Gắn thiết bị điịnh vị có bị phát hiện không ?

Nếu tôi gắn thiết bị này để theo dõi người khác thì họ có phát hiện ra không? Các cú pháp kích hoạt từ điện thoại đến thiết bị có phát ra tiếng động không? Các thiết bị này có thực sự hiệu quả và nhanh chóng?

Nếu bạn đang băn khoăn khi bạn gắn thiết bị định vị GPS người khác có thể phát hiện ra không, thì chúng tôi tự tin cho bạn biết rằng, thiết bị định vị GPS hoàn toàn an toàn.

thiet-bi-dinh-vi-GPS-co-de-bi-phat-hien-khong
Thiết bị định vị GPS có dễ bị phát hiện không?

Thiết bị nhỏ gọn, an toàn, dễ sử dụng và hoàn toàn không dễ bị phát hiện

Thiết bị định vị nhỏ gọn

Thiết bị định vị GPS chỉ nhỏ gọn vài cm, nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn. Với nhiều thiết kế khác nhau, hình dáng có thể thay đổi và có thể mỏng hơn bạn tưởng tượng, chúng chỉ lớn hơn chiếc USB một chút. Với thiết bị nhỏ thế này, gắn vào xe máy hay xe ô tô cũng giống như gắn một cây kim vào một cuộn vải, rất khó tìm.

Thiết bị “yên tĩnh”

Không hề phát ra một tiếng động nào trong suốt quá trình thiết bị còn hoạt động. Những cú pháp từ điện thoại kích hoạt đến xe, thiết bị nhận lệnh và ngắt nguồn điện, nguồn xăng, … đều thực hiện trong im lặng, không phát ra bất kì tiếng động nào. Do đó, không ai có thể nghi ngờ hoặc nghĩ rằng, có một thiết bị “lợi hại” đang ở bên trong chiếc xe.

Thiết bị an toàn

Thiết bị hoàn toàn không thấm nước, chống ẩm tốt. Thiết bị cũng không gây hại đến sức khỏe của người điều khiển xe máy (ô tô) vì khoảng cách từ thiết bị đến người sử dụng khá xa. Thiết bị cũng an toàn với xe, có pin dự phòng, đề phòng khi ắc quy hết nguồn có thể dùng nguồn pin dự phòng ngắt nguồn điện khi được lệnh của người dùng, giúp cho xe được an toàn trước mọi rắc rối.

Thiết bị dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Với thiết bị này, chỉ mất chưa đến 10 phút để lắp đặt, không cần cắt dây hay làm rối loạn trật tự của các loại dây có sẵn trong xe.

Sử dụng lại càng đơn giản hơn, cũng giống như điều khiển một romote hoặc gửi tin nhắn đến điện thoại khác vậy. Việc kết nối với laptop cũng đơn giản, và sử dụng giống như bạn tìm đường trên bản đồ vậy. Những thao tác hay thông số cần biết sẽ được người hướng dẫn, hướng dẫn chi tiết cho bạn khi bạn mua thiết bị định vị này.

Không bị phát hiện, an toàn, vô hại với người sử dụng lẫn người dùng xe, không có lí do gì mà không trang bị thiết bị thông minh này cho xe của mình, bạn nhỉ. Gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn và lắp đặt miễn phí.

 

Viết một bình luận