Số 7 Hàm Nghi, P. Vĩnh Trung

Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Email

highmarksecurity@gmail.com

Giờ làm việc

Thứ 2 - 7: Từ 7.30 đến 17.30

Nhà cung cấp thiết bị định vị, đo đạc tại Việt Nam

Cung cấp thiết bị đo đạc trắc địa bao gồm các loại máy như: máy trắc địa, toàn đạc điện tử, máy kinh vĩ, máy thủy bình, máy dọi laser, máy định vị GPS...các hãng Sokkia, Nikon, Leica, Pentax, Pentax , Geomax, Garmin, Magellan, Trimble, Koden...

Giá bán máy định vị gps cầm tay tại Đà Nẵng, Quảng Nam

Giá bán máy định vị gps cầm tay tại Đà Nẵng, Quảng Nam
5 (100%) 1 vote[s]

Bạn đang cần tìm hiều Giá bán máy định vị gps cầm tay tại Đà Nẵng, Quảng Nam ?

Máy định vị GPS cầm tay ngày càng trở thành thiết bị quan trọng trong công tác trắc địa bởi quá nhiều ứng dụng tiện ích mà thiết bị này mang lại. Nếu bạn đang phân vân về giá bán của chiếc máy cầm tay GPS hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

TƯ VẤN MÁY ĐỊNH VỊ GPS CẦM TAY TẠI ĐÀ NẴNG:

  • HIGHMARK SECURITY
  • Giá bán vui lòng liên hệ: 0236 3 690089
  • Số 7 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng

Máy định vị gps cầm tay giúp đẩy nhanh tiến độ, tăng độ chính xác, hỗ trợ công tác đo đạc trắc địa sẽ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn cho các kỹ sư đo đạc

Tất cả các máy định vị GPS cầm tay đều có tính năng định vị cơ bản và bổ sung mà có thể nâng cao tính hữu dụng của máy định vị GPS.

Các tính năng và đặc điểm của một máy định vị GPS quyết định tới giá bán máy định vị gps trên thị trường.

  • Giao diện: Một số dòng sản phẩm có màn hình cảm ứng thân thiện, trực quan và có thể tùy chỉnh theo ý người dùng và các tính năng đều được ghi chú rõ ràng. Những máy tích hợp màn hình chạm cảm ứng có giá bán cao hơn các máy định vị gps thao tác bằng nút ấn.
  • Màn hình màu sẽ giúp bạn đọc dữ liệu và bản đồ rõ ràng hơn. Một số ít dòng sản phẩm có cả màn hình đen trắng với giá bán thấp hơn.
  • Bộ nhớ: máy định vị GPS lưu trữ dữ liệu vào bộ nhớ trong và/hoặc trên thẻ microSD. Bộ nhớ càng có dung lượng lớn thì thiết bị càng lưu được nhiều dữ liệu và điều này cũng tỉ lệ thuận với giá thành của máy định vị cầm tay.

Các tính năng trên sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giá bán máy gps cầm tay hiện nay. Giá bán máy định vị gps cầm tay với độ chính xác cao có khoảng giá từ 4.000.000 tới 8.000.000.

Điều cần làm của khách hàng là lựa chọn địa chỉ bán máy định vị gps uy tín, chất lượng, chế độ bảo hành tốt.

HighMark Security là địa chỉ phân phối máy định vị cầm tay tại khu vực miền trung và trên toàn quốc nên giá không qua các đại lý, cửa hàng trung gian, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn sẽ hỗ trợ việc chuyển giao công nghệ và sửa chữa, bảo hành nhanh nhất cho khách hàng

Điều cần làm của khách hàng là lựa chọn địa chỉ bán máy uy tín, chất lượng để mua được máy phù hợp với nhu cầu sử dụng với giá cả phù hợp.

Máy Định Vị GPS

Leave a Reply