Số 7 Hàm Nghi, P. Vĩnh Trung

Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Email

highmarksecurity@gmail.com

Giờ làm việc

Thứ 2 - 7: Từ 7.30 đến 17.30

Nhà cung cấp thiết bị định vị, đo đạc tại Việt Nam

Cung cấp thiết bị đo đạc trắc địa bao gồm các loại máy như: máy trắc địa, toàn đạc điện tử, máy kinh vĩ, máy thủy bình, máy dọi laser, máy định vị GPS...các hãng Sokkia, Nikon, Leica, Pentax, Pentax , Geomax, Garmin, Magellan, Trimble, Koden...

Địa chỉ mua máy định vị cầm tay tại Đà Nẵng

Địa chỉ mua máy định vị cầm tay tại Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote[s]

Bạn muốn muốn mua máy định vị cầm tay chính hãng Garmin mà chưa biết chỗ nào để mua, bạn cũng chưa biết rõ những tính năng của máy như thế nào, cách sử dụng như thế nào là hợp lý. Vì vậy, HighMark Security là nhà cung cấp máy định vị chính hãng Garmin tại Đà Nẵng

may-dinh-vi-cam-tay-chinh-hang-tai-da-nang-1

HighMark Security tự hào là nhà cung các dòng máy định vị Garmin cho khu vực miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Ngãi.

Sau đây HighMark sẽ giới thiệu đến với các bạn một số dòng mày định vị cầm tay phổ biến trên toàn thế giới.

  • Máy định vị cầm tay GPS Garmin 64s
  • Máy định vị cầm tay GPS Garmin 78s
  • Máy định vị cầm tay GPS Garmin eTrix 10x
  • Máy định vị cầm tay GPS Garmin eTrix 20x
  • Máy định vị cầm tay GPS Garmin eTrix 30x
  • Máy định vị cầm tay GPS Garmin Montana 650
  • Máy định vị cầm tay GPS Garmin Montana 680
  • Máy định vị cầm tay GPS Garmin Oregon 650 

Mỗi máy định vị đều có chức năng sử dụng sóng vệ tinh GPS của Mỹ và GLONASS của Nga, mỗi máy được trang bị hơn 100 bản đồ địa lý khác nhau và được sử dụng phổ biến trong ngành nông lâm ngư nghiệp, mà còn được sử dụng để đi khảo sát, đi du lịch ở những nơi xa xôi hẻo lánh.

Máy định vị còn hỗ trợ chức năng chụp ảnh, hình ảnh đó sẽ tự động gắn tọa độ điểm vào giúp cho người dùng có thể xác định được vị trí chính xác những nơi mà đã đi qua thông qua bức ảnh đã chụp được, không phải máy định vị nào cũng có chức năng chục hình, chỉ có những máy cao cấp mới có chức năng này như Montana 650/680 trở lên.

Máy định vị được thiết kế với khả năng chống va đập vật lý và khả năng chống nước cực tốt cho phép chúng ta có thể làm việc trong môi trường thời tiết hay mưa gió.

Máy định vị được trang bị khả năng kết nối giữa máy tính sang máy định vị và từ máy định vị sang máy tính hoặc kết nối từ máy định vị này với các dòng máy định vị khác cùng thuộc hãng Garmin.

Máy định vị sử dụng pin sạc hoặc pin 3 chữ A có khả năng hoạt động liên tục trong vòng 16 tiếng đồng hồ mà không gây gián đoạn đến công việc của những kỹ sư trác địa.

Lưu ý: khi bạn cắm cáp dữ liệu từ máy định vị sang máy tính bạn cần lưu ý phải kiểm tra máy tính của bạn có nhiễm virus hay không rồi hãy cắm vào nếu bị virus thì bạn sẽ mất hết dữ liệu của máy định vị như vậy không có cách nào để khắc phục.

may-dinh-vi-cam-tay-chinh-hang-tai-da-nang

Quý vị có nhu cầu mua máy định vị cầm tay Garmin tại Đà Nẵng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

HIGHMARK SECURITY

Hotline: 05113.690089

Địa chỉ: 07 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Xem thêm: Máy định vị cầm tay Garmin 64s tại Đà Nẵng

Máy định vị GPS

Leave a Reply