định vị cầm tay GPS.  Chỉ cần một người với thời gian ngắn đã tính được diện tích đất của một khu đất không giới hạn về chiều rộng. Hơn nữa, chúng ta có thể xem được hình dạng của khu đất cần đo một cách tương đối chính xác với một vài thao tác đơn giản.

Cách đo diện tích đất bằng thiết bị định vị cầm tay GPS:

  1. Gắn pin vào máy đúng chiều cực âm – dương theo hướng dẫn.
  2. Bấm giữ nút nguồn 3 giây để mở nguồn. Sau khi máy đã mở nguồn à chọn ngôn ngữ.
  3. Bấm menu 2 lần để trở về màn hình menu chính. Chỉ sau 5 phút để máy thu đủ vệ tinh là có thể tiến hành đo.
  4. Ở màn hình menu, chọn ô area calculator (chức năng đo diện tích).
  5. Nhấn enter và đi vòng quanh khu đất cần đo (đi bộ, không đi xe máy và dưới bóng cây quá rậm). Sau khi về lại vị trí xuất phát ban đầu nhấn enter một lần nữa để hiển thị diện tích khu đất vừa đo xong.
  6. Cuối cùng chọn Save để lưu lại giá trị vừa đo.

Lưu ý:

  • Máy đo diện tích đất sử dụng vệ tinh để đo nên khi đo chúng ta phải đứng ở vị trí không bị che khuất để có được kết quả đo chính xác hơn.

Tháo pin ra sau mỗi ngày đi đo về và làu chùi máy để có thể bảo quản được tốt hơn.