Số 7 Hàm Nghi, P. Vĩnh Trung

Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Email

highmarksecurity@gmail.com

Giờ làm việc

Thứ 2 - 7: Từ 7.30 đến 17.30

Nhà cung cấp thiết bị định vị, đo đạc tại Việt Nam

Cung cấp thiết bị đo đạc trắc địa bao gồm các loại máy như: máy trắc địa, toàn đạc điện tử, máy kinh vĩ, máy thủy bình, máy dọi laser, máy định vị GPS...các hãng Sokkia, Nikon, Leica, Pentax, Pentax , Geomax, Garmin, Magellan, Trimble, Koden...

Bức họa chân dung ‘lớn nhất’ nhờ công nghệ GPS

  Tuy chỉ có kích thước bình thường, hình vẽ của sinh viên người Thụy Điển lại được coi là “quy mô thế giới” vì để hoàn thành, một chiếc cặp chứa thiết bị định vị toàn cầu đã phải di chuyển chặng đường dài 110.664 km.

Ngày 17/3, sinh viên mỹ thuật Erik Nordenankar gửi chiếc cặp cài GPS qua hãng chuyển phát nhanh DHL. Anh yêu cầu DHL thực hiện lộ trình vận chuyển chi tiết như sẽ tới những đâu và theo thứ tự thế nào. 55 ngày sau, chiếc cặp quay trở lại Stockholm. Thiết bị GPS đã tự động ghi lại chuyến đi vòng quanh thế giới của nó. Nordenankar lấy những thông tin đó vẽ lại hành trình và cho ra đời bức chân dung của chính anh. Nói đây là bức vẽ lớn nhất vì nó trải dài qua 62 nước.

Một số người cho đây chỉ là một trò đùa bởi các hãng hàng không thường yêu cầu tắt thiết bị điện tử cá nhân trên máy bay. Nhưng dù thật hay giả, ý tưởng vẽ qua GPS của Nordenankar được đánh giá cao.

Thiết bị định vị GPS Garmin

Leave a Reply